ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน เผยฤกษ์แต่งงาน 6 มิ.ย. ถ้าไม่มีโควิด เราทั้งคู่คงได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว


หลังจากที่ ตูน บอดี้สแลม ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ ก้อย รัชวิน แต่งงานกลางฟิตเนส หลังจากทั้งคู่รักกันและคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี ซึ่งเรื่องนี้ได้สร้างความฮือฮา และถือเป็นความน่ายินดีที่สุด

  ล่าสุด ก้อย รัชวิน ก็ได้ออกมาเผยว่า หากไม่มีสถานการณ์โควิด 19 วันที่ 6 มิถุนายน ก็คงเป็นวันที่ก้อยและตูน ได้เริ่มใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว ตอนนี้คงอยู่ในงานแต่งงานกับญาติพี่น้อง ผองเพื่อน และคงเป็นเวลาที่กำลังสนุกสนานกับ After Partyนอกจากนี้ ก้อยเองก็บอกว่า เธอเชื่อว่าทุกอย่างมันมีเหตุผลของมัน ตอนนี้ขอแค่จับมือไปด้วยกัน ณ ตอนนี้ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ สุขภาพ

        "สุดท้ายแค่จะบอกว่า ถึงแม้ว่ามันจะช้ากว่าที่เราคิดไว้ แต่อย่างน้อยวันนี้พี่ก็ได้พาหนูล่องเรือชมความงามในเขื่อน และนั่งรถเปิดประทุนไปเยี่ยมเด็ก ๆ และชาวบ้านที่ปิล็อค เอาอุปกรณ์การแพทย์ไปส่งให้ รพ.สต. บ้านอีต่องถึงมือ

        ความสุขมันก็เรียบง่ายแบบนี้แหละ... ♥️"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


06/06/20 ... ถ้าหากไม่มีเหตุการณ์โควิด วันนี้ คือวันที่เราสองคนตั้งใจที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ร่วมกัน ตอนนี้เราสองคนคงต้องอยู่ในงานพร้อมกับญาติพี่น้อง ผองเพื่อนและคนที่เรารัก และเวลานี้คงเป็นช่วง After Party พอดี ธรรมชาติจัดสรรทุกอย่างไว้เสมอ ก้อยเชื่ออย่างนั้น ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น มันก็มีเหตุและผลของมัน สิ่งที่ดีที่สุดคือเรายังอยู่ตรงนี้ จับมือกัน แข็งแรงไปด้วยกัน มาถึงวันนี้รู้เลยว่า สุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ชีวิตคงไม่มีความหมาย ถ้าหากเราประสบความเร็จ มีเงินมากมาย มีคนที่รัก แต่ร่างกายกลับรักษาไว้ไม่ได้เลย . สุดท้ายแค่จะบอกว่า ถึงแม้ว่ามันจะช้ากว่าที่เราคิดไว้ แต่อย่างน้อยวันนี้พี่ก็ได้พาหนูล่องเรือชมความงามในเขื่อน และนั่งรถเปิดประทุนไปเยี่ยมเด็กๆและชาวบ้านที่ปิล็อค เอาอุปกรณ์การแพทย์ไปส่งให้รพ.สต. บ้านอีต่องถึงมือ ความสุขมันก็เรียบง่ายแบบนี้แหละ... ♥️ . #รัก #ตลาดใจ #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ มิ.ย. 6, 2020 เวลา 10:02am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เอิ่ม... เฮียคะ สนใจคนขวาหน่อยค่ะ 🤣🤣 #ทิ่มไป3ช็อต @artiwara @udomofficial . . . #ตลาดใจ


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ มิ.ย. 7, 2020 เวลา 7:49am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


วันเกิดคุณอาปีนี้ ไม่มีอะไรจะมอบให้นอกจาก การปลุกความเป็นแม่ศรีเรือนที่มีอยู่ในตัวค่ะ • ข้าวหน้าเนื้อบูลโกกิ • ซุปเต้าหูอ่อนกิมจิ อิแทวอนคลาส และ แอปเปิ้ลทาร์ต ฝีมือก้อยเอง ทำด้วยใจ อร่อยไม่อร่อยไม่รู้ แต่หวังว่าจะชอบนะคะ ... . หนูขอให้พี่มีความสุขมากๆ มีพลังดีๆทุกๆวัน เป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนแบบนี้ตลอดไป หนูจะอยู่เซอร์ไพรส์พี่ไปเรื่อยๆจนแก่แหละ 😝🌻♥️ @artiwara . . . #KTsJourney


โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ พ.ค. 30, 2020 เวลา 5:58am PDT

 


ขอบคุณ - IG@rachwinwong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: