ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บุ้ง สะธี ข้องใจ หน้ากากอนามัยของกลางหลายล้านชิ้นหายไปไหน ทำไมไม่แจกหมอ-พยาบาล


 


เป็นประเด็นที่หลายคนมีความสงสัยไม่น้อย สำหรับปัญหาเรื่องหน้ากากอนามัยที่ตอนนี้ยังคงขาดแคลนอย่างหนักในช่วงที่ไวรัสโควิด-19


 


    ล่าสุด (25 มีนาคม 2563) บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความสงสัยในเรื่องนี้ผ่าน IG ระบุว่า "ขอถามแบบแม่ที่เลี้ยงลูกทั้งวัน ไม่มีเวลาตามข่าวว่า เมื่ออาทิตย์ที่แล้วจับหน้ากากของกลางมาได้เป็นหลายล้านชิ้น ทำไมโรงพยาบาลใหญ่ต่าง ๆ ถึงยังขาดแคลนหน้ากาก ทำไมยังต้องขอรับบริจาค อันนี้งงมาก มากจริง ๆ ใครรู้ช่วยอธิบายให้แม่โง่ ๆ ที่เลี้ยงลูกทั้งวัน ไม่ได้ตามข่าวให้เข้าใจหน่อยเถอะ อันนี้งงมากกกกก" พร้อมแคปชั่น "ขอผู้รู้ชี้แจงหน่อย อยากรู้จริง ๆ สถานการณ์นี้ เรื่องความเป็นความตาย โรคติดต่อ ยังติดอะไรที่เอาออกมาไม่ได้"


 


 


 งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า รู้สึกสงสัยในเรื่องดังกล่าวเช่นกัน และอยากรู้ว่าหน้ากากอนามัยหายไปไหนหมด ทุกวันนี้หาซื้อยากมากจริง ๆ


 


 

 

 


View this post on Instagram


4ปีที่แล้วค่ะ กับพี่จิ๋วคนโต @aichan_baiyoke


A post shared by Bung Baiyoke (@bungbaiyoke) on Mar 7, 2020 at 5:16pm PST 

 

 


View this post on Instagram


มีเจ้าตัวเล็กเพิ่มมา 1 คน ได้เวลาเปลี่ยนเตียงใหม่แล้ว เลยแวะมาดูเตียงจาก @Magniflex_thailand แบรนด์เครื่องนอนสุดหรูจากอิตาลี เหมาะสำหรับคนเป็นภูมิแพ้แบบเราจริงๆ ชวนสัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “The Sleep Artistry" เพราะการนอน คือศิลปะที่มีค่าต่อการใช้ชีวิต นำเสนอนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ ช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนกลายเป็นสวรรค์ของทุกค่ำคืนอย่างแท้จริง #MagniflexThailand #TheSleepArtistry #PureItalianPassion #MontreePR @Magniflex_thailand, the luxurious mattress brand from Italy, provide the ultimate comfort and supreme wellbeing under the “Sleep Artistry” concept. Rest is an art that course of pleasure in life, experience unique comfort of Magniflex mattress for your unique rest. #MagniflexThailand #TheSleepArtistry #PureItalianPassion #montreepr


A post shared by Bung Baiyoke (@bungbaiyoke) on Feb 6, 2020 at 7:45pm PST

ขอบคุณ - IG@bungbaiyoke


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: