ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนๆห่วง ลิซ่า แบล็คพิงค์ หลังถูกอดีตผู้จัดการฉ้อโกงเงิน 25 ล้าน


แฟนๆห่วง ลิซ่า แบล็คพิงค์ หลังถูกอดีตผู้จัดการฉ้อโกงเงิน 25 ล้าน


   ทำเอาเหล่าบรรดาบลิ๊งค์ทั่วโลกอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่า ลิซ่า แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) ถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวที่เคยร่วมงานกันตั้งแต่เดบิวต์ ในฐานะสมาชิกวง BLACKPINK เมื่อปี 2016 และลิซ่าให้ความไว้วางใจ ไม่เพียงแต่ลิซ่า แต่เกิดขึ้นกับสมาชิกในวงและทีมงานในบริษัทด้วย โดยอดีตผู้จัดการคนดังกล่าวใช้ประโยชน์จากมิตรภาพนี้อ้างเหตุผลในการจัดการเงิน 1 พันล้านวอน ซึ่งคิดเป็นเงินไทยประมาณ 25 ล้านบาท ในการลงทุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แทนลิซ่า แต่พบว่าเขากลับนำเงินดังกล่าวไปใช้กับการพนันและอื่นๆแทน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


😉


โพสต์ที่แชร์โดย LISA (@lalalalisa_m) เมื่อ พ.ค. 27, 2020 เวลา 2:02am PDT

   หลังจากที่มีการรายงานข่าวออกไปทางด้าน YG ENTERTAINMENT ต้นสังกัด ได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องดังกล่าว ว่า ทางบรัทได้มีการตรวจสอบเรื่องดังกล่าว พบว่าลิซ่าตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงโดยอดีตผู้จัดการ ซึ่งลิซ่าตั้งใจอยากจะแก้ไขทุกอย่างให้จบลงด้วยดี เนื่องจากเขาเคยเป็นผู้จัดการที่เธอไว้วางใจ จึงได้มีการตกลงคืนเงินในบางส่วน และทยอยคืนในส่วนที่เหลือ โดยอดีตผู้จัดการคนดังกล่าวได้ลาออกจากบริษัทแล้ว ทางบริษัทขออภัยที่ทำให้แฟนๆเกิดความกังวลและเป็นห่วง ทางบริษัทรู้สึกอับอายเป็นอย่างมากสำหรับการกระทำอันมิชอบของอดีตผู้จัดการคนดังกล่าว ซึ่งใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจกับศิลปิน และ ทางบริษัทได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบในการจัดการและกำกับดูแล ทางบริษัทจึงกำลังเตรียมแผนป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก


   ซึ่งแฟนๆที่รักลิซ่า เองต่างแสดงความเป็นห่วงถึงสภาพจิตใจของ ลิซ่า กับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก พร้อมกับส่งกำลังใจให้ ลิซ่า และสมาชิกคนอื่นๆในวง BLACKPINK ด้วยเช่นกัน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


📸 @sooyaaa__


โพสต์ที่แชร์โดย LISA (@lalalalisa_m) เมื่อ พ.ค. 13, 2020 เวลา 4:52am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: