ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป๋อ ณัฐวุฒิ มอบชุด PPE ให้รพ.หัวหิน สู้วิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน


ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้บุคลากรทางการแพทย์ในหลายโรงพยาบาลขาดแคลนอุปกรณ์สำหรับใช้ในการป้องกัน ล่าสุด ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ รวมตัวกับเพื่อนๆ สมัยม.ปลาย บริจาคชุด PPE ให้รพ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ส่งมอบชุด PPE มอบให้รพ ชะอำ เสร็จเรียบร้อยครับ เพื่อนศิษย์เก่ารร.พรหมานุสรณ์ และผม ได้รวบรวมเงินเพื่อสร้างความปลอดภัยและพลังใจในการทำงานให้คุณหมอ พยาบาล และ เจ้าหน้าที่ ให้สามารถมีอุปกรณ์ป้องกันในการต่อสู้กับเชื้อไวรัสนะครับ!! #เรากำลังขอของเพื่อส่งมอบให้กับ รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี ,รพ ประจวบ และ รพ บ้านลาด จ.เพชรบุรี นะครับ #ถ้าเชื้อไม่หยุด เราก็ไม่จบเช่นกัน #อยู่บ้านช่วยชาตินะครับ


โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ เม.ย. 1, 2020 เวลา 8:45pm PDT

โดย ป๋อ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า “ส่งมอบเรียบร้อย ชุด PPE ให้รพ.หัวหิน จากเพื่อนๆ ศิษย์เก่า รร.พรหมานุสรณ์ แล้ว เดี๋ยวมี รพ.ประจวบ, รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี และ รพ.ชะอำ ที่เรารอของเพื่อส่งมอบ #สู้ๆนะครับคุณหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่น่ารัก #ส่วนเราต้องอยู่บ้านช่วยคุณหมอครับ #ขอบคุณศิษย์เก่ารร.พรหมานุสรณ์ จ.เพชรบุรีทุกท่านครับ #นี่คือโครงการเริ่มต้น เราจะทำต่อเนื่องนะครับ เพราะถ้าเชื้อโรคยังไม่ไป เราก็ไม่ยอมจบง่ายๆ เช่นกัน!!”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ติดตามทูเดย์โชว์อาทิตย์นี้ด้วยนะครับ.....ผมไม่ได้ออก!! #ลานบรรพเก้!!


โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ ก.พ. 12, 2020 เวลา 2:21am PST
ที่มา : poh_natthawut


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: