ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลาล่า รับเดือดโดนตามบูลลี่นานนับปี! พร้อมตอบเรื่องแต่งงาน เล็ก เจษฎา


ช่วงนี้วิกฤติโควิด-19 ส่งผลให้นักร้อง นักแสดงงานหดกันถ้วนหน้า ซึ่ง “ลาล่า อาร์สยาม” ก็เป็นคนหนึ่งที่ได้โดนวิกฤตนี้เต็มๆ จนเจ้าตัวยอมรับ ว่าร้องไห้หนักมาก เพราะยังมีหนี้บ้าน หนี้รถที่ต้องผ่อนอยู่ แต่ชีวิตยังมีความหวังเพราะเพื่อนรัก “ลูลู่ อาร์สยาม” และเพื่อนๆในวงการบันเทิงอยู่เคียงข้างยามเกิดวิกฤตตลอด แต่หลังจากตั้งสติได้ก็พร้อมเดินหน้าแก้ปัญหาต่ออย่างเข้มแข็ง โดยเจ้าตัววางแผนว่าอาจจะจับมือกับลูลู่แสดงผ่านโซเชียล แต่เรื่องที่หลายคนจับตามองมาหลายปีก็ คือเรื่องแฟนหนุ่ม “เล็ก เจษฎา” ที่ลาล่า บอกว่าที่ผ่านมาตัวเองโดนบูลลี่หนักมาก

ลาล่า : พอเราเจอบูลลี่เยอะๆ เราก็หันมาใส่ใจตัวเองเยอะขึ้น เขาเห็นแบบนี้เขาก็ตั้งแง่กับเราถึงความไม่เหมาะสม ตลกกับพระเอก คนไม่สวยกับคนหล่อ มันจะไปด้วยกันได้เหรอที่เราโดนบูลลี่ ก็คือเราทำรายการในยูทูปด้วยกันกับคุณเล็ก พอออนแอร์ไปคนก็มาคอมเมนต์ อันไหนที่มันจี๊ดใจเรามากที่สุด มันมากไปแล้วนะ?
ลาล่า : ปกติด่าเราอ้วนดำนั่นนี่ ไม่เหมาะสมกับพี่เล็ก เราก็ยังโอเค เราจะพัฒนาตัวเองให้ดี ให้บุคลิกภาพดีให้ได้ เราก็พยายาม แต่ทีนี้เจอข้อความหนึ่งที่แบบว่า “ถึงว่าล่ะ คนอีสานถึงไม่มีแฟน” เฮ้ย!มันไม่ได้แล้วนะ เพราะด่าเราอ้วน เปรียบเทียบเป็นอึ่งอ่าง ขี้เหร่งั้นงี้ สมมุติว่าวันนี้มีเงินลาล่าบินไปเกาหลี โมตัวเองใหม่ก็ได้ แต่เราไม่สามารถโมภูมิภาคของเราได้ มันเลยรู้สึกว่าถ้าจะเหยียดจะด่าเรา ด่าเราคนเดียว แต่อย่าไปพูดพาดพิงถึงพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน คนอีสานทำงาน ไม่ใช่เป็นคนไม่ดีนะ คนอีสานคือรักถิ่นกำเนิดตัวเองมาก สิ่งที่เราไม่เคยได้ยินจากเขาเลยนะคะ (เล็ก เจษฎา) เขาไม่เคยพูดให้ได้ยินเลยว่า เราอ้วน เราไม่สวย เขามีแต่ซัพพอร์ตเราในสิ่งที่คนอื่นด่าๆเรา แต่เข้ามาซัพพอร์ต หาอะไรอร่อยๆดีๆมาให้เรากินอย่างนี้ ก็รู้ว่าอันนี้กินแล้วอ้วน แต่เขาบอก กินไปเหอะ ความมสุขกินไปเหอะ มันเลยมีความสุขไปกับเขา เราก็เลยทิ้งในสิ่งที่คอมเมนต์แย่ๆนั้นออกไป แล้วมาโฟกัสที่เขาให้กำลังใจเรามากกว่า


แล้วคนที่ด่าๆเนี่ย คนเดิมไหม?
ลาล่า : ไม่คนเดิมค่ะ พอเราไปสืบ เขาก็ปิดแล้วเปิดอันใหม่ เหมือนเขาต้องการให้เราด่ากลับแล้วเขาชนะ เขาแฮปปี้แล้วกับการที่เราได้ด่ากลับ


ปกติเวลาเขาด่าเรา เราไปด่ากับเขาไหมหรือเรานิ่ง?
ลาล่า : ช่วงแรกๆด่าก็โมโห หลังๆมาพี่เล็กเขาบอกว่าไม่เอาแล้วนะ ไม่ด่าคนอย่างนั้นแล้วนะ มันจะทำให้ตัวเองเสียสุขภาพจิต ปล่อยผ่านอะไรแบบนี้ ก็บอกไม่ทำแล้วค่ะ เราไม่ทำแต่ก็ยังเข้ามาอีก นี่แหละมีข้อความที่เหยียดภาคอีสานนี่แหละที่เราลงไปทำอีก มันอดไม่ไหวจริงๆ

ลาล่าไม่คิดจะแจ้งความเหรอ?
ลาล่า : อยากทำนะ ก็พยายามให้แฟนคลับสืบ ที่จริงเราอยากทำเป็นเคสตัวอย่างด้วยซ้ำไปว่า ในภาวะแบบนี้คุณจะมาสนุกกับมือในการที่พิมพ์กับความรู้สึกของคุณ อยากด่าใคร ไม่อยากให้ทำแบบนี้ค่ะ แล้วพวกเราศิลปินดาราก็จะเจอแต่อย่างนี้ ถ้ายังมีอีกเยอะๆคงต้องทำ เพราะว่ามันก็ปีกว่าจะเข้าสองปีที่เราเจอแบบนี้


ถามย้อนกลับมาที่เรื่องความรัก ไปทำอะไรให้เขาหน้ามืดตามัว
ลาล่า : อันที่จริงน่ะเรารู้จักกันมานาน น๊านนานแล้วนะคะ แต่มันเหมือนกับแบบ..ถ้าดูซีรี่ย์เกาหลีนะเหมือนเลย มันเหมือนกันการเดินเป็นวงกลมแบบนี้แล้วเดินไม่เจอกันอะ ถ่ายละครเรื่องเดียวกัน แต่ก็อยู่กันคนละพาร์ทแต่เวลาบวงสรวงอยู่หน้าหลังเลย เหมือนไปรับรางวัลนั่นนี่นู้นไปด้วยกัน ไปงานเดียวกันแต่มันไม่ได้มาเจอะกันตลอด มีช่วงหลังที่ไปทำบุญไปเที่ยว มันเริ่มคุยกันมากขึ้น เริ่มออกกำลังกายก็มีการพูดคุยหยอกตามสไตล์เราะ เฮ้ๆๆ เจอผู้ชายเราก็ไม่ได้รู้สึกกลัว เราอยากหยอกอยากเล่นก็ไม่รู้ไปสะกิดต่อมไหนเขา ถึงทำให้เขารู้สึกชอบผู้หญิงสไตล์นี้


การเคลื่อนไหวแรกที่เรารู้สึกว่าเขาจีบมันเกิดขึ้นจากใคร?
ลาล่า : (เขิน) ก็คงเป็นหนูนั่นแหละ หนูคงไม่ปล่อยให้ลอยนวล มันคือสเป็คอะ เข้าใจอารมณ์แนวลีมินโฮปะ ผู้ชายสูงขาว เราผู้หญิงสไตล์นี้คือ ในความรู้สึกนะ เราปฏิญาณตนเองว่าถ้า ณ วันนึงฉันได้แฟน ขอหล่อๆสูงๆขาวๆ ฉันจะอวด แฟนฉันๆ


ครั้งแรกที่เรารู้สึกว่ามันมากกว่าเพื่อน คืออะไร? เขาส่งข้อความอะไรมา?
ลาล่า : ไม่ จับพิรุธเขายากมากเลย เขาเป็นคนที่เซอร์ไพรส์แบบเนียนไม่รู้สึกตัว อาจจะเป็นเพราะเราขี้เล่นจนไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรในวันนั้นอยู่ วันก็เป็นวันวาเลนไทน์ เขาก็บอกไปออกกำลังกันอะไรแบบนี้ เราก็แปลกใจว่าอะไรวะ ปกติเราเป็นคนชอบโซเชียล เขาก็บอกว่าเบาๆหน่อยได้ไหมเรื่องโซเชียลน่ะ แต่วันนั้นน่ะเขาเป็นคนที่ว่าทำไมวันนี้มีคนมาเยอะจังเลยวะ ทำไมเพื่อนมารวมกันเยอะแยะมากมาย เขาก็ลากเราไปแล้วก็เปิดท้ายรถเอาดอกกุหลาบให้เราวันวาเลนไทน์ บอกว่าวันนี้ขอเป็นวันที่เริ่มคุยแบบจริงจังอะ เริ่มศึกษากันอะ


เคยมีไหมผู้ชายที่ทุ่มเทกับพี่ขนาดนี้
ลาล่า : ส่วนมากเราก็เปย์ให้นะ (หัวเราะ) พอเรามาเจอเขาเปย์กลับเราแบบใช่ไหมวะ ทำไมรู้สึกไม่ค่อยสบายใจอะ ไปไหนเขาก็เทคแคร์ทุกอย่าง รู้สึกเกรงใจจังเลย ขอบคุณค่ะ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ยาวหน่อยนะเรื่องนี้ ถ้าอ่านจบ😫😫 หู้ยย นี่เครียดกะโควิดยังไม่พอ ยังเอาเรื่องของเรา2 คน ไปเป็นปัญหาในชีวิตหราอีกนี่ เราว่าจะอยู่กันเงียบๆแล้วนะ อะเช ในเมื่อสงสัยกันมากกก็จะขออธิบายให้ฟังนะ ฟังอย่างวิเคราะห์และมีเหตุผลนะคะ 1.วันนั้นที่ปล่อยโฮ😭 เพราะช็อคและตกใจจิงๆ เพราะงานมันหายหมด 3 เดือนกะคิวคอนเสิร์ต และงานอื่นๆ ซึ่ง อาจารย์เป็นหนึ่ง พี่บอล จ๊ะ เค้ามีความเป็นห่วงเลยถามมา พวกเราเป็นพี่น้องกัน เวลาเดือดร้อนเราถามไถ่กันแบบนี้เสมอ และให้ลองคิดดูนะคะ คนที่มีงานทำแทบทุกวัน แต่งานโดนแคนเซิ้ล 3 เดือน ถามหน่อยเหอะว่า เปงใคร ใครจะไม่ตกใจ การที่ลาล่าไปกินข้าวบ้านลูลู่ เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะลาล่าทำกับข้าวไม่เปง ลาล่าไปกินที่นั่นตลอด ส่วนที่พูดว่ายืมเงินลูลู่ 5 แสน ถามจิง ใครจากล้ายืมขนาดนั้น คิดอย่างวิเคราะห์นะค่ะ 2 .ที่ฟิล์มมาเลี้ยงข้าวลาล่านั้น ที่เหงกอดน้องนั้น เราทำกันแบบนี้มาเปง10 ก่าปีล่ะคะ เราคิดถึงก็กอด พี่น้องนั่งปรับทุกข์กัน คุยกระเซ้าเย้าแหย่กันเราทำแบบนี้มาตลอดค่ะ ตั้งแต่รู้จักกับฟิล์มมา 14 ปี ฟิล์มเลี้ยงข้าวพี่มาตลอดอยู่กะฟิล์ม พี่ไม่เคยได้ควักตังเลยซักบาท น้องเห็นงานเราโดนแคนเซิ้น ก็เข้ามาช่วยคิดหาทางออก เราก็ซึ้งในความรักที่น้องมีแต่พี่ ผิดตรงไหน และ... 📌3 ทุกคนสงสัยว่า พี่เล็กหายไปไหน ทำไม ทำไม ทำไม ....?? มีคอมเมนท์ในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเปง ไอจี เฟสบุ๊ค หรือตามเพจต่างๆ จะตอบให้หายข้องใจนะ ที่ไม่โพส เพราะเด๋วก็จะหาว่าอวด เด๋วก็บอกลาล่าไม่เหมาะสมพี่เล็ก เด๋วก็หาว่าสร้างกระแส เด๋วก็หาว่าขายของ คือโควิดก็เครียดมากพอแล้ว ลาล่าไม่อยากเครียดในการวิจารณ์คู่ของเราอีก พี่เล็กอยู่นี่ละคะ คอยให้กำลังใจลาล่าตลอด คอยซัฟพอทลาล่าตลอด ถึงขั้นจะเปิดโรงเรียนให้สอน ให้ไปทำงานที่บริษัทLeluxefrance ทำทุกอย่างที่พี่ชายคนนึงจาซัฟพอทน้องคนนี้ได้ คนนี้โคตรซึ้งใจเลย บุคคลเหล่านี้ ถ้าคิดมูลค่าเป็นเงินทองมันมหาศาลเหลือเกิน ตอบแทนบุญคุณชาตินี้ ชาติหน้าก็ไม่มีวันหมด แล้ววันนี้ละ ในวันที่คุณมีปัญหา คุณมีคนดีมีน้ำใจที่อยู่เคียงข้างแบบลาล่ามั๊ย อย่าบลูลี่กัน แต่จงให้กำลังใจกันนะคะ เอาเวลาไปสู้ไปคิดกับสถานการณ์ที่เลวร้ายว่าเราจะผ่านมันไปยังไง วันนี้ลาล่าได้กำลังใจมาเต็มที่แล้ว ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนสู้สู้เหมือนกันนะคะ✌️✌️


โพสต์ที่แชร์โดย lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ มี.ค. 15, 2020 เวลา 8:19am PDT

ณ วันนี้คบกันกี่ปีแล้ว
ลาล่า : จะเข้าปีที่ 2 แล้วค่ะ


มีข่าวว่าจะมีข่าวดีแล้ว
ลาล่า : คงอีกนาน เพราะว่าด้วยช่วงนี้เนอะ ด้วยธุรกิจของพี่เขาก็เครียดหลายๆอย่าง ของลาล่าเองแล้วก็พี่เล็กเขาก็สอนให้เราเป็นนักธุรกิจด้วย เขาก็ถามเราว่าถนัดแนวไหน อยากทำอะไรลองเอามาคุยกันซิ มาปรึกษากันซิ คือลาล่าเรียนนาฏศิลป์ วิทยาลัยนาฏศิลป์กาฬสินธุ์ เรียนรำมา เขาบอกสอนรำได้ไหม พอเจอโควิดเราไม่สามารถแตะเนื้อต้องตัวเด็กๆได้ มันจับท่ารำไม่ได้ คือเขาก็อยากจะเปิดโรงเรียนให้ถ้าเกิดโอเคก็ทำหลักสูตรการสอน เขาจะติดกระจกบนออฟฟิศชั้น 3 ให้ เขาเห็นเราช็อควันนั้น(ช่วงโควิด)จากเป็นคนที่พูดๆแต่กลับกลายเป็นคนนิ่ง เขาก็เลยไม่สบายใจ เขาก็เลยโทรไปหาผู้จัดการส่วนตัวว่า ล่าตอนนี้คือหนักไหม สภาพจิตใจเป็นยังไง เพราะเขาเคยถามมาแล้วว่าโอเคไหม เขาพูดคำนี้ว่า ถ้าไม่มีเงินเอาเงินกับพี่ก่อนไหม คำนั้นแหละเราปิดโทรศัพท์ไม่คุยกับเขาเลย มันไม่ใช่ ซัพพอร์ตอย่างอื่นได้แต่ซัพพอร์ตเรื่องเงินมันรู้สึกแบบ รู้สึกแย่จังเลย เหมือนวันนี้เขาประสบความสำเร็จเขามีเงินมากกว่าเรา แล้ววันนี้เราต้องขอเงินเขาเหรอ ทั้งๆที่เราก็มีศักยภาพในการหาเงินได้ เราเลยไม่อยากจะเอาเรื่องเงินไปเป็นภาระให้กับพี่เขา เราต้องใช้ความสามารถของเราให้เต็มที่ก่อน ถ้าไม่ได้จริงๆเราถึงจะขอมีความรักที่ดี ให้ใจซึ่งกันและกัน มองตารู้ใจแค่นี้ สาวลาล่า ก็ปลื้มใจเป็นที่สุดแล้ว ส่วนเรื่องแต่งใครที่ลุ้นอยู่ยังคงต้องลุ้นกันต่อไปเพราะแพลนตอนนี้ของทั้งคู่มีแต่งานเท่านั้น อย่างล่าสุดเจ้าตัวก็ผลิตปลาร้าแซบเวอร์ออกมาให้ได้ชิมกันผ่านทางอินสตาแกรมตามไปสั่งได้ที่ Lulaplarazapve


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: