ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนูเล็ก ก่อนบ่าย พลาดมากซื้อน่องไก่ให้ลูกกิน ผื่นขึ้นเต็มตัว


เล่นเอาหัวอกคนเป็นแม่ใจคอไม่ดีเลยทีเดียว เมื่อเห็นลูกผื่นขึ้นเต็มตัวขนาดนี้ เพราะล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้ซื้อไก่ทอดให้ลูกชายกิน แต่ก่อนซื้อได้สอบถามก่อนแล้วว่ามีแป้งสาลีรีเปล่า เพราะลูกชายแพ้แป้งสาลี แต่คนขายบอกว่าไม่มี แต่สุดท้ายก็ตามรูป โดย หนูเล็ก ได้เผยว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


น้องวินชอบกินน่องไก่ทอดมากๆ. ทุกครั้งถ้าจะซื้อกินต้องถามย้ำและซ้ำหลายรอบว่าไม่มีส่วนผสมแป้งสาลีใช่ไหม แต่ครั้งนี้เกิดจากพนักงานขายพูดด้วยความมั่นใจทุกรอบว่าไม่มีแป้งสาลี. แม่เลยกล้าให้ลูกกิน. ผ่านไป 20 นาทีก็เป็นแบบนี้เลยจ้า ต่อไปจะกินไก่แค่ของป้าจูนคนเดียว และแม่จะ ฝึกทอดให้อร่อยเหมือนของป้าจูนเองเลย. #เก็บไว้ให้วินดู


โพสต์ที่แชร์โดย ผจก. 0904659416 Line: nukaka (@nulek_gaga) เมื่อ พ.ค. 11, 2020 เวลา 12:37am PDT

“น้องวินชอบกินน่องไก่ทอดมากๆ. ทุกครั้งถ้าจะซื้อกินต้องถามย้ำและซ้ำหลายรอบว่าไม่มีส่วนผสมแป้งสาลีใช่ไหม แต่ครั้งนี้เกิดจากพนักงานขายพูดด้วยความมั่นใจทุกรอบว่าไม่มีแป้งสาลี. แม่เลยกล้าให้ลูกกิน. ผ่านไป 20 นาทีก็เป็นแบบนี้เลยจ้า ต่อไปจะกินไก่แค่ของป้าจูนคนเดียว และแม่จะ ฝึกทอดให้อร่อยเหมือนของป้าจูนเองเลย. #เก็บไว้ให้วินดู” ซึ่งล่าสุด หนูเล็ก ได้อัพเดทว่า น้องวินหายดีแล้วและเจ้าตัวก็ซื้อหม้อทอดใหม่เพื่อทำไก่ทอดให้น้องกินเองด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


แควน ส่งม้ามาให้ครับ ยิ้มใหญ่เลย555. @knickknack.babyshop ❤️❤️


โพสต์ที่แชร์โดย ผจก. 0904659416 Line: nukaka (@nulek_gaga) เมื่อ พ.ค. 6, 2020 เวลา 9:46pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ช่วงนี้ทุกคนอยู่บ้านกันอาจจะเบื่อ หาอะไรทำและออกกำลังกายดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ หนูเล็กทาน MADA ทุกวันเป็นประจำเช้าเย็นวันละ2เม็ด เพื่อบำรุงสุขภาพและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย จะได้มีแรงเลี้ยงพี่วินทุกวัน ❤️ นะค่าาา #mada #น้ำนมแม่ดีที่สุด line: @mada @mada_.official


โพสต์ที่แชร์โดย ผจก. 0904659416 Line: nukaka (@nulek_gaga) เมื่อ เม.ย. 9, 2020 เวลา 1:27am PDT

ที่มา :nulek_gaga


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: