ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แคนดี้ รากแก่น โดนตำรวจเรียกสอบ กักตุนแอลกอฮอล์กว่าหมื่นลิตร ลั่นเรื่องเข้าใจผิด!


นักร้องลูกทุ่งสาวแคนดี้ รากแก่น ถูกตำรวจบุกจับกุมในข้อหาครอบครองสินค้าควบคุมโดยผิดกฎหมาย โดยตำรวจได้ไปที่บ้านหลังหนึ่ง แล้วปรากฎว่าบ้านหลังนี้เก็บเอทิลแอลกอฮอล์ตุนไว้ 10,100 ลิตร และมีเจลล้างมืออยู่ในขวดพลาสติกขนาดเล็กไม่มีฉลาก 600 ขวดได้ มีแอลกอฮอล์บรรจุในลัง ลังละ 60 ขวด และผู้ต้องหาได้ซัดทอดว่าทั้งหมดนี้เป็นของ แคนดี้ รากแก่นล่าสุด แคนดี้ ได้เข้าไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ข้อหาการครอบครองสินค้าที่ได้รับการยกเว้นภาษีโดยมิชอบ เบื้องต้นได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ก่อนออกมาโพส์ไอจีชี้แจงว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด!โดยระบุว่า "วันนี้มา สน.ปากเกร็ดค่า..มาให้ปากคำตำรวจ..อย่าตกใจๆ..เห็นนักข่าวมาเยอะ..ชิงลงก่อน ก่อนที่นักข่าวจะเขียนข่าวเอง 555 รอฟังจากปากแคนดี้นะคร้าา เรืองเอธานอลคร่าาา #ลุ้นหัวข้อข่าวจากสื่อเหลือเกิน #ลงเองนักเลงพอ #อย่ากลัวที่จะทำดี"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


วันนี้มา สน.ปากเกร็ดค่า..มาให้ปากคำตำรวจ..อย่าตกใจๆ..เห็นนักข่าวมาเยอะ..ชิงลงก่อน ก่อนที่นักข่าวจะเขียนข่าวเอง 555 รอฟังจากปากแคนดี้นะคร้าา เรืองเอธานอลคร่าาา #ลุ้นหัวข้อข่าวจากสื่อเหลือเกิน #ลงเองนักเลงพอ #อย่ากลัวที่จะทำดี


โพสต์ที่แชร์โดย แคนดี้ ถึงรากถึงแก่น (@kandyrakkaen) เมื่อ เม.ย. 2, 2020 เวลา 4:33am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


จากกรณีที่ข่าวสำนักต่างๆ ลงเรื่องแคนดี้ไปมอบตัว..ใช่ค่าาา มอบตัวเรียบร้อย ปฏิเสธเรียบร้อย...อย่าเพิ่งลงข่าวกันไปใหญ่ เด๋วคนจะตกใจคร่า..เอาไว้สอบสวนทุกคนเสร็จ แคนดี้จะเล่าให้ฟังเองค่ะ #ไม่ได้กักตุนเด้อ


โพสต์ที่แชร์โดย แคนดี้ ถึงรากถึงแก่น (@kandyrakkaen) เมื่อ เม.ย. 2, 2020 เวลา 6:15am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คนทั้งงานเรียกผมว่า วิบวับ #มหานครอวอร์ดสครั้งที่16


โพสต์ที่แชร์โดย แคนดี้ ถึงรากถึงแก่น (@kandyrakkaen) เมื่อ ก.พ. 16, 2020 เวลา 5:45pm PST

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ความเห็นส่วนตัวเด้อ!! วิธีจัดการกับ Covid19 ให้สิ้นซากไปจากประเทศ - ต้องปิดประเทศ 15 วัน เพราะยังไงก็ไม่มีงานกันอยู่ละ - เปิดศูนย์ให้คนกลุ่มเสี่ยงมาตรวจหาผู้ที่มีผลบวก แล้วแยกออกไว้ต่างหาก และตั้งใจรักษาซะ - ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ ล้างเชื้อ ทั่วประเทศ ทุกที่ เอาให้ครอบคลุมนะ - ทุกคนต้องดูแลตัวเองให้ดี..เสียสละร่วมกัน..ยอมกักตัวทุกคน ยอมตรวจ ยอมรับความจริง.. - ทำแบบนี้จะใช้เวลาไม่เกิน 1 เดือน น่าจะช่วยให้โควิทลาจากประเทศไทยได้เร็วขึ้น นี่คือความคิดเห็นส่วนตัวนะ.. ใครคิดเห็นยังไง..ช่วยกันคิดเล่นๆ หน่อย


โพสต์ที่แชร์โดย แคนดี้ ถึงรากถึงแก่น (@kandyrakkaen) เมื่อ มี.ค. 13, 2020 เวลา 5:39am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


กลัวหลัวเบื่อ ก็แต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ อยู่บ้าน..ยั่วหลัวยาวไปจร้า #อยู่บ้านหยุดโควิท ชวนเพื่อนๆ มาลงรูป หรือคลิปกิจกรรมที่ทำที่บ้านระหว่างกักตัวแบบเกร๋ๆ ที่จะบอกให้โลกรู้ว่า อยู่บ้านไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด ท้าต่อ @boompanadda @kaechollada @ohnsri1000 @tanya_liyah @djnui @annieairida @tonirakkaen @kaewjarin @rungrang88 @june_kasama


โพสต์ที่แชร์โดย แคนดี้ ถึงรากถึงแก่น (@kandyrakkaen) เมื่อ มี.ค. 25, 2020 เวลา 6:06am PDT


ที่มา : kandyrakkaen


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: