ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป๋อ - เอ๋ เล่านาทีบีบหัวใจหลัง ลื่นล้มหน้าฟาด หามส่งรพ.ผ่าตัดด่วน


 


     ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตกใจและเป็นห่วงมาก หลังคุณพ่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ และภรรยา เอ๋ พรทิพย์ พา น้องภูดิศ และ น้องเภา ลูกทั้งสองไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ อ่าวนาง จ.กระบี่ แต่เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น โดยหนุ่มป๋อได้โพสต์ภาพ น้องภู ที่ต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาลด่วน พร้อมกับข้อความว่า "ขอบคุณ โรงพยาบาล วัฒนแพทย์ อ่าวนาง ที่ให้การช่วยเหลือและดูแลน้องภูอย่างเต็มที่ จนน้องภูดิศปลอดภัยแล้ว คุณหมอ พยาบาล และทีมเจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมากจริงๆ .....กราบขอบพระคุณจากหัวใจครับ" ทำให้มีแฟนๆ พากันเข้ามาถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันยกใหญ่
      หลังจากนั้นคุณแม่ เอ๋ จึงได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางอินสตาแกรม เป็นข้อความว่า "ได้รับการตรวจสอบแล้ว ตอนแรกว่าจะไม่ลง เพราะมันเป็นเรื่องที่ทำให้เรายังกลัวเหมือนใจจะแตกสลาย แต่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่น่ารักโทรมาถามกันเยอะมาก ขอบคุณจากใจค่ะ เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนกลางคืนที่กระบี่ เกิดอุบัติเหตุจากความไม่ระวังของตัวน้อง ที่วิ่งบนเตียงแล้วพาดไปเหยียบผ้าห่ม เลยลื่นล้มแล้วเอาหน้าไปฟาดกับขอบโต๊ะไม้ ทำให้ใต้คางตรงใต้ริมฝีปาก ฉีกเวอะออกมาแผลค่อนข้างกว้าง เลือดไหลเยอะมาก ภูร้องตลอดเวลาว่าเจ็บมาก หม่ามี๊เจ็บมาก ภูดิศไม่ไหว...

เอ๋เห็นแผลบอกพี่ป๋อเราต้องไปรพ. ทางน้องแจนและพี่วรรณ ช่วยประสานงานรถให้พาเราไปอย่างรวดเร็ว และติดต่อรพ. วัฒนะแพทย์อ่าวนางให้ ทางรพ. มารอรับเราตรงหน้าประตู ทางน้องไปอย่างเร็วทาก คุณหมอมาดูบอกต้องวางยาสลบเข้าห้องผ่าตัดเพื่อเย็บแผล แต่ต้องเย็บต้องเป็นตอนเช้า เพราะน้องต้องงดน้ำงดอาหาร ช่วงเวลาตอนกลางคืนจนถึงเช้าเป็นช่วงบีบหัวใจแม่ยิ่งนัก เพราะน้องบอกเจ็บมากๆ และน้องต้องx ray กับ ct scan เพื่อดูว่าขากรรไกรหักหรือไม่ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีไม่มีอะไรหัก แต่ต้องให้น้ำเกลือและยาทางสายน้ำเกลือ เพราะน้องเสียเลือดมาก พอเช้าน้องเข้าห้องผ่าตัด คุณหมอบอกแผลจากด้านนอกทะลุเข้ากับข้างในปาก มีเศษไม่อยู่ที่แผล ดูภาพแล้วตกใจมาก สงสารลูกสุดหัวใจ คุณหมอศัลยกรรมเย็บทั้งด้านนอกด้านในเย็บแบบดีมาก เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่แม่ต้องจดจำและระวังให้มากกว่านี้ หนทางลูกผู้ชายนี่มันสุดๆไปเลย ต้องขอขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาล ทีมรถฉุกเฉิน รพ. วัฒนะแพทย์อ่าวนาง มากๆนะคะ ที่ดูแลน้องให้ปลอดภัย และขอบคุณพี่วรรณ น้องแจน @thetubkaakkrabi และพนักงานทุกคนและพี่ที่ขับรถพาเรามารพ. อย่างเร็วมาก ขอบคุณมากๆ นะคะ ทริปนี้จะเป็นทริปที่เราจะไม่ลืม เพราะเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์เจ็บตัวของภูดิศ คือเราได้มิตรภาพที่ดี เข้ามาในชีวิตเรา สิ่งที่สวยงามเกิดขึ้นที่บ้านของเรา นี่เป็นอีกเหตุผลนึงทำไมเอ๋ถึงประทับใจ จ.กระบี่ และรร. ทับแขก เราจะไปเที่ยวที่นี่ทุกปี"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ตอนแรกว่าจะไม่ลง เพราะมันเป็นเรื่องที่ทำให้เรายังกลัวเหมือนใจจะแตกสลาย แต่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่น่ารักโทรมาถามกันเยอะมาก ขอบคุณจากใจค่ะ เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนกลางคืนที่กระบี่ เกิดอุบัติเหตุจากความไม่ระวังของตัวน้อง ที่วิ่งบนเตียงแล้วพาดไปเหยียบผ้าห่ม เลยลื่นล้มแล้วเอาหน้าไปฟาดกับขอบโต๊ะไม้ ทำให้ใต้คางตรงใต้ริมฝีปาก ฉีกเวอะออกมาแผลค่อนข้างกว้าง เลือดไหลเยอะมาก ภูร้องตลอดเวลาว่าเจ็บมาก หม่ามี๊เจ็บมาก ภูดิศไม่ไหว... 😭 เอ๋เห็นแผลบอกพี่ป๋อเราต้องไปรพ. ทางน้องแจนและพี่วรรณ ช่วยประสานงานรถให้พาเราไปอย่างรวดเร็ว และติดต่อรพ. วัฒนะแพทย์อ่าวนางให้ ทางรพ. มารอรับเราตรงหน้าประตู ทางน้องไปอย่างเร็วทาก คุณหมอมาดูบอกต้องวางยาสลบเข้าห้องผ่าตัดเพื่อเย็บแผล แต่ต้องเย็บต้องเป็นตอนเช้า เพราะน้องต้องงดน้ำงดอาหาร ช่วงเวลาตอนกลางคืนจนถึงเช้าเป็นช่วงบีบหัวใจแม่ยิ่งนัก เพราะน้องบอกเจ็บมากๆ และน้องต้องx ray กับ ct scan เพื่อดูว่าขากรรไกรหักหรือไม่ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีไม่มีอะไรหัก แต่ต้องให้น้ำเกลือและยาทางสายน้ำเกลือ เพราะน้องเสียเลือดมาก พอเช้าน้องเข้าห้องผ่าตัด คุณหมอบอกแผลจากด้านนอกทะลุเข้ากับข้างในปาก มีเศษไม่อยู่ที่แผล ดูภาพแล้วตกใจมาก สงสารลูกสุดหัวใจ 😭😭 คุณหมอศัลยกรรมเย็บทั้งด้านนอกด้านในเย็บแบบดีมาก เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่แม่ต้องจดจำและระวังให้มากกว่านี้ หนทางลูกผู้ชายนี่มันสุดๆไปเลย ต้องขอขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาล ทีมรถฉุกเฉิน รพ. วัฒนะแพทย์อ่าวนาง มากๆนะคะ ที่ดูแลน้องให้ปลอดภัย และขอบคุณพี่วรรณ น้องแจน @thetubkaakkrabi และพนักงานทุกคนและพี่ที่ขับรถพาเรามารพ. อย่างเร็วมาก ขอบคุณมากๆนะคะ ทริปนี้จะเป็นทริปที่เราจะไม่ลืม เพราะเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์เจ็บตัวของภูดิศ คือเราได้มิตรภาพที่ดี เข้ามาในชีวิตเรา สิ่งที่สวยงามเกิดขึ้นที่บ้านของเรา นี่เป็นอีกเหตุผลนึงทำไมเอ๋ถึงประทับใจ จ.กระบี่ และรร. ทับแขก เราจะไปเที่ยวที่นี่ทุกปี 🙏🙏🙏 #phudisskidjai


โพสต์ที่แชร์โดย Aey Phornthip (@aey_pornthip) เมื่อ ก.พ. 24, 2020 เวลา 6:50am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เที่ยวทริปนึ้มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ที่แน่ๆ ครอบครัวเราประทับใจ @thetubkaakkrabi มากๆ จากใจเลยนะคะ พี่วันและน้องแจน เจ้าของรร.ที่ใส่ใจแขกที่มาพัก ไม่ใช่เฉพาะครอบครัวเรา ดูแลแขกทุกคนเหมือนกันหมด (แอบสังเกต😁) ใส่ใจทุกอย่างไม่ว่าอาหารการกิน ชอบไหม อยากทานอะไรพิเศษหรือป่าว แนะนำทุกอย่าง พูดเลยว่าอาหารที่นี่อร่อยมากกกกก แซ่บลืมถึงแม้ส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่งมาพัก แต่สไตล์อาหารดั้งเดิมใต้แท้ๆ อาหารฝรั่งก็ดีงามมม👍🏻👍🏻 และคำพูดติดปากน้องแจน(ชุดเขียวในรูป) ที่ได้ยินบ่อยมาก ขอโทษนะคะถ้ามีอะไรไม่ดี น้องแจนน่ารักมากกก และตั้งแต่ไปเที่ยวมาพนักงานที่นี่ หน้าตายิ้มแย้มทุกคน ถึงแม้จะหน้าตาดูน่าเกรงขามขนาดไหน เราเดินผ่านแทบจะโยนสายยางที่กำลังรดน้ำต้นไม้ทิ้ง ยิ้มและสวัสดีทักทาย เดินผ่านกี่รอบทำแบบนี้ทุกรอบ 😁 และพนักงานทุกฝ่ายเป็นแบบนี้ทุกคน รร.เทรนมาดีมาก ห้องพักสะอาดมากกกกก ตอนแรกแอบกลัวว่าห้องสไตล์ไทยๆ จะน่ากลัวไหม เพราะเป็นคนกลัวผี 😂 แต่ไม่เลยจ้า นอนหลับสบาย ฝุ่นไม่มี หมอนนอนดี๊ดี เพราะจะมีปัญหากับหมอนทุกครั้งที่ไปนอนรร. เราสามารถปล่อยลูกเล่นที่ทะเลได้เลย เพราะมีพี่ Lifeguard ยืนดูทุกคนเรียกว่าตลอดเวลา จนไปถึงความสะอาดบนชายหาด ไม่มีขยะสักชิ้นเดียว ทรายละเอียดนิ่มมาก ทะเลนิ่งคลื่นไม่แรง น้ำไม่ลึก หน้าหาดกว้างมาก เหมาะกับเด็กเล่น ปลอดภัยสุดๆ ภูเภาชอบมากปูเยอะตื่นตาตื่นใจสุดๆ นั่งได้ทั้งวัน ตัวไม่เหนียว อากาศที่กระบี่สีเขียวนะจ๊ะ เขียนยาวขนาดนี้คือความประทับใจล้วนๆ พยายามนั่งหาที่ติกับพี่ป๋อไม่มีอ่า ไม่ได้อวยนะเพราะไม่ได้ตังค์ซักบาท 🤣 อ้อๆมีอย่างพี่ป๋อบอกห้องน้ำที่นี่หวิวมาก ตื่นเต้น แต่พี่ชอบบบบ 5555 ปล. น้องแจนเป็นเจ้าของรร.ที่หน้าดีที่สุดดด มองแล้วเพลินพี่หลงรัก 😍😍 #thetubkaakkrabi #familytubkaak #Romanticbeach #poolvilla #Heavensuit #กระบีมีดีมากกว่าที่คิด #Smileplus #Thaismile #ไทยเที่ยวไทยยิ้ม


โพสต์ที่แชร์โดย Aey Phornthip (@aey_pornthip) เมื่อ ก.พ. 24, 2020 เวลา 3:35am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ความรักของเรา ❤️ #phudisskidjai #paoskidjai @poh_natthawut


โพสต์ที่แชร์โดย Aey Phornthip (@aey_pornthip) เมื่อ ก.พ. 21, 2020 เวลา 4:54am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ ก.พ. 22, 2020 เวลา 5:28am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ถึงเวลาของคนหล่อ!!!! #กะเพรามองอาราย?? #Smileplus #Thaismile #ไทยเที่ยวไทยยิ้ม


โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ ก.พ. 19, 2020 เวลา 11:45pm PST

 


 


ขอบคุณ - IG@poh_natthawut, @aey_pornthip


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: