ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตูมตาม ยุทธนา มีสาวคุยแต่ยังไม่ใช่แฟน ยอมรับขี้เหงาปัดเจ้าชู้โต้แม่หวง


ตูมตาม ยุทธนา มีสาวคุยแต่ยังไม่ใช่แฟน ยอมรับขี้เหงาปัดเจ้าชู้โต้แม่หวง


            เว้นวรรคจากความรัก รักษาสถานะโสดมาพักใหญ่ สำหรับพระเอกหนุ่มตูมตาม ยุทธนา หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ แต่ล่าสุดได้ยินแว่วๆมาว่าตอนนี้ สถานะหัวใจไม่ว่างเพราะมีคนมาครอบครองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ 2 พิธีกรรายการ ต้มยำอมรินทร์ ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 ดร.อั๋น ภูวนาท และ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์  ขอทำหน้าที่ไขข้อคล้องใจนี้ให้กับสาวๆให้หายสงสัยกันไปเลย


     ตอนนี้เป็นยังไงคะ สถานะหัวใจ?


     ตูมตาม : คือตอนนี้มีคนคุยครับ เอาง่ายๆว่าช่วงที่ผ่านมาผมก็ยังเหนื่อยๆ กับเรื่องความรักหลายๆอย่าง และทีนี้ผมก็รู้สึกว่าตอนนี้เราเปิดใจแล้วแหละ เราก็อยากศึกษาดูใจ แต่ว่าในชีวิตที่ผ่านมามันสอนให้ ณ วันนี้มันยากขึ้นกับการที่เราจะตกลงปลงใจกับใครสักคนหนึ่ง เราจะเลือกมากขึ้น เราจะถามตัวเองเยอะขึ้นมากๆ พร้อมจริงๆไหม? รักเขาจริงไหม? ชอบเขาจริงๆไหม? เราคิดเยอะมากครับ เราคิดทบทวนหลายสิ่งหลายอย่างมาก ก่อนที่จะดึงใครเข้ามาในชีวิตเราสักคนนึงอะไรงี้ มันก็เลยยังไม่ได้มี ใครที่แบบ คนนี้แฟนผมครับ รักครับ คนนี้ผมเปิดตัวอะไรเนี่ยยังไม่มีแบบนั้น


     แต่ว่าก็ไม่ได้ปิดใจ ไม่คบใคร แต่ยังไม่รีบว่างั้น?


     ตูมตาม : คือส่วนใหญ่แล้วก็เรารู้จักกันได้ ผมอยากให้มันเริ่มในสถานะของคำว่าเพื่อนมาก่อน


     จริงๆแล้วเราเป็นคนเจ้าชู้ไหม?


     ตูมตาม : ถ้าผมมีคนที่ผมรักแล้วนะครับ  คนที่ผมแบบเปิดตัวแล้วอย่างที่ผมบอกกับทุกคนว่าคนนี้แฟนผม ผมก็หยุดแล้วครับ ผมก็ไม่ยุ่งกับใครอีกเลย ผมแทบจะพอมีแฟนแล้วผมเข้าถ้ำเลยครับ ผมก็อยู่ของผมเลย เพราะรู้สึกว่าความสุขที่แท้จริงมันก็แค่วันที่เรามีคนรักแล้ว ชีวิตผมมีครอบครัวกับแฟน แล้วก็งานแค่นั้นเองครับ แต่ถ้าผมยังไม่มีเนี่ยก็ไม่แปลก จริงๆผมเป็นคนขี้เหงานะครับ ก็ไม่ถึงกับเป็นคนเจ้าชู้หรอก ผมเป็นคนขี้เหงา ผมก็อยากจะมีเพื่อนมีอะไรที่รู้จักใหม่ๆบ้าง พอผมเจอคนที่ตอบโจทย์ในชีวิต คนที่อยู่กับผมได้ตลอด คนที่สามารถคุยเรื่องเดียวกันได้ ที่แชร์กันได้ ทำกิจกรรมหลายๆอย่างด้วยกันได้ ที่เขาเรียกว่าแฟนอะครับ ถ้าผมมีคนนั้นแล้ว ผมก็แฮปปี้แล้ว เพราะว่าชีวิตวันนึงผมไม่ได้มีอะไรมากหรอก


     แล้วถ้ามีแฟน แม่โอเคไหม? ได้ข่าวว่าแม่หวงมากเลย?


     ตูมตาม : จริงๆคุณแม่ไม่ได้หวงนะครับ คุณแม่เป็นห่วงมากกว่า คือผมก็งงเหมือนกันหลายๆครั้งที่มีสาวๆมาบ้านอะไรงี้ หรือมีเพื่อนๆมาทำความรู้จักที่บ้านอะไรอย่างงี้ กิจกรรมคุณแม่อยู่ในครัวตลอดครับ ทำอาหาร ทำนู่นทำนี่อยู่ในครัวเหมือนคนทำงานตลอดเวลา แล้วแขกมาเนี่ยจะให้เขานั่งอยู่เฉยๆเนี่ยเขาคงจะรู้สึกอึดอัดใจใช่ไหมครับ เขาก็ต้อง แม่คะ มีอะไรให้ช่วยไหมคะ? จริงๆอะ ผมแอบถามคุณแม่ล่ะ ว่าคุณแม่หวงผมขนาดนั้นเลยหรอ แม่บอก แม่ได้หวง แม่รู้สึกว่าลูกแม่ แม่รักและแม่ดูแลของแม่ดี ถ้าคนที่จะเข้ามาดูแลต่อจากแม่ อย่างน้อยขอแค่ครึ่งนึงของแม่ก็พอ แม่ก็เลยค่อนข้างดูเยอะว่า คนที่เขาเข้ามา เขาจริงใจแค่ไหน เขารักลูกเราแค่ไหน เขาเข้าใจลูกเราแค่ไหน เพราะว่าแม่บอกว่าเพราะลูกชายแม่อะมันบ้า มันไม่ปกติ มันเป็นคนติสท์ มันเป็นอะไรของมัน คือคนเข้าใจยาก เพราะฉะนั้นขาก็เลยเป็นห่วงว่าใครจะอยู่กับลูกเราได้วะเนี่ย
 

 

 


View this post on Instagram


M҉ O҉ R҉ N҉ I҉ G҉ - #ทำอะไรดีวันนี้


A post shared by 𝑌𝑢𝑡𝑡𝑎𝑛𝑎 𝑃𝑢𝑎𝑛𝑔𝑘𝑙𝑎𝑛𝑔 (@y.n.p.k) on Apr 19, 2020 at 6:05pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: