ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนๆแห่ยินดีกับ #ว่าที่บัณฑิตชื่อปราชญา จบช้าแต่ว่าคุณภาพ!!!


แฟนๆแห่ยินดีกับ #ว่าที่บัณฑิตชื่อปราชญา จบช้าแต่ว่าคุณภาพ!!!


     เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทุ่มเทในทุกด้าน ไม่ว่าจะในเรื่องของการทำงาน และการเรียน สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถขวัญใจสาวกสายวายอย่าง สิงโต ปราชญา คู่จิ้นฟินเวอร์ของหนุ่มคริส พีรวัส ที่แฟนๆรู้จักเป็นอย่างดีและมีชื่อเรียกคู่จิ้นนี้ว่า “พีชญา” ที่แม้ว่าจะมีคิวงานแน่นเอี๊ยดตั้งแต่ต้นปีถึงปลายปี ทั้งละคร อีเวนท์ และทัวร์แฟนมีตติ้ง แต่หนุ่มสิงโต เน้นย้ำตลอดว่าไม่เคยทิ้งการเรียน พยายามเก็บทุกหน่วยวิชา และตามงานจากอาจารย์ และเพื่อนจนครบ เรียกว่าหนักแต่ไม่ถอดใจ จนหลายคนออกปากชื่นชมถึงเรื่องความรับผิดชอบของหนุ่มสิงโตที่เป็นแบบอย่างในทางที่ดีให้กับหลายๆคน ถึงแม้ว่า สิงโต จะเคยย้ายจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาศึกษาอยู่ที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทำให้เสียเวลาไปบ้าง


     


และล่าสุดหนุ่มสิงโต ที่รักของแฟนๆ ก็ถึงฝั่งฝันอีกขั้นของชีวิต เมื่อแฟนๆตั้งแฮชแท็ค #ว่าที่บัณฑิตชื่อปราชญา เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับหนุ่มสิงโต ที่เรียนจบเป็นว่าที่บิณฑิตป้ายแดงแล้ว หลังเจ้าตัวทำโปรเจ็กต์งานผ่านครบทุกวิชาแล้ว!


     หากใครที่รู้จักหนุ่มสิงโตและติดตามมาตั้งแต่แรกแล้วนั้น จะรู้ดีว่า สิงโต เป็นผู้ชายที่ขี้เล่น มีรอยยิ้มอยู่ตลอดเวลา แต่ก็จริงจัง และมักเอาใจใส่คนรอบข้างอยู่เสมอ จุดนี้จึงเป็นสิ่งที่แฟนๆเทใจให้กับเขาแบบเกินร้อยเลยทีเดียว


     


ยังไงก็ยินดีกับว่าที่ บัณฑิตป้ายแดงสุดหล่อคนนี้ด้วยน๊า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: