ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หญิงแม้น อวดภาพอัลตร้าซาวด์ประกาศข่าวดีท้องลูกคนแรกแล้ว 4 เดือน


 


ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่อีกคนแล้ว สำหรับ หญิงแม้น หรือ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล หลังจากสละโสด เข้าพิธีวิวาห์กับ แฟนหนุ่มซัน ต่อสวัสดิ์ เมื่อช่วงปลายปี 2559 และวางแพลนมีทายาทในภายหลัง ซึ่งทั้งคู่มักควงกันไปเติมความหวานให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด และล่าสุดทางหญิงแม้นก็โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ประกาศข่าวดีตั้งแท้องลูกคนแรกได้ 4 เดือน แล้ว หลังจากที่เฝ้ารอและพยายามมาปีกว่า ในที่สุดก็มีเจ้าตัวเล็กมาอยู่ในท้อง 4เดือนผ่านไปแบบสบายๆ ยังใช้ชีวิตได้ปกติ มีเพียงแค่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ทริปที่วางแพลนไว้ต้องล่มลง แต่การมีลูกในอยู่ท้องก็สามารถทำให้มีความสุขในทุกๆวัน และรอวันที่จะได้เจอกัน พร้อมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กำคนที่กำลังพยายามมีลูกด้วย

 "Hello little one, it’s been an amazing journey watching you grow ในที่สุดก็มาแล้วจ้าเจ้าตัวเล็ก หลังจากที่เฝ้ารอและพยายามมาตลอดปีกว่าๆ เรื่องยาวมาก กว่าจะสำเร็จมีหนูมาอยู่ในท้องคุณแม่ได้ ไว้ว่างๆจะมาแชร์ประสบการณ์อีกทีนะคะ แต่ตอนนี้ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ครอบครัวที่กำลังพยายามมีน้องอยู่ please don’t give up and you are not alone ค่ะ #infertilityjourney"

"4 months pregnant first trimester ผ่านไปแบบสบายๆ มากๆ ยังใช้ชีวิตได้ปกติสุดๆ (ยกเว้น Covid ที่ทำให้ทริปล่มหลายทริป) แต่การที่มีหนูอยู่ในท้องก็สามารถทำให้มีความสุขในทุกๆ วันอยู่ดี การท้องนี่รู้สึกว่าเวลาผ่านไปช้ามากก เพราะรอเจอหน้าหนูแทบไม่ไหวแล้วค่าา"

งานนี้เหล่าบรรดาเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่มือใหม่กันเพียบเลยจ้า
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: