ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิมเบอร์ลี่ เผยวาเลนไทน์แพลนควง หมาก กินข้าวอุบของขวัญ ฝ่ายชายไม่กังวลปีชง


คิมเบอร์ลี่ เผยวาเลนไทน์แพลนควง หมาก กินข้าวอุบของขวัญ ฝ่ายชายไม่กังวลปีชง


   วางแพลนในช่วงวันแห่งความรักวาเลนไทน์นี้ควงหวานใจหนุ่มหมาก ปริญ ไปทานข้าว สำหรับสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ โดยงานนี้เจ้าตัวบอกเป็นปีที่6 แล้ว พร้อมเผยก่อนหน้านี้ไปร่วมงานกับช่องและถือโอกาสพากันไปไหว้พระที่เขาคิชกูฎด้วย


วาเลนไทน์แพลนไปไหน?
“ยังไม่มีแพลนเลย อาจจะทานข้าวกันปกติ เคลียร์คิวเรียบร้อยแล้ว มีจองร้านไว้แล้ว ไปทานข้าวกัน จริงๆทุกปีเราไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่มีของขวัญให้กัน แต่จะมีให้ดอกไม้ ดอกไม้ก็ไม่ต้องใหญ่มาก เน้นคุณภาพดีกว่า คิมก็มีดูๆไว้แล้ว”


คบกันมานานแค่ไหนแล้ว?“6มั้ง(หัวเราะ) ของขวัญพิเศษต่างๆทุกชิ้นมันก็มีความหมาย ของขวัญที่เขาให้เราก็เก็บทุกชิ้นยกเว้นดอกไม้ ก็จะเอาไปจัดแจกันที่บ้าน พอแห้งก็โละ”


ชอบให้เขาให้ดอกไม้หรือซื้อของให้?“ดอกไม้ก็ได้ เอาแค่วาเลนไทน์พอนะ(หัวเราะ)”


พูดถึงการรียูเนียนของ4หัวใจแห่งขุนเขา 10ปีผ่านไปหน้ายังเหมือนเดิมกันทุกคน?
“ดูรูปเก่าแล้วมันก็ไม่ได้แตกต่างมาก เราดูจากรูปกันแล้วก็คิดว่าพี่บอยเปลี่ยนสุด ตอนนั้นอาจจะเด็ก พอโตขึ้นด้วยเขาก็ดูเฮลตี้ขึ้น(หัวเราะ) เปลี่ยนผม หน้า สมัยก่อนทุกคนจะหน้าตอบๆ คิมนี่ไม่เปลี่ยนเลย(เน้นเสียง) 10ปีมันไวมาก คิมยังคิดว่าตัวเองยังเด็กอยู่เลย”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Central Happy Chinese New Year 2020 @jordwphoto


โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ ม.ค. 20, 2020 เวลา 8:59pm PST

หมากล่ะเปลี่ยนไหม?
“ตอนนั้นก็จะหน้าแหล่มๆเหมือนจิ้งจกหน่อย ตอนนี้แมนขึ้น หล่อขึ้น”


คิดถึงบรรยากาศเก่าๆไหม?“มันไม่ได้เห็นกันง่ายๆนะที่จะได้มารวมตัว อาจจะมีไปทานข้าวกันแต่รวมตัวทั้งแก๊งค์แล้วอยู่บนเวทีได้ทำงานด้วยกัน ร้องเพลงให้รักเดินทางมาเจอกันมันก็หาไม่ได้ง่ายๆ ความทรงจำทุกอย่างมันกลับมา จะมีบางโมเมนต์ที่น้ำตาคลอเหมือนกัน มันคือจุดเริ่มต้นของคิม เป็นละครเรื่องแรกของคิม ก็ตั้งแต่งานช่องวันนั้นก็ฟิตแบคดี ดีใจที่ทุกคนก็คิดถึงเหมือนกัน”


จะมีการนัดรวมตัวกันครบแบบไม่ใช่งานไหม?“คงมีไปกินข้าวกันปกติอยู่แล้วเรื่อยๆ แต่อาจจะยากเพราะคิวแน่นกัน”


พาหมากไปแก้ชงที่เขาคิชกูฎ?“ไปงานวิ่งที่ จ. จันทบุรี แล้วพี่ๆทีมงานก็จัดให้ไปขึ้นเขาคิชกูฎด้วยกัน ก็ไปกันหมดทั้งช่องเลย ไปไหว้พระเฉยๆ เขาบอกให้ขอได้แค่อย่างเดียว เครียดมาก ไม่รู้จะขออะไรเลย ก็ลุ้นกันว่าจะได้ไหม”


มีใครชงไหม?
“พี่หมากชง พระอาจารย์ที่มาทำบุญบ้านคิมท่านว่าชงดี พี่หมากก็มีไปทำบุญ เขามาทำบุญบ้านเราก็ถือว่าเขาได้ทำบุญด้วย”


จะจัดทริปแก้ชงไหม?“พี่หมากเขาไม่ได้เป็นคนอินอะไรอย่างนี้ ถ้าเน้นเรื่องทำบุญก็ทำอยู่แล้ว เขาก็อยากจะทำบุญบ้านเขาเหมือนกัน ใกล้วันเกิดเขาด้วยแต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง เรื่องชงนี่คิมว่าอยู่ที่จิตใจของเรามากกว่า มันจะเป็นยังไงก็ให้มันเป็นไปตามนั้นแหละ ไม่ประมาทไว้ดีกว่า”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


หมวกนี้ แม่ถักให้จ่ะ 😚


โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ ม.ค. 4, 2020 เวลา 6:21pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: