ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ลุ้นอยากให้ ใบเฟิร์น ลูกสาวสุดที่รักมีคนดูแล


 


     ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวแต่ไม่แสดงออก สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่ได้มาเปิดใจยอมรับแต่โดยดีว่าหวงลูกสาวสุดที่รัก ใบเฟิร์น พัสกร จริง!! แต่ที่หวงเป็นแค่ในช่วงแรกที่ลูกสาวเข้ามาในวงการบันเทิงใหม่ๆว่าจะเป็นอย่างไร สู้คนอื่นได้ไหม ทิศทางของลูกจะเป็นไปในแบบไหน จะเจอคนแบบไหน แต่ตอนนี้เริ่มปล่อยให้ตัดสินใจเองแล้ว เพราะลูกเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ เพียงแค่ยังคงดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ  ส่วนในเรื่องความรักของลูกสาวก็แอบลุ้นเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง แต่ไม่อยากได้แบบที่ผ่านมา ซึ่งเชื่อว่าลูกสาวได้บทเรียนจากรักที่ผ่านๆมาแล้วจะทำให้โตขึ้น และรู้จักมองคนให้ดีมากขึ้น ยอมรับก่อนหน้านี้เวลามีคนถามมักจะตอบว่าอยากได้คนรวย มีงานทำ และเป็นคนดี แต่กลับมีกระแสด้านลบออกมา ตอนนี้เลยคิดว่าเป็นคนแบบไหนก็ได้ ขอแค่เป็นคนดีและรักลูกสาวของเราก็พอ

“ตอนแรกๆหวง เพราะว่าในช่วงที่เค้าเข้าวงการใหม่ๆตอนเค้าที่อายุ 2021 หวงมาก เราก็เป็นห่วงทิศทางของเค้าจะเป็นยังไง จะสู้เค้าได้มั้ย ไหวพริบจะทันใครมั้ย ทิศทางของเค้าจะเป็นยังไง จะเจอผู้ชายแบบไหน เพราะเราเป็นพ่อ  หลังๆมาเราก็ปล่อยเพราะ เฟิร์น เป็นคนที่รับผิดชอบ เป็นคนดี เราก็เริ่มปล่อยได้แล้ว เราก็ลุ้นด้วยอยากให้มีแฟน แต่ไม่เอาแบบคนที่ผ่านมานะ (ไม่เอา…ไม่พูด) เขาก็ได้บทเรียนที่ทำให้เค้าโตขึ้นแล้ว และรู้จักที่จะมองคนให้ดีขึ้นมากขึ้น


ตอนนี้ถ้าคนที่จะเป็นลูกเขย หรือ แฟน ของ ใบเฟิร์น ต้องเป็นคนยังไง?
“เคยตอบว่าเป็นคนรวย มีงานมีการทำ คนดี แล้วก็มีกระแสลบกลับมาว่าเราชอบแต่คนรวย เราเลยแบบ อ้าว !!! ตอนนี้เลย ยังไงก็ได้ ขอให้เป็นคนดีแล้วก็ดูแลลูกสาวเราได้ก็พอ”    
ส่วนอีกเรื่องที่ถูกกระแสนักเลงคีย์บอร์ดโจมตีก่อนหน้านี้ว่า!! จาตุรงค์ มกจ๊ก วิ่งรับบริจาคเลียนแบบนักร้องคนดัง ตูน บอดี้สแลม เจ้าตัวยอมรับว่า ใช่ วิ่งตามจริง เพราะ  ตูน คือ ไอดอลในชีวิตในการทำความดี ช่วยเพื่อสังคมสำหรับตัวเอง

“ตอนที่พี่ตูนวิ่ง เราช่วยพี่ตูน ในนามของคนโพธาราม คือ วิ่งจากราชบุรีไปในเส้นที่พี่ตูน ไม่วิ่ง ไปถึง กาญจนบุรี ระยะทางร้อยเจ็ดสิบกว่ากิโล เราก็วิ่งไปเจ็ดวันได้เงินมาสี่ล้าน แบบวิ่งไปรับไป แบงค์ ยี่สิบนะ ไม่ได้มีการโอนใดๆ แล้วก็เอาเงินไปให้พี่ตูน แล้วเราก็ทำต่อเลย คือทำที่โพธารามเลย จัดวิ่งได้เงินมาสิบล้านกว่าเป็นเวลา15 วัน  ได้เครื่องช่วยหายใจให้กับที่โรงพยาบาล เราก็เลียนแบบพี่ตูนจริง  เพราะลุงมีพี่ตูนเป็นไอดอล เค้าเป็นแรงบันดาลใจให้กับเรา ซึ่งใครไม่ได้สนใจใครจะพูดอะไรเพราะเราตั้งใจที่จะทำ และดีใจที่เราได้ทำเพื่อสังคม ได้ช่วยเหลือคนที่เค้ากำลังลำบาก เรามีความสุขที่เราได้ทำ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: