ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แคนดี้ รากแก่น ปรี๊ดจัด! เจอคอมเมนต์ดูถูกคนทำงานกลางคืนต่ำ ไร้การศึกษา


   ทำเอาศิลปินสาว แคนดี้ รากแก่น ถึงกับเดือดจัดเลยทีเดียว หลังเจอคอมเมนต์หนึ่งในข่าวเสนอเยียวยาธุรกิจกลางคืน บอกว่าไม่ต้องไปเยียวยา ให้เจ๊งไปเลย ดูถูกว่ามีแต่พวกไร้การศึกษาที่ทำงานแบบนี้ แถมยังด่าว่าเป็นงานต่ำๆ อีกด้วย

โดยสาว แคนดี้ ได้โพสต์ภาพที่คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ธุรกิจกลางคืนไม่ต้องไปเยียวยามันหรอกครับ ให้แ-่งเจ๊งไปเลย มีแต่พวกไร้การศึกษาทั้งนั้นที่ทำงานแบบนี้ งานต่ำๆ" ลงในอินสนาแกรม @kandyrakkaen พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นถึงเรื่องนี้ว่า




   "คนที่เม้นอันนี้ ไม่รู้ชื่ออะไร ไม่เห็นหน้า..แต่บอกเลยว่า แย่!! แย่ยิ่งกว่าโควิดอีก..โควิดแค่ห่ากินปอด..แต่ความคิดคุณเหมือนห่ากินสมอง!! เลยไม่เหลือรอยหยักให้คิด..ทุกอาชีพต้องใช้ทักษะ และใช้ความสามารถทั้งสิ้น ตั้งแต่ระดับบริหารจนระดับปฏิบัติงาน ทั้งงานที่ทำกลางวัน และงานกลางคืน...ต่างกันแค่รูปแบบการนำเสนอเท่านั้นเองแต่ทุกงานต้องใช้คนทุกระดับความสามารถร่วมมือกันทำงานตามความถนัด"

"ใช่ คนบางคน ไม่มีการศึกษาแต่เค้ามีพรสวรรค์และพรแสวงที่ไม่มีในทุกคน มาสร้างผลงานอันงดงาม..และหลายคนต้องเรียนสูง เพราะมาบริหารการทำงานอันงดงามของผู้คนเหล่านี้ให้ออกมาดีที่สุด..อย่างแคนดี้เองก็ต้องเรียนปริญญาตรีด้านบริหารการจัดการ...ปริญญาโทด้านคอมพิวเตอร์ธุรกิจ..แค่นั้นเอง..อีกอย่าง งานแบบเราไม่ต่ำค่ะ เราแสดงบนเวที ท่าทางจะสูงอยู่ค่ะ..แต่ทั้งหมดทั้งมวล ไม่อยากสนใจหรอก แต่ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหว ใครสะกิดล่ะโดนไปหมด!! ขอโทษที่ตอบโต้ค่ะ..จริงๆ ไม่อยากจะสนใจเลยสักนิด..ไม่อยากให้ราคาค่ะ"








 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


พรุ่งนี้จะเริ่มหาไรทำละ อีกนานกว่าจะได้ร้องเพลง 😭


โพสต์ที่แชร์โดย แคนดี้ ถึงรากถึงแก่น (@kandyrakkaen) เมื่อ พ.ค. 3, 2020 เวลา 8:51am PDT





 


ขอบคุณ - IG@kandyrakkaen


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: