ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รอผล 1-3 วัน! แม่โบว์ พา น้องมะลิ มาตรวจคัดกรอง COVID-19


 


หลังจากที่ก่อนหน้านี้ โบว์ แวนด้า ได้พาลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในช่วงที่มีข่าวการแพร่ระบาดของ COVID-19 หรือ โคโรนาไวรัส จนแฟน ๆ ห่วงว่าทั้งคู่อาจจะติดเชื้อไปด้วย ซึ่งแม่โบว์ ได้แจ้งว่าจะรับผิดชอบสังคมด้วยการกักตัวดูอาการที่บ้าน 14 วัน

          ล่าสุด (10 มีนาคม 2563) แม่โบว์ ก็ได้เผยภาพขณะพา น้องมะลิ มาที่โรงพยาบาล และข้อความระบุว่า "วันนี้มาตรวจคัดกรองเชื้อ COVID-19 นะคะพี่จ๋า รอผลอีก 1-3 วันค่ะ ผลออกมาเป็นยังไงจะแจ้งให้พี่จ๋าทุกท่านทราบนะคะ"

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


วันนี้กักตัวครบ14วันแล้วนะคะ โบว์และมะลิร่างกายปกติดีค่ะ พรุ่งนี้จะเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลและจะรายงานผลการตรวจให้ทราบนะคะ และทุกท่านที่เดินทางร่วมทริปไปกับโบว์ขณะนี้ปลอดภัย และร่างกายปกติดีทุกท่านค่ะ และกำลังทยอยไปตรวจร่างกายกันนะคะ 🙏🏻โบว์ต้องขอโทษจริงๆอีกครั้งนะคะ ในการเดินทางไปครั้งนี้ไม่ได้มีการศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนออกเดินทาง จึงทำให้เกิดความเป็นห่วงและความไม่สบายใจเกิดขึ้น และโบว์ขอขอบคุณทุกข้อความสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้โบว์และน้องมะลินะคะ รวมไปถึงข้อความที่แนะนำและตักเตือนด้วยข้อความที่สุภาพ โบว์จะนำไปเป็นข้อมูลในการดำเนินชีวิตต่อไป ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻❤️(รูปเก่านะค่ะ)


โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ มี.ค. 9, 2020 เวลา 4:31am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


💚


โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ ก.พ. 28, 2020 เวลา 1:15am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🙏🏻 ก่อนอื่นโบว์ต้องขอโทษนะคะที่ก่อนเดินทางไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้ดี เดินทางกลับถึงไทยวันที่24กุมภาพันธ์ โบว์และทุกคนได้กักตัวเองตั้งแต่วันแรกที่เดินทางกลับ และตอนนี้ปลอดภัยดีนะคะ เฝ้าระวังตามที่กระทรวงสาธารณสุขแนะนำอย่างเต็มที่ ครบกำหนดที่กระทรวงสาธารณสุขแนะนำแล้วจะเดินทางไปพบหมอเพื่อตรวจเชคร่างกาย เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและผู้อื่นค่ะ จะคอยรายงานพี่จ๋าทุกท่านนะคะ รวมไปถึงลูกทริปทุกคนที่ไปทริปนี้ให้เฝ้าดูอาการทุกคน หากมีใครเป็นอะไรให้แจ้งโดยทั่วถึงกันเพื่อจะได้ทราบ และจะนำผลการตรวจมาให้ทราบ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและผู้อื่น และต้องขอโทษที่ทำให้ทุกท่านเกิดความไม่สบายใจนะคะ🙏🏻 ต่อไปจะระมัดระวังและรอบคอบให้มากกว่านี้ค่ะ


โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ ก.พ. 27, 2020 เวลา 9:27am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❄️☃️💦


โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ ก.พ. 22, 2020 เวลา 2:59am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


💚


โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ มี.ค. 10, 2020 เวลา 1:17am PDT

 


ขอบคุณ - IG@vanda29


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: