ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาตาลี-ฟลุค เดินหน้าช่วยเหลือสังคม บริจาคเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.ปัตตานี


นาตาลี-ฟลุค เดินหน้าช่วยเหลือสังคม บริจาคเครื่องช่วยหายใจให้ รพ. ปัตตานี


            ยังคงมีโครงการดีๆ เพื่อช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอด สำหรับ สาวนาตาลี เจียรวนนท์ กับ หนุ่มฟลุค เกริกพล เพราะก่อนหน้าก็หาซื้อชุด PPE ไปบริจาคให้หลายๆ โรงพยาบาล มาล่าสุด สาวนาตาลี ได้รวมทุนกับเพื่อนๆ ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาลปัตตานีอีกแล้ว แถมยังมีเงินเหลือจากการซื้อเครื่องช่วยหายใจ เจ้าตัวก็นำไปซื้ออาหารแห้งไปบริจาคให้บ้านเด็กกำพร้าอีกต่างหาก


            โดย สาวนาตาลี ได้เผยว่า “มอบเครื่องช่วยหายใจถึงมือหมอที่ รพ ปัตตานีแล้วค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้แพทย์พยาบาลทุกคนนะคะ😊 ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกคนที่ร่วมบุญด้วยกันจนเกินค่าเครื่องเราเลยนำเงินไปซื้อของจำเป็นข้าวสารอาหารแห้ง ไปให้ที่ บ้านพระพร และ โอนเงินสนับสนุนมูลนิธิคุณพ่อเรที่พัทยา ค่ะ ตอนนี้นอกจากแพทย์พยาบาลที่ต้องการเครื่องมือต่างๆยังมีเด็กกำพร้าอีกมากมายที่รอคอยการช่วยเหลืออยู่นะคะสถานการณ์โควิดยิ่งทำให้คนไปช่วยบริจาคได้น้อยลง เผื่อใครมีกำลังช่วยได้ไปช่วยกันนะคะ 🙏🏻 ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ค่ะ🏻💕 #อิ่มใจ #โควิด19เราต้องรอด #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน
 

 

 


View this post on Instagram


มอบเครื่องช่วยหายใจถึงมือหมอที่ รพ ปัตตานีแล้วค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้แพทย์พยาบาลทุกคนนะคะ😊 ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกคนที่ร่วมบุญด้วยกันจนเกินค่าเครื่องเราเลยนำเงินไปซื้อของจำเป็นข้าวสารอาหารแห้ง ไปให้ที่ บ้านพระพร และ โอนเงินสนับสนุนมูลนิธิคุณพ่อเรที่พัทยา ค่ะ ตอนนี้นอกจากแพทย์พยาบาลที่ต้องการเครื่องมือต่างๆยังมีเด็กกำพร้าอีกมากมายที่รอคอยการช่วยเหลืออยู่นะคะสถานการณ์โควิดยิ่งทำให้คนไปช่วยบริจาคได้น้อยลง เผื่อใครมีกำลังช่วยได้ไปช่วยกันนะคะ 🙏🏻 ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ค่ะ✌🏻💕 #อิ่มใจ #โควิด19เราต้องรอด #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน


A post shared by LeenatalieC (@lee_natalie) on Apr 21, 2020 at 5:06am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: