ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นก สินจัย โต้กลับหลัง โดนคนแซะ ให้เป่านกหวีดอีก ลั่นพอใจมาก ประเทศสงบ


 


   เป็นดราม่าขึ้นมาเลยทีเดียว เมื่อ  นก สินจัย เปล่งพานิช ออกมาพูดถึงผลกระทบที่ได้รับจาก COVID-19 ระบุว่า ตอนนี้การใช้ชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อก่อนไม่ว่าจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นดารานักแสดงไม่เคยตกงานเลย จนทำให้ชาวเน็ตออกมาซัดกลับ ไล่ให้ไปเป่านกหวีด


 


ล่าสุด (22 เมษายน 2563) นก สินจัย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพต้นไม้ที่ปลูกในบ้าน ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์กันเพียบ 


อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกด้านที่เข้ามาแซะและแขวะ บอกว่า สลิ่ม ขอให้ตกงานสมใจ  นก สินจัย ก็ตอบกลับนิ่ม ๆ ว่า "ว่างใช่มั้ยคะและมีคนแซะว่า "เป่านกหวีดอีกสิคะ พวกเรารอคุณอยู่" ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับไปว่า "รอก่อนนะ" นอกจากนี้ ยังมีคนคอมเมนต์พาดพิงถึงนายกฯ ว่า มาสร้างความสงบให้ประชาชนจริง ๆ สงบมากพอมั้ย เป็นอย่างไรเจอคนฉลาดมาบริหารประเทศเงียบสงบ เจ้าตัวก็ตอบกลับว่า "พอใจมาก"

 

 

 


View this post on Instagram


“MUSICAL FROM HOME” 19 ศิลปิน และเพลงที่ทุกคนคิดถึงจะส่งตรงถึงบ้านคุณ เริ่มจันทร์ที่ 20-24 เมษายนนี้ เวลา 20:00 น.เป็นต้นไปค่ะ .................. โปรเจกต์จากการร่วมมือครั้งสำคัญของซีเนริโอ และ โว้กประเทศไทย เพื่อส่งผ่านกำลังใจมาสู่ผู้ชมที่เฝ้ารอคอยอยู่ทางบ้าน และบุคลากรทางการแพทย์ . ชมพร้อมกัน 2 ช่องทาง • เพจ Scenario คลิก fb.com/Rachadalai • เพจ Vogue Thailand คลิก fb.com/VogueThailandOfficial . #MusicalFromHome #VoguexScenario #เราจะผ่านไปด้วยกัน 😍ขอบคุณเสื้อสวย @theatrebangkok


A post shared by NokSinjai (@noksinjai) on Apr 19, 2020 at 7:29pm PDT 

 

 


View this post on Instagram


ได้รวบรวมผมของตัวเองและผู้ร่วมบริจาค จัดทำวิกผมเพื่อบริจาคให้กับผู้ป่วยฯได้ทั้งหมด7หัวค่ะ ได้บริจาคให้กับคุณแม่น้องที่รู้จักกัน และอีก6หัวได้ฝากน้องให้นำไปบริจาคที่ศูนย์ให้ยาเคมีบำบัด โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และยังนำเงินที่มีผู้ร่วมบริจาคไปมอบให้ผู้ป่วยยากไร้ด้วยค่ะ ขออนุโมทนาบุญเล็กๆครั้งนี้แก่ผู้มีส่วนร่วมทุกท่านด้วยนะคะ🙏🙏🙏สาธุ ขอบคุณ😍ณฐ เอ๋ ครูรัตน์ ครูเหมา บุ๋ม(ทำวิก) ปั้น เปิ้ล และช่างผม+ลูกค้าที่ร้านทำผมในหมู่บ้านด้วยค่ะ💛💙


A post shared by NokSinjai (@noksinjai) on Mar 6, 2020 at 6:11pm PST

 


ขอบคุณ - IG@noksinjai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: