ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย เฌอมาลย์ เผยภาพไปรพ.ตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังเจอผจก.ลิเดียร์


 


    นักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ได้เผยภาพตนเองไปโรงพยาบาลที่ตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังจากเธอได้พบปะกับผู้จัดการส่วนตัวของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ซึ่งเป็นผู้จัดการคนเดียวกัน ก่อนที่ แมทธิว ดีน จะเผยป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "หลังจากที่ทราบข่าววันนี้ในระหว่างการถ่ายทำละครเรื่องเรยา ตัวพลอยนั้นไม่ได้มีโอกาสเจอทางครอบครัวของลีเดียและพี่แมทธิวเลย แต่พลอยได้มีโอกาสเจอโน้ต ซึ่งเป็นผู้จัดการของพลอยและลีเดียร์ ในวันที่ 12 มีนาคม ในวันบวงสรวงละคร เพลิงนาง เพียงวันเดียวเท่านั้นค่ะและเพื่อความสบายใจของทุกคน วันพรุ่งนี้พลอยจะไปตรวจที่โรงพยาบาลและกักตัวเอง และงดถ่ายละครทั้งสองเรื่อง จนกว่าตะรับทราบผลเลือดที่แน่ชัด ว่าพลอยปลอดภัยพอสำหรับทุกคนนะคะ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🙏🏼 ตามนี้นะคะ


โพสต์ที่แชร์โดย Chermarn Boonyasak (@chermarn) เมื่อ มี.ค. 13, 2020 เวลา 8:27am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


วันนี้พลอยไปตรวจมาแล้วนะคะต้องรอสรุปผลอีก 6 ชั่วโมงถึงจะทราบว่าผลออกมาเป็นยังไง ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พลอยและครอบครัวของน้องลิเดียและพี่แมทธิว ในส่วนของพลอยนั้นวันนี้พลอยมีไข้ 38.3 แต่พอกลับบ้านมาพลอยได้วัดไข้เรื่อยๆ ตอนนี้ลดลง เหลือ 36 (ยังไม่กินยานะคะ) พลอยหวังว่า ร่างกายของพลอยจะปลอดภัย และผลตรวจะของพลอยออกมาเมื่อไหร่ พลอยจะรีบรายงานให้ทุกคนทราบทันทีนะคะ🙏🏼🙏🏼


โพสต์ที่แชร์โดย Chermarn Boonyasak (@chermarn) เมื่อ มี.ค. 14, 2020 เวลา 3:59am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คุณมัมรอดแล้วจ้า😭🙏🏼🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍


โพสต์ที่แชร์โดย Chermarn Boonyasak (@chermarn) เมื่อ มี.ค. 14, 2020 เวลา 6:47am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


@chermarn.collection มาเร็วแว๊บๆๆๆ รีบคว้าให้ทันนะจ๊ะ 1690 บาท ขนาด oversize กับวันสบายๆที่อยากกินเยอะๆๆ ซ่อนนุ้งพุงน้อยๆของเราไว้ ใส่แล้วไม่ต้องนั่งแขม่ว อิอิ พลอยขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนแบรนด์เล็กๆของพลอยนะคะ ส่งใจกลับไปให้นะคะ🧡🧡🧡🧡 #ไม่อยากดังเพราะเคยดังมาแล้ว #แค่อยากขายของ #แค่ชอบให้ทุกคนมีความสุข #ล้างมือด้วยนะคะ #กินวิตามินซีด้วย #รัก


โพสต์ที่แชร์โดย Chermarn Boonyasak (@chermarn) เมื่อ มี.ค. 3, 2020 เวลา 6:36pm PST

 


ขอบคุณ - IG@chermarn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: