ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นุ๊กซี่ โดนคนบูลลี่ด่าหน้าแปลก ลั่นไม่เหมาะ ปู แบล็กเฮด คบเพราะเงิน


ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ปู แบล็กเฮด เพิ่งจะฉลองครบรอบรัก 4 ปี กับสาวนุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ไปหมาดๆ จะล่าสุดไม่วายเจอนักเลงคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่ฝ่ายหญิงด่าหน้าแปลก ลั่นไม่เหมาะ ปู แบล็กเฮด


โดยสาวนุ๊กซี่ เผยว่า"จากวันที่เมื่อวานคือวันดีๆครบรอบ4ปีที่คบกะพี่ปู มาวันนี้โดนบูลลี่ยับเลยจ้า พอข่าวออกคนเม้นในข่าวก็วิจารณ์ยับ ไม่สวย ตัวใหญ่ เดินแปลก หน้าแปลก คบเพราะเงิน เดี๋ยวก็เลิกกัน ไม่เหมาะกัน นี่เคยไปทำอะไรให้ใครรึเปล่าไม่เข้าใจเลย คนเรามันเป็นแฟนกันคนมองแค่สวยไม่สวย รวยไม่รวย เหมาะไม่เหมาะหรือยังไง ไม่เกี่ยวกับอะไรทั้งนั้น...รู้นะหลายคนอาจคิดว่าช่างมันเถอะอย่าไปสนใจ แต่นี่ก็ห้ามความรู้สึกตัวเองให้ชินชากับเรื่องพวกนี้ไม่ได้ซักที" ด้าน ปู แบล็กเฮด เข้ามาคอมเมนต์ปลอบใจแฟนสาวให้ใจเย็นๆ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


วาเลนไทน์ของเรา.....นี่คบกันมาจะครบ4ปีแล้ว หลายคนมองว่าเราไม่เหมาะสมกันไม่ว่าจะวัย การทำงานที่ต่างกันมาก นุ๊กโดนมาหลายคำด่า555 ก่อนเคยคิดว่าคนจะคบกันมันควรจะเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ตลอด4ปีนุ๊กกับพยายามมากๆอยากทำให้คนรอบตัวเราไม่ห่วงในการคบกันของเรา ไม่ออกไปเที่ยวเตร่ให้พี่ปูห่วง งดรับงานไปหลายอย่างแต่ก็ยังคงมีวับแวมบ้าง การคบกันของเราเสียน้ำตาไปก็เยอะแต่เสียงหัวเราะนี่เยอะกว่าล้านเท่า..อยากให้เป็นแบบนี้ตลอดไปเลย น้ำตาก็ได้หัวเราะก็ดี ไม่ต้องดีทุกวันแต่ขอมีกันแบบนี้ตลอดไป(หยิบทิชชู่ซับน้ำตาก่อนซึ้ง🙈) #nookziipoo


โพสต์ที่แชร์โดย 💙Anyaphat W. (@nookzii) เมื่อ ก.พ. 14, 2020 เวลา 6:05am PST


ที่มา : nookzii


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: