ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอลล่า จับลูกแต่งชุดไทย ลูก้า-ไลลา-เอลล่า น่ารักทุกคน


แม้ว่าส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ แต่ สาวพอลล่า เทย์เลอร์ กับลูกๆ ทั้ง 3 คน อย่าง น้องลูก้า, น้องไลลา, น้องเอลล่า ก็ไม่เคยลืมความเป็นไทย ล่าสุดคุณแม่จับลูกๆ แต่ชุดไทยอย่างเป๊ะ พร้อมสวัสดีปีใหม่ไทยกับคนไทยทุกคน แถมเล่าเรื่องราวน่าประทับใจของ น้องลูก้า และ น้องไลลา ให้ฟังด้วยว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Happy Songkran kaaaaaa 🙏🏻🥰


โพสต์ที่แชร์โดย Paula Taylor (@paulataylorbuttery) เมื่อ เม.ย. 13, 2020 เวลา 3:45am PDT

“ภูมิใจสองคนนี้มาก เร็วๆนี้ มีคนถามเขาว่า หนูมาจากไหน (นิ้เแปรตรงจากภาษาอังกฤษ ภาษาไทยเค้าไม่พูดแบบนี้ใช่มั้ย คนไทยจะพูดว่าสัญชาติอะไร?) เด็กเด็กตอบว่า THAILAND กรี๊ดดีใจมาก พวกเรารักเมืองไทยมากนะคะ ถึงจะไม่ได้อยู่ที่นั่นตอนนี้ แต่ใจก็อยู่ที่นั่น ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ ดูแลสุขภาพด้วย Happy Songkran ka”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Happy Songkran


โพสต์ที่แชร์โดย Paula Taylor (@paulataylorbuttery) เมื่อ เม.ย. 13, 2020 เวลา 4:09am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ภูมิใจสองคนนี้มาก เร็วๆนี้ มีคนถามเขาว่า หนูมาจากไหน (นิ้เแปรตรงจากภาษาอังกฤษ ภาษาไทยเค้าไม่พูดแบบนี้ใช่มั้ย คนไทยจะพูดว่าสัญชาติอะไร?) เด็กเด็กตอบว่า THAILAND กรี๊ดดีใจมาก พวกเรารักเมืองไทยมากนะคะ ถึงจะไม่ได้อยู่ที่นั่นตอนนี้ แต่ใจก็อยู่ที่นั่น ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ ดูแลสุขภาพด้วย Happy Songkran ka #happysongkran Recently I over heard someone asking the kids where they are from? With their super mixes in their little bodies and moving around quite a bit, I was interested to hear what they thought. Their reply, THAILAND #proudmama


โพสต์ที่แชร์โดย Paula Taylor (@paulataylorbuttery) เมื่อ เม.ย. 13, 2020 เวลา 4:30am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย Paula Taylor (@paulataylorbuttery) เมื่อ ส.ค. 2, 2019 เวลา 7:18pm PDT


ที่มา : paulataylorbuttery


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: