ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ติ๊ก ภรรยา หนุ่ม ศรราม สอนน้องวีจิ โตขึ้นอย่าบูลลี่คนอื่น เหมือนที่คนอื่นทำกับเรา


 


          เป็นครอบครัวที่เจอมรสุมข่าวมามากมายหลากหลายกระแส สำหรับครอบครัว ติดดินแต่บินได้ ของคุณพ่อ หนุ่ม ศรราม คุณแม่ ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ และน้องวีจิ ลูกสาวตัวน้อยวัยกำลังน่ารักน่าชัง ซึ่งถึงแม้จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ ที่เกิดขึ้นกับครอบครัว แต่ทั้งคุณพ่อคุณแม่ของน้องวีจิก็ไม่ค่อยได้ออกมาตอบโต้ใดๆ หากไม่ใช่เรื่องที่ส่งผลกระทบมากจนเกินไป แต่ล่าสุดคุณแม่ของน้องวีจิ ได้โพสต์คลิปที่พาลูกสาวไปออกกำลังกายที่ยิมด้วย พร้อมกับแคปชั่นยาวว่า


 


          "ลุยลูก แม่อนุญาต แม่กับปาป๋าอยู่ตรงนี้ความกลัวไม่ได้ช่วยอะไร ความกล้าหาญ จะทำให้ลูกแกร่ง และแข็งแรงขึ้น ในโลกนี้ไม่มีใครทำสิ่งที่ถูกต้องเสมอไป จงเรียนรู้กับสิ่งที่ถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง และ จงเรียนรู้กับสิ่งที่ถูกต้องแต่ไม่ถูกใจ เพราะโลกนี้ไม่มีที่ยืนให้คนที่อ่อนแอ นะลูก


 


          จำคำแม่ไว้ อย่าลืมว่านู๋มีแม่กับปาป๊าอยู่ตรงนี้ โตขึ้นอย่าบูลลี่คนอื่น เหมือนที่คนอื่นทำกับเรา ไม่ชอบสิ่งไหนอย่าทำสิ่งนั้นกลับไปกับคนอื่นนะลูก (การแก้ไข้และให้อภัยคนได้กุศลที่ใจเรา) #แม่อนุญาต #ติดดินแต่บินได้#NTveeji2213 @sornram_theappitak @veeji_theappitak" ซึ่งก็มีแฟนๆ ครอบครัวเทพพิทักษ์เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก


 

 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


😜😜ลุยลูก แม่อนุญาต🤣🤣 แม่กับปาป๋าอยู่ตรงนี้ความกลัวไม่ได้ช่วยอะไร ความกล้าหาญ จะทำให้ลูกแกร่ง และแข็งแรงขึ้น ในโลกนี้ไม่มีใครทำสิ่งที่ถูกต้องเสมอไป จงเรียนรู้กับสิ่งที่ถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง และ จงเรียนรู้กับสิ่งที่ถูกต้องแต่ไม่ถูกใจ เพราะโลกนี้ไม่มีที่ยืนให้คนที่อ่อนแอ นะลูก จำคำแม่ไว้ อย่าลืมว่านู๋มีแม่กับปาป๊าอยู่ตรงนี้ โตขึ้นอย่าบลูลี่คนอื่น เหมือนที่คนอื่นทำกับเรา ไม่ชอบสิ่งไหนอย่าทำสิ่งนั้นกลับไปกับคนอื่นนะลูก (((การแก้ไข้และให้อภัยคนได้กุศลที่ใจเรา)))#แม่อนุญาต🤣#ติดดินแต่บินได้#NTveeji2213 @sornram_theappitak @veeji_theappitak


โพสต์ที่แชร์โดย กนิษฐรินทร์_เทพพิทักษ์✝️ (@mama_veeji) เมื่อ ม.ค. 29, 2020 เวลา 7:33pm PST

 


Cr : IG @mama_veeji


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: