ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาร์ม - น้ำฝน รับเด็กเสิร์ฟในงานแต่งงาน ติดโควิด 19


 


   เป็นเรื่องที่น่าตกใจไม่น้อย เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า ในวันแต่งงานของ อาร์ม พิพัฒน์ และ น้ำฝน พัชรินทร์ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา พบว่า มีเด็กเสิร์ฟติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

   ล่าสุด (26 มีนาคม 2563) อาร์ม พิพัฒน์ และ น้ำฝน พัชรินทร์ ได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และมีการตรวจเจอว่า น้องเป็น COVID-19 โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา


 
   
ทางอาร์มและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็กไปทางโรงแรม และทางโรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ช่วยเก็บจาน ชาม และแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และทางโรงแรมมีกฎที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้งว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน


 


    ทั้งนี้ อาร์มและฝนต้องกราบขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนนี้อาร์มและฝน ได้โทร. สอบถามญาติผู้ใหญ่ และผู้มาร่วมงาน เบื้องต้น ยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ทั้งอาร์มและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุก ๆ คน และต้องขอรบกวนพี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่อาร์มและฝนด้วย เพื่อความปลอดภัยของทุกท่านขอบคุณ - IG@armpipat


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: