ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม พาพ่อส่ง รพ.ด่วน ตรวจพบปอดรั่ว แฟนๆแห่ส่งกำลังใจ

 


ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไมได้ เมื่อสาวแตงโม นิดา โพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อ โสภณ พัชรวีระพงษ์ ขณะพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นว่า “พี่โสปอดรั่วค่ะ ถึงมือแพทย์ปลอดภัยดีแล้วค่ะ พระเจ้าทรงดูแลเราเสมอ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


♥️ พี่โสปอดรั่วค่ะ ถึงมือแพทย์ปลอดภัยดีแล้วค่ะ พระเจ้าทรงดูแลเราเสมอ


โพสต์ที่แชร์โดย @ melonp.official เมื่อ พ.ค. 11, 2020 เวลา 4:59am PDT

ซึ่งล่าสุดอาการของคุณพ่อสาวแตงโมปลอดภัยแล้ว งานนี้ก็มีแฟนคลับ เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงต่างเข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับสาวแตงโมและคุณพ่ออย่างล้นหลามเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้สาวแตงโม เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าคุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ระยะที่ 4 ลามขึ้นกระดูกสันหลัง และได้เข้ารับการผ่าตัดไปก่อนหน้านี้ และอาการดีขึ้นตามลำดับ โดยมีสาวแตงโมคอยดูแลและให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


♥️สุขสันต์วันเกิด คุณพ่อสุดที่รัก @so_superdad ปีนี้71 เกือบไม่ได้เป่าเค้กแล้วนะเนี่ยไอ้มะเร็งตัวร้าย ผ่านพ้นกันมาได้นะเรา ขอบคุณพระเจ้า🙏🏻 ขอบคุณคุณพ่อที่เข้มแข็งให้การร่วมมือในการ รักษา น้องรักคุณพ่อมากที่สุดในชีวิตนะคะ ขอให้คุณพ่อตั้งใจใส่ใจดูแลรักษาตัวเองดีๆ น้องขอสัก90ปีก็พอ ขอบคุณที่คุณพ่อเลี้ยงน้อง มาจนถึงตอนนี้ น้องรู้ว่าเลี้ยงเดี่ยวมันไม่ง่ายเลย แต่มันทำให้น้องเป็นคนเต็มคน มีจุดยืน อดทน น้องจะตั้งใจทำงานทำประโยชน์ให้สังคมต่อไป . . รักมาก....น้องโม🍉


โพสต์ที่แชร์โดย @ melonp.official เมื่อ เม.ย. 28, 2020 เวลา 6:43am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


The kids thailand makeup @jiranet_makeup_wedding hair style @beer_rapee ♥️🙏🏻😊


โพสต์ที่แชร์โดย @ melonp.official เมื่อ ธ.ค. 1, 2019 เวลา 12:41am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: