ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ส่งหมูปิ้งให้ถึงบ้าน! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยื่นมือเข้าช่วยคนตกงานไม่มีข้าวกิน


ส่งหมูปิ้งให้ถึงบ้าน! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยื่นมือเข้าช่วยคนตกงานไม่มีข้าวกิน


     เพราะการระบาดของไว้รัสโควิด-19ในตอนนี้จึงทำให้หลายคนเดือดร้อน ไม่มีงาน ไม่มีเงินซื้ออาหารรับประทาน ซึ่งล่าสุด หนุ่มกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เจ้าของร้านหมูปิ้งฮีโร่ ที่ผันตัวจากนักร้องมาทำอาชีพค้าขาย ซึ่งก็ประสบความสำเร็จไม่น้อยเพราะตอนนี้มีเพิ่มมี 2 สาขาแล้ว แต่เจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะช่วยเหลือสังคมด้วยการหากใครหิว ไม่มีเงินซื้อข้าวสามารถรับหมูปิ้งไปทานฟรีได้


     นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตติดต่อเข้าไปเล่าความลำบากให้ กอล์ฟ ฟัง หนุ่มกอล์ฟ ก็จัดหมูปิ้งและขนมส่งไปให้ถึงบ้านเลยทีเดียว สุดยอดของความช่วยเหลือจริงๆ
 

 

 


View this post on Instagram


ทุกวันนี้ผมบอกหมูปิ้งฮีโร่ทุกสาขาประจำ ถ้าใครเดินมาขอให้ช่วยเหลือเพราะเขาขาดแคลน หรือหิวแล้วไม่มีเงิน ให้ทุกสาขามอบหมูปิ้งและข้าวให้ตามที่เขาต้องการทันที โดยจดบิลไว้แล้วผมจะรับผิดชอบบิลนั้นเอง หลายครั้งที่อยู่ร้าน ผมเจอใครมาขอความช่วยเหลือ ผมก็จะมอบหมูปิ้งกับข้าวให้เอง พร้อมชวนมาทำงานที่ร้าน หากร้านสาขานั้นๆขาดคนอยู่ แต่ก็มีบางครั้งที่จะได้รับเป็นแมสเสจขอความช่วยเหลือทางกล่องข้อความ ซึ่งเราก็ยินดีจัดส่งช่วยเหลือไปตามระยะทางที่พอช่วยได้เสมอเหมือนในเคสนี้ ผมไม่ได้คาดหวังความร่ำรวยจากอาชีพนี้ ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ผมหวังแค่พอมีงานทำเลี้ยงชีพ มีสาขาที่พอเป็นฐานให้กับน้องๆในทีมที่ว่างงาน กำไรบางส่วนหากช่วยกันได้ผมยินดีช่วยเสมอ หากวันนี้คุณหิวแล้วไม่มีงาน ไม่มีเงิน มารับกำลังใจจากเราได้เลยครับ กินอิ่มแล้วสู้กันใหม่ หากร้านเราไกลบ้าน ลองแมสเสจมาทางกล่องข้อความเฟซบุคครับ เราจะช่วยเหลือเท่าที่กำลังเราไหว ส่วนสาขาแฟรนไชส์นั้น เรากำลังค่อยๆศึกษาให้รอบคอบ ก่อนจะปล่อยให้บุคคลทั่วไปร่วมลงทุนนะครับ อยากดูทุกด้าน ทุกมุมให้ดีที่สุด ทุกวันนี้ผมอาจไม่ได้ปิ้งหมูเองแล้ว เพราะหลายท่านติติงเรื่องเคราของผมมาว่าดูไม่สะอาด ผมคงโกนเคราไม่ได้เพราะยังมีรายการที่ถ่ายต้องคอนตินิวช่วงนี้เลยให้น้องๆที่ร้านช่วยกันปิ้ง แต่ทุกเช้าผมมีความสุขที่ได้เข้าร้านเสมอ อย่างน้อยๆวันหนึ่ง หากงานของที่ร้านเราจะช่วยให้ใครอิ่มได้บ้าง ผมก็รู้สึกว่าสิ่งที่เราทำนั้นยิ่งใหญ่แล้ว


A post shared by Fucking Hero (@ftodah) on Apr 21, 2020 at 12:31am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: