ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน ร่วมส่งกำลังใจถึง โตโน่ ภาคิน ว่ายน้ำข้ามเกาะ


 


 เดินหน้าทำภารกิจครั้งสำคัญอย่างมุ่งมั่น สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน กับการว่ายน้ำตัวเปล่าข้ามเกาะ ภายใต้โครงการ "ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย" เพื่อหวังปลุกนักจิตอนุรักษ์ทุกคนให้ลุกขึ้นมาลงมือร่วมกันรักษาทรัพยากรธรรมชาติ รักษาสิ่งแวดล้อมทางทะเล และระดมทุนช่วยเหลือสัตว์ทะเล

ล่าสุดสาว ก้อย รัชวิน อีกหนึ่งดาราจิตอาสา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ส่งกำลังใจให้ โตโน่ ภาคิน ในภารกิจครั้งนี้ว่า

  "ขณะที่ทุกคนกำลังวิตกกังวลกับสถานการณ์ในขณะนี้ ยังมีผู้ช่ายคนหนึ่งที่กำลังว่ายน้ำ สวนกระแสคลื่นและแสงแดดที่แผดเผา เพื่อแสดงจุดยืนในการรักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ และช่วยเหลือสัตว์ทะเลที่หายากแล้วในท้องทะเลไทย ก้อยอยากชวนทุกคนมาร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ชายคนนี้ @mootono29 และร่วมเชียร์พวกเขาและทีมงานผ่านทาง Live เผื่อจะช่วยคลายความตึงเครียดระหว่างที่นั่งดูข่าวอยู่บ้านในช่วงนี้ได้นะคะ :) โน่สู้ ๆ เรารู้คุณทำได้ !!!!"


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขณะที่ทุกคนกำลังวิตกกังวล กับสถานการณ์ในขณะนี้ ยังมีผู้ช่ายคนหนึ่งที่กำลังว่ายน้ำ สวนกระแสคลื่นและแสงแดดที่แผดเผา เพื่อแสดงจุดยืนในการรักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ และช่วยเหลือสัตว์ทะเลที่หายากแล้วในท้องทะเลไทย . ก้อยอยากชวนทุกคนมาร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ชายคนนี้ @mootono29 และร่วมเชียร์พวกเขาและทีมงานผ่านทาง Live เผื่อจะช่วยคลายความตึงเครียด ระหว่างที่นั่งดูข่าวอยู่บ้านในช่วงนี้ได้นะคะ :) . โน่สู้ๆ เรารู้คุณทำได้ !!!! ♥️🌊♥️🌊 . . ทุกคนสามารถส่งกำลังใจให้โต่โน่และทีมงานที่เสียสละ ด้วยการบริจาคให้กับโครงการ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ แก่ศูนย์รักษาพันธุ์สัตว์ทะเลหายากฝั่งอ่าวไทย และอันดามัน ตามช่องทางบริจาคต่อไปนี้ . ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ ชื่อบัญชี: มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ (TRRM FOR TAEJAI) เลขบัญชี 043-272833-9 ... บริจาคผ่านทาง SMS ครั้งละ 25 บาท พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545909 (ทุกเครือค่าย) ... สินค้าที่ระลึกของโครงการ เปิดจำหน่าย Online แล้วที่ Lazada รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิบูรณะชนบทฯ ☑️ www.lazada.co.th/shop/kebruk ... ติดตามการถ่ายทอดสดตลอดกิจกรรม ได้ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ "เก็บรักษ์" รวมถึงข้อมูลของโครงการได้ทาง อินสตาแกรม "เก็บรักษ์" ... #OneManAndTheSea #หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย #โลกเปลี่ยนได้เริ่มที่เรา


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ มี.ค. 21, 2020 เวลา 3:26am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ฝากส่งกำลังใจไปให้พี่ผึ้ง @salibee หนึ่งในนักวิ่งมาแชลของทีมก้าว อดีตนักว่ายน้ำทีมชาติไทย และเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ร่วมภารกิจว่ายน้ำตัวเปล่ากับโต่โน่ในครั้งนี้ด้วยนะคะ ... หนูรู้ว่าเจ๊อึดและทนทานกว่าใคร แต่ยังไงก็ยังเป็นห่วงอยู่ดีนะเตง... เพราะฉะนั้นขอให้ทุกคนปลอดภัย น้ำทะเลใสทุกวัน คลื่นน้อยๆ น้ำนิ่งนานๆ ว่ายไปถึงเส้นชัยโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ก็ขอให้มีรอยยิ้มได้ทุกวันน้าาา 😊😊😊 .... โน่สู้ๆ เจ๊ผึ้งสู้ๆ เจ๊เมษ์สู้ๆ พี่แม๊กกี้สู้ๆ น้องฟิลลิปสู้ๆ ทีมงานทุกคนสู้ๆ ทั้งที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลัง ขอบคุณในความเสียสละของทุกคนนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก้อยจะ Live ส่งกำลังใจให้พวกคุณนะ ♥️🏊‍♂️🏊‍♀️🏊‍♂️🏊‍♀️🏊‍♂️ . . . 📷 @ahakorn #ใครอยากร่วมบริจาคมีอยู่ในโพสต์ก่อนหน้านี้นะคะ #OneManAndTheSea #หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย #โลกเปลี่ยนได้เริ่มที่เรา


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ มี.ค. 21, 2020 เวลา 7:47am PDT

 


ขอบคุณ - IG@rachwinwong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: