ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชมพู่ ก่อนบ่าย ถูกชาวเน็ตด่าไม่เลิก คอมเมนต์หยาบคาย ลามปามถึงแม่


 


ดูเหมือนว่าเรื่องราวดราม่าครั้งนี้ของคุณแม่มือใหม่อย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย จะยังไม่จบลงไปง่ายๆ เพราะหลังจาก ลูกชายตัวน้อยวัย 3 เดือน ถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์แรงว่าลูกมึงเกิดมาปุ๊บ หน้าแก่ปั๊บเลยเหรอจนเป็นเหตุให้ สาวชมพู่ ถึงกับงงใจ นำคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว
 
   แต่แทนที่เรื่องจะจบ กลับมรดราม่าอีก เพราะล่าสุด (6 ..)  ก็ได้ถูกชาวเน็ตคนเดิมเข้ามาโพสต์ข้อความต่อว่าอย่างหนักอีกครั้ง แถมครั้งนี้ยังลามปามไปถึงคุณแม่ผู้ให้กำเนิดเธออีกด้วย ซึ่งเธอก็ได้ออกมาข้อความชี้แจงกันอีกครั้งว่า "โอ้ย??งงใจรอบ2😔ลบคอมเม้นในยูทูปออกให้และก็ที่โพสในigเพราะจะได้ต่างคนต่างอยู่เนาะ...แต่คุณยังไม่หยุดเลย😭เอาอย่างนี้ถ้าครอบครัวเราทำอะไรให้ไม่ชอบใจ..ก็ขอโทษด้วยน้า😐เลิกติดตามช่องเราไปเลยก็ได้.. แต่เลิกทำแบบนี้เถอะจ้าใช้ชีวิตให้มีความสุขดีกว่าเนาะ ให้อภัยกันขี้เกียจไล่ลบให้แล้วเด้อ... ขอบคุณจ้า ปล.ตอนนี้ไม่รู้ว่าเป็นคนทำชื่อปลอมขึ้นมาด่ารึเปล่าถ้าคุณโดนแอบอ้างแจ้งชมพู่มาทีนะคะจะได้ช่วยดูให้จ้า"

 

 

 


View this post on Instagram


ร้องเพลงกับธารา


A post shared by Than Sita (@chompu_konbai) on May 6, 2020 at 12:13am PDT 

 

 


View this post on Instagram


เสียงปรบมือคือกำลังใจ...🥰 นัดปรบมือ 5 นาที ที่ระเบียงบ้าน หน้าบ้าน ในบ้าน หรือจากที่ไหนก็ได้ เพื่อขอบคุณและให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์✌ แล้ววันอาทิตย์สองทุ่มถึงสองทุ่มห้านาที เสียงกำลังใจจะดังไปทั่วทั้งเมือง❤ #ExtremelyLoudIncrediblyClose #เสียงปรบมือคือกำลังใจ #clapforourcarers


A post shared by Than Sita (@chompu_konbai) on Mar 29, 2020 at 6:01am PDT

 


ขอบคุณ - IG@chompu_konbai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: