ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมทธิว ลิเดีย แจงข้อสงสัยรักษาตัวห้องเดียวกัน ทำให้ยังไม่หายโควิดหรือเปล่า?

 


    ออกมาอัดคลิปแจงข้อสังสัย ที่หลายคนถามว่าสาเหตุที่ แมทธิว ดีน และสาวลิเดีย ศรัณย์รัตน์ ยังคงรักษาตัวจากการป่วยไวรัสโควิด-19 ไม่หาย เพราะรักษาตัวอยู่ห้องเดียวกันทำให้เชื้อส่งต่อกันไปมาหรือเปล่า งานนี้ทั้งคู่เปิดใจที่รักษาตัวอยู่ห้องเดียวกันได้ เพราะมีเชื้อตัวเดียวกัน ยันเชื้อไม่ส่งต่อกันไปมาแน่นอน แต่ที่ผลตรวจยังออกมาเป็นบวก อาจเป็นเพราะว่ายังมีเชื้อบางตัวที่ยังไม่ตาย ซึ่งจะได้รับการตรวจอีกครังในวันจันทร์ที่ 13 เมษายนนี้ พร้อมชื่นชมทุกๆคนที่กักตัวอยู่บ้าน เพื่อช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส และเป็นกำลังใจให้กับทุกๆฝ่ายด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


มีคนเป็นห่วงหลายคน และถามว่า ที่ทั้งคู่ผลยัง เป็นบวก เพราะว่าอยู่ด้วยกัน ห้องเดียวกันหรือเปล่า? ยืนยันจากอาจารย์หมอทุกท่านว่า เราติดเชื้อตัวเดียวกัน จากต้นตอเดียวกัน เรา2 คนไม่สามารถส่งกันไปมาเองได้ครับ (เฉพาะกรณีของเรา2คน เคสอื่นผมไม่รู้นะ) และจริงๆไม่ใช่เรื่องแปลกที่เชื้อยังอยู่ในร่างกายเรา บางคน 5-6สัปดาห์ยังเจอเลย 🙁 🙏🏻🙏🏻


โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ เม.ย. 10, 2020 เวลา 9:04am PDT

    “อัพเดทล่าสุด และตอบคำถามนะครับ มีคนเป็นห่วงหลายคน และถามว่า ที่ทั้งคู่ผลยัง เป็นบวก เพราะว่าอยู่ด้วยกัน ห้องเดียวกันหรือเปล่า? ยืนยันจากอาจารย์หมอทุกท่านว่า เราติดเชื้อตัวเดียวกัน จากต้นตอเดียวกัน เรา2 คนไม่สามารถส่งกันไปมาเองได้ครับ (เฉพาะกรณีของเรา2คน เคสอื่นผมไม่รู้นะ) และจริงๆไม่ใช่เรื่องแปลกที่เชื้อยังอยู่ในร่างกายเรา บางคน 5-6สัปดาห์ยังเจอเลย”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: