ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมอก้อง ซูบผอมจนน่าเป็นห่วง หลังต้องทำงานสู้โควิด-19


หลังจาก“หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ” แพทย์ทหาร พิธีกรและนักแสดง โพสต์ภาพนั่งรับประทานอาหารลงบนไอจีส่วนตัว พร้อมเผยแคปชั่นว่า "มีพี่ท่านนึงผมเคยเจอครั้งแรกที่งาน ก้าวเพื่อชีวิต (เดินจากหัวหินมาศิริราชเพื่อหารายได้บริจาค) ตอนปิดงานมีการขึ้นมอบเงินจากสปอนเซอร์ต่างๆ ก็มี MK restuarant มอบเงิน 1 ล้านบาท ผมก็หลุดอุทานว่า ว้าววว ออกมา พี่ท่านนั้นคงเห็นและได้ยิน เลยเข้ามาคุยด้วยหลังงานจบ""พี่เค้าบอกว่าตัวเองทำงานอยู่ MK เจ้านายเป็นคนใจดีใจบุญมาก ซึ่งเป็นจริงอย่างนั้นเพราะงานการกุศลอีกหลายๆงานที่ผมถูกเชิญไปก็มักจะได้พบกัน. มาวันนี้พี่ท่านเดิมโทรออเดอร์เจลแอลกอฮอล์ล้างมือผม 500 ขวดเพื่อไปบริจาควัด และที่อยู่บนโต๊ะคือของอร่อย ที่พี่เค้าบอกว่า เห็นว่าช่วงนี้หมอก้องคงเหนื่อย ดูผอมไปเยอะ เจ้านายขอส่งให้ทานนะคะ …. มากกว่าความอร่อยมันคือน้ำใจที่ผมจะไม่มีวันลืมครับ"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


มีคนใจดีส่งมาให้ใช้แทน face shield อืมมม มันดูแปลกๆน่ะครับ


โพสต์ที่แชร์โดย Sarawit Subun (@kong_sarawit) เมื่อ เม.ย. 14, 2020 เวลา 8:46pm PDT

งานนี้ทำชาวเน็ตที่เห็นภาพต่างอดเป็นห่วงหมอก้องไม่ได้ เนื่องจากดูซูบผอมลงไปมาก หลังต้องช่วยดูแลผู้ป่วยสู้วิกฤโควิด-19 ไปช่วยแพ็คของใช้จำเป็นกับผู้จัด เพื่อส่งไปให้โรงพยาบาลตามต่างจังหวัดที่ขาดแคลนอุปกรณ์ที่จำเป็นในการใช้รักษาดูแลผู้ป่วยติดเชื้อ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอบพระคุณในน้ำใจที่มอบให้เจ้าหน้าที่และโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้านะครับ... ที่กรุณาส่ง face shield และอุปกรณ์ต่างๆเข้ามา จนตอนนี้ face shield มีปริมาณเพียงพอแล้วครับ ผมขออนุญาตเอาส่วนหนึ่งไปส่งต่อโรงพยาบาลอื่นๆนะครับ .... แต่!!!!!!!!!!!!!! ถ้าใครพอมีหรือพอจะหาได้ ทางโรงพยาบาลพระมงกุฎต้องการหน้ากาก n95 (ขอของแท้ มีการรับรอง) จำนวนมากครับ ตอนนี้ถ้าไม่ได้ที่ไกนมาเพิ่มเติม เรามีใช้อยู่อีกแค่ 10 วันเท่านั้นเอง . ใครหาได้จัดส่งมาที่มูลนิธิเลยนะค้าบบบบบ ขอบคุณครับ


โพสต์ที่แชร์โดย Sarawit Subun (@kong_sarawit) เมื่อ มี.ค. 31, 2020 เวลา 11:06pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ชุดทำงานแบบ D.I.Y. แปลง่ายๆว่า เจ้าหน้าที่ทำกันเอง 55


โพสต์ที่แชร์โดย Sarawit Subun (@kong_sarawit) เมื่อ มี.ค. 19, 2020 เวลา 6:46pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ซัดยานอนหลับเข้าไป ตื่นขึ้นมายังมีอาการค้างจะหลับให้ได้ เลยเดินไปห้องยา ถามเค้าว่ามียาให้นับแพ็คมั๊ย นั่งเฉยๆมันจะหลับ ... คำตอบคือ ขอบใจมากหมอก้อง ยานอนหลับหมดพอดีช่วยแพ็คให้หน่อย .... แม่มมมม แทบหลับคาถาดนับละเนี่ย


โพสต์ที่แชร์โดย Sarawit Subun (@kong_sarawit) เมื่อ เม.ย. 16, 2020 เวลา 8:19pm PDTที่มา : kong_sarawit


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: