ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย เผยผลตรวจไม่พบ COVID-19 เผยภาพกักตัวอยู่บ้าน14วัน


เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคาดว่าจะได้ร่วมงานกับ หนุ่มแมทธิว ดีน ที่ติดเชื้อโควิด-19 สำหรับหนุ่มบอย-ปกรณ์ เจ้าตัวเลยเผยผลการตรวจเชื้อโควิด-19 ซึ่งได้ผลว่าไม่ติดเชื้อ แต่ หนุ่มบอย ก็ยังต้องกักตัวเองอยู่ในบ้าน 14 วัน โดยเจ้าตัวได้เริ่มกักตัวมาตั้งแต่วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยล่าสุดเจ้าตัวได้อวดภาพขณะต้องกักตัวอยู่แต่ในห้องด้วยจะเป็นอย่างไรบ้างไปส่องเลยดีกว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


หลังจากประชุมกันอย่างดิบดี ว่าวันนี้จะกินพิซซ่า ผมก็เลยบอกคุณหน่องไปว่า ขอ2ชิ้นส่งขึ้นมาให้ด้วย บอกตั้งแต่4โมงเย็น 3ชั่วโมงผ่านไปด้วยความหิวโหย #ในที่สุด โทรศัพท์แห่งความหวังจากซื่อไข่ แม่บ้านแห่งบ้านข้าก็โทรมาดั่งเสียงนางฟ้าจากสวรรค์ “พิ๊ซ่าด้าแล้ วาไว้หน้าห้อ” #ข้ารีบใส่หน้ากากเปิดประตูออกไปในหัวคือภาพพิซซ่าหนานุ่มเวฟมาร้อนๆหอมๆอร่อยยยยยย เปิดประตูออกไป ผัวะ!!. . . . .ลมแทบจับ พิซซ่าแบนแห้งขนาดนี้คืออร่อยอยู่แต่กุจะไปอิ่มได้ไงวะ ไอ่หมาหน่อง!!!! หิวโว้ยยยยยยยยยยยยยยย ไอ่หน่อง ไอ่หมาขี้เรื้อน!!!!!!!!!!!! 🦶🏼🦶🏼🦶🏼 @hanongh #กักตัวไม่พอกักอาหารกรูอีกกกกกกกกก


โพสต์ที่แชร์โดย @ boy_pakorn เมื่อ มี.ค. 19, 2020 เวลา 5:21am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เจลล้างมือปลอดภัยวัยใส @marui_thailand #แสดงแบบโดยบอยกอน #ขายโดยตาเบียแบรนด์เนมผู้ชอบชอปปิ้งโดยไม่ให้แม่รู้ #อ่อชอบทำงานด้วยๆ แหะๆ ใครสนใจทักไป @marui_thailand สะอาด หอม ปลอดภัย วัยรุ่นชอบ มี2ขนาด แอลกอฮอล์74% #ไวรัสตายทิ้งไว้แต่ความนุ่ม @marui_thailand @beerbaiyoke @beebaiyoke @bungbaiyoke @yoybaiyoke #ส่วนด้านล่างใครอยากฝากร้านอะไรที่ไม่กุ๊กกู๋ #เชิญจ้ะที่รัก


โพสต์ที่แชร์โดย @ boy_pakorn เมื่อ มี.ค. 17, 2020 เวลา 4:40am PDT


ที่มา : boy_pakorn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: