ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใหม่ สุคนธวา ประกาศข่าวดี ท้องลูกคนแรก 3 เดือนกว่าแล้ว


ได้เฮสมใจแล้ว หลังจากรอคอยมานาน สำหรับสาว ใหม่ สุคนธวา และ ดีเจต้น สรพงษ์ ที่ได้มีทายาทกันสักที ล่าสุด (10 มิถุนายน 2563) ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า สาวใหม่ ตั้งท้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงอีกคนของวงการ


   ทั้งนี้ ใหม่ สุคนธวา ได้เผยว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์แล้ว ขอโทษที่ไม่ได้บอกใครเลย เพราะถือเคล็ด รอให้พ้นช่วง 3 เดือนแรกไปก่อน ก็รู้สึกอึดอัดมานาน ก่อนหน้านี้รู้สึกเครียดมาก และเสียใจเวลามีคนทักว่าทำอะไรมาถึงได้ดูโทรม แพ้ Mask หรือเปล่า ทำไมไม่ดูแลตัวเอง ซึ่งเป็นเพราะตนแพ้ท้องนั่นเอง โดยลูกคนนี้ เป็นการตั้งท้องแบบธรรมชาติ ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นและเชียร์กันมาตลอด


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


#15week1day #3เดือน3สัปดาห์1วัน จะดูแลนู๋ให้ดีที่สุด เพราะนู๋เลือกที่จะมาอยู่กับแม่แล้ว ขอบคุณโควิดที่ทำให้ได้อยู่บ้านพักผ่อน เลยทำให้นู๋สุขภาพแข็งแรง แม่ก็ได้พักผ่อน ดูแลตัวเอง และเซฟตัวเองอย่างเต็มที่👶😇🙏 #สัญชาตญาญความเป็นแม่สูงมาก #รักตั้งแต่อยู่ในท้อง #ห่วงตั้งแต่อยู่ในท้อง #หวงตั้งแต่อยู่ในท้อง รอคอยนู๋โตทุกวันนะลูก #ทีมธันวา😘😍 #หลีกเลี่ยงความเครียด #ขอห่างจากคนที่ทำให้เครียด #เพราะไม่ได้มีแค่ชีวิตเดียว #ใครทำให้เครียดแล้วลูกเป็นอะไรขึ้นมาจะไม่มีทางให้อภัยตลอดชีวิต


โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ มิ.ย. 10, 2020 เวลา 6:08am PDT

 


ขอบคุณ - IG@maisukhon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: