ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟลุค นาตาลี เปิดใจ ชีวิตหลังแต่งแฮปปี้ ทำใจเลื่อนทุกแพลนที่วางไว้


ฟลุค นาตาลี เปิดใจ ชีวิตหลังแต่งแฮปปี้ ทำใจเลื่อนทุกแพลนที่วางไว้ 


   ได้รับผลกระทบกันทุกฝ่าย รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่ต้องถูกยกเลิกงานอีเว้นท์ คอนเสิร์ต หรืองานละคร รวมไปถึงงานฉลองมงคลสมรส อย่างคู่ของหนุ่มฟลุค เกริกพล และสาวนาจาลี เจียรวนนท์ เองก็ต้องพับแพลนทุกอย่างเอาไว้อย่างไร้กำหนด หลังจากเข้าพิธีแต่งงานแบบประเพณีไทยไปก่อนหน้านี้ โดยงานนี้ทั้งคู่เปิดใจถึงชีวิตคู่ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้ พร้อมเคลียร์ดราม่าที่ฝ่ายชายเคยออกมาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการขอรับบริจาคของภาครัฐ เพื่อเยียวยาประชาชน


ชีวิตแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง?
ฟลุค : “ไม่เหมือนอย่างที่คิดไว้ ที่เราคิดไว้ก็คงต้องมีจัดฉลองสมรส ต้องมีไปฮันนีมูน ตอนนี้ทุกอย่างต้องเลื่อนไปก่อน ซึ่งเรายังไม่รู้อนาคต ก็คงเหมือนกับทุกท่าน ก็ยังรอดูสถานการณ์ไปเรื่อยๆว่าเราจะเป็นยังไง เราต้องปรับตัวยังไง มันก็แปลกๆดี แต่ยังไงเราก็ต้องทำไป”
นาตาลี : “เราก็อยู่บ้าน ลีจัดบ้าน พี่ฟลุคนี่ทำอาหารไม่หยุดเลย เดือนที่ผ่านมาเราไม่ได้ไปไหนกันจริงๆเลยอย่างที่เขารณรงค์ ว่าถ้าไม่จำเป็นมากๆก็ไม่ออก ฉะนั้นก็เลยจะมีเวลาปลูกต้นไม้ ทำกับข้าว จัดบ้าน”
ฟลุค : “ไม่ได้ทำกับข้าวที่บ้านมาประมาณ4ปีได้ ที่ผ่านมาจะได้ทำตอนไปต่างประเทศเสียส่วนใหญ่แบบไม่มีอะไรกินเราก็ทำ แต่นี่เราอยู่บ้านทำกับข้าวกันทุกมื้อเลย”
นาตาลี : “นี่น้ำหนักก็ขึ้นมาแล้ว(หัวเราะ) ตอนแต่งงานนี่ลดแทบตาย ลดมาเยอะเลย 6 กิโล นี่ก็เด้งขึ้นมานิดนึง ก็ไม่เป็นไร ก็เด้งๆไปก่อนนิดนึงก็ได้ พี่ฟลุคเขาไม่ได้ช่วยทำอาหารควบคุมอะไรเลย เขาเอาแต่อร่อย”


ยังต้องเคารพกฎรัฐบาล?
นาตาลี : “เมื่อกี้ได้คุยกับทีมแพทย์ พยาบาลเขาบอกว่าถึงตอนนี้ยอดจะน้อยแล้ว แต่เราก็ยังควรจะดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดอยู่ ยังควรจะต้องทำแบบเดิม อย่าเพิ่มออกมา เพราะมันยังมีสิทธิ์แพร่กระจายได้แล้วมันก็จะเป็นเรื่องใหญ่ การเคารพกฎของรัฐบาลที่ห้ามไปนั่นนี่ เราควรจะทำ สำคัญมากๆคือยังต้องใส่มาร์ก ระวังตัวเอง อย่าไปเจอใครเยอะถ้าไม่จำเป็น ที่น่าเป็นห่วงมากๆเลยคือคนเห็นยอดน้อยลงแล้วเลยจะกลับมาใช้ชีวิตปกติ คือไม่ได้เลย ไม่อย่างนั้นมันจะเด้งกลับมาอย่างรวดเร็ว ทุกคนจะต้องกลับไปสภาพแบบเดิมกันอีก ไปเริ่มนับ1ใหม่”
ฟลุค : “ที่ทำได้คือเราก็ทำชีวิตที่เป็นทุกวันนี้ให้เคยชินไปซะ คือต่อให้จะมีตัวเลขลดลงแต่มันก็จะยังคงอยู่กับเราไปอีกนาน ถึงแม้ประเทศเราอาจจะจัดการได้ แต่ทั้งโลกยังจัดการไม่ได้ ตอนนี้เราจะกลับไปเป็นปกติแบบที่เคยเป็นมามันยาก ตอนนี้ต้องเน้นอยู่ในประเทศเราเยอะๆ ซักวันนึงคงจะมีการเปิดการท่องเที่ยวแต่เปิดในประเทศเราก่อน สิ่งเหล่านั้นคงจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ซึ่งเดาว่าถ้ามันเป็นเลขศูนย์ซัก10วันมันก็อาจจะเป็นไปได้ ดังนั้นมันก็อยู่ที่ความร่วมมือร่วมใจของพวกเราทุกคนที่จะช่วยๆกัน”ก่อนหน้านี้ที่มีดรามา?
ฟลุค : “ไม่มีอะไรชี้แจงครับ เราได้ชี้แจงไปหมดแล้วทุกคนน่าจะเข้าใจ มันเป็นแค่บางช่วงบางตอนในคลิปเท่านั้น แล้วก็เป็นเรื่องของการพาดหัวข่าว ไม่ได้อะไรมากมายแล้วผมก็เป็นคนที่โดนอะไรแบบนี้บ่อยอยู่แล้วตั้งแต่เด็กจนโต ก็เลยจะเป็นคนที่มีภูมิต้านทานสูงในเรื่องแบบนี้ เราจะเครียดแทนคนรอบข้างมากกว่า พอเคลียร์แล้วมันก็จบ ทุกคนน่ารัก ทุกคนเข้าใจ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: