ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กัน นภัทร แจงแล้ว รัก มารี ไปต่อหรือพอแค่นี้ วอนหยุดพาดพิงคนรอบข้าง


กัน นภัทร แจงแล้ว รัก มารี ไปต่อหรือพอแค่นี้ วอนหยุดพาดพิงคนรอบข้าง


     ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงลงในอินสตาแกรมส่วนตัวถึงความรักกับสาวมารี เบิร์นเนอร์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลืออกว่ามาความรักมีปัญหา หลังฝ่ายหญิงลบภาพคู่ในอินสตาแกรมจนหมดเกลี้ยง ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่บอกว่ามีมือที่ 3 และครอบครัวของหนุ่มกันไม่ปลื้ม ซึ่งสาวมารี ได้ออกมาโพสต์ข้อความยืนยันไปก่อนหน้านี้แล้วว่าไม่เป็นความจริง     ล่าสุดทางหนุ่มกัน เองก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ยอมรับความรักมีปัญหากันจริง ต่างฝ่ายต่างถอยคนละก้าวเพื่อทบทวน และมีการพุดคุยกันถึงความสัมพันธ์ว่าจะเดินหน้าต่อไปในรูปแบบไหน และดูเหมือนว่าทั้งคู่ตัดสินใจจะจับมือเพื่อสู้ปัญหานี้ไปด้วยกัน พร้อมกับวอนให้คนหยุดวิพากษ์วิจารณ์พาดพิงถึงคนรอบข้างด้วย
 

 

 


View this post on Instagram


🙏🏼


A post shared by Gunnapat Injaiuea (@gunnapat23) on May 23, 2020 at 6:07am PDT

     ผมเชื่อว่าทุกความรักมีช่วงที่ดีและช่วงมีอุปสรรค บางทีก็เกิดความไม่เข้าใจกันและกัน ซึ่งก็เกิดขึ้นในกรณีของผม


     ผมยอมรับครับว่าเรามีการถอยหลังกันคนละก้าว ลองต่างคนต่างอยู่จะได้มีเวลาทบทวนเรื่องของเราและตัวของตัวเอง แต่ผมไม่เคยคิดทำร้ายคนที่ผมรัก ล่าสุดเราได้คุยกันว่าทั้งคู่ยังพร้อมสู้เพื่อกันและกันต่อไปไหม และในวันนี้ผมยังมีโอกาสที่จะได้รักษาในสิ่งที่มีค่าสำหรับผม ผมก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนเดิม ที่ผ่านมาการที่ผมไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไรเพราะผมอยากพูดทีเดียวด้วยความมั่นใจถึงการเดินไปข้างหน้าว่าเราจะก้าวไปด้วยกันไหม จะก้าวไปในรูปแบบไหน


     แต่ระหว่างทางก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของผมและการที่ผมไม่ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนเกิดการพาดพิงถึงบุคคลรอบตัวผมหลายคน ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ อยากแนะนำอะไรผมยินดีรับฟังครับ ส่วนใครที่อยากว่าอะไรใครหรือโทษใคร ขอให้โทษผมคนเดียวครับ ผมขอรับผิดชอบเองเพียงคนเดียวขอโทษและขอบคุณที่เข้าใจนะครับ”


     ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมไปถึงสาวมารี เอง ก็ได้มาคอมเมนต์อิโมจิ สู้ๆด้วย
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: