ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แนท ณัฐชา ระบายความในใจ ตั้งท้องช่วง COVID-19 มีน้อยใจจนร้องไห้!


 


เป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอีกคน สำหรับสาว แนท ณัฐชา ที่เพิ่งเผยข่าวดีเรื่องตั้งท้องปเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ก็ต้องเจอกับสถานการณ์ลำบาก เพราะตั้งครรภ์ในช่วง COVID-19 ระบาดหนัก จะออกไปไหนก็ไม่ค่อยได้ อยากกินอะไรบางทีก็ไม่ได้กิน

           โดยล่าสุด (8 มีนาคม 2563)สาว แนท ก็ได้เผยภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ พร้อมเล่าถึงชีวิตว่าที่คุณแม่ ที่ท้องในช่วงวิกฤตดังนี้


           "อีก 2 วันนน ไปตรวจเพศแล้วน้าาาา 11 วีคแล้ว ลูกมาในช่วงมีไวรัสระบาดพอดี แต่ไม่เป็นไรพระเจ้าปกป้องเรา แต่อดพาลูกไปกินของอร่อย ลูกกะแม่ขี้โมโหหิว และขี้น้อยใจมาก ๆ งานนี้สงสารคุณพี่ งานเข้าสิจ้า @peck_ratthapoom ทั้งทำงานหนักและต้องรับอารมณ์คุณแม่ ที่ขี้น้อยใจ น้อยใจเรื่องกินตลอดเวลา พอไม่ได้กินอะไรที่อยากกินก็จะแอบร้องไห้ไม่บอกใคร นึกถึงของกินที่อยากกินจนน้ำตาไหล นี่เราเป็นอะไรเนี่ยยยยย ฮอร์โมน มันพุ่งปี้ดดดด ขนาดนอนยังฝันถึงอาหาร ฝันว่ากินเคเอฟซี ถ้าไม่สั่งมากินนี่ร้องไห้จ้า ฝันทุกคืนว่าได้กินโน่น ได้กินนี่ จนต้องลุกมาหาไรเข้าปาก นอนกัดแอปเปิ้ลทุกคืน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยฝันถึงของกินเล้ย ดูไอจีของเพื่อน ๆ เห็นอาหาร ก็น้ำตาไหล นี่เราเป็นอะไรเนี่ยยยยยย อยากบอกว่า อดทนกะน้องงหน่อยน้า พระเจ้าบอกว่าต้องอดทน พี่คงต้องฟังน้องบ่นเรื่องกินไปอีก 6 เดือนน้าาาาาาจ้าาาา"
 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️❤️❤️ พร้อมแล้ววันนี้ประกาศเรื่องราวของพระเจ้า ที่จังหวัดอุดร ✨✨✨✨🕊😁


โพสต์ที่แชร์โดย Nattasha Nauljam (@nat_nattasha) เมื่อ ก.พ. 29, 2020 เวลา 2:20am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


💗💗💗💗


โพสต์ที่แชร์โดย Nattasha Nauljam (@nat_nattasha) เมื่อ ก.พ. 22, 2020 เวลา 9:04am PST

 


ขอบคุณ - IG@nat_nattasha


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: