ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลาล่า ขอห่าง เล็ก เจษฎา ทนรับคำด่าไม่ไหวแล้ว


ออกมาระบายความรู้สึกลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังต้องทนรองรับทุกคนด่า คำติชม หลังจากเริ่มศึกษาดูใจเล็ก เจษฎา สำหรับลาล่า อาร์สยาม แม้ว่าเธอจะพยายามพิสูจน์ตัวเองเพื่อลบคำสบประมาทอยู่หลายครั้งทั้งในเรื่องของรูปร่าง หน้าตา การแสดงออก ที่คนมักมองว่าไม่เหมาะสม ซึ่งลาล่าได้เอาชนะใจตัวเองด้วยการลดน้ำหนักลงมาจนผอมเพียว แต่ไม่วายเจอดราม่าหาว่าขี้เหล่บ้าง หน้าแก่บ้าง ไม่เหมาะสมบ้าง ไปศัลยกรรมมาบ้าง จนเจ้าตัวถึงขั้นประกาศขอถอยความสัมพันธ์จากฝ่ายชายในที่สุด


#พี่จ๋า @lek_jessada หนูตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน เพื่อมาออกกำลังกาย เพราะหนูตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก แล้วก็ต้องไปทำงานอีก หนูได้พยายามควบคุมตัวเองแล้ว คนด่าหนูอ้วน หนูก็พยายามลดค่อยๆทำไป พอหนูลดความอ้วนลงได้นิดเดียว คนก็เรียกหนูแก่กว่าพี่บ้างล่ะ เปงแม่พี่บ้าง เปงพี่สาวพี่บ้าง ไม่สวยสมพี่บ้าง พี่จะห้ามไม่ให้หนูอ่านมันก็คงยาก เพราะทุกข้อความมันเด้งขึ้นหน้าจอโทรศัพท์ และหนูก็พยายามลบคอมเมนท์ที่ด่าหนูออกเยอะมาก เพื่อป้องกันการมาด่าต่อๆๆกัน ทุกคอมเมนท์ที่ชมเรา หนูดีใจและขอบคุณมากๆคะ แต่คอมเมนท์ที่ด่า บางทีมันก็หนักเกิน 1 ปีก่าๆ ที่หนูได้พยายามสู้กับมัน หนูสู้กับความอ้วนได้สำเร็จ มันก็ยังเหลืออีกเรื่องคือความขี้เหร่ไม่สมพี่ ที่หนูต้องสู้ หนูก็สวยในแบบของหนู เปงคนบ้านๆ เปงผู้หญิงบ้านนอก หนูไม่รู้ว่า คำว่าสวยสำหรับคนที่ด่าหนู เค้าต้องเปงนางสาวไทย นางฟ้าหรือป่าว ถึงจะเหมาะสมกับพี่
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เบาเหมือนปุยนุ่นมั๊ยจ๊ะพี่จ๋า @lek_jessada มาร์คเสดแร้วววว ไปนอนได้ 😴zzZZ #LekLaOnAir


โพสต์ที่แชร์โดย lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ พ.ค. 28, 2020 เวลา 9:20am PDT

ไหนจะเรื่องที่หนูชอบลวนลามพี่ ไหนจาหาว่าหนูชอบอวดผัว เพราะการที่หนูชอบโพสรุปพี่บ่อยๆ ไหนจะเป็นเรื่องที่หนูหยิ่ง ไหนจะที่หนูหัวเราะร่าเริงเกินไปเกินงาม ไหนจาบอกไปหนูไปศัลยกรรม หนูดีใจนะ ที่ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเปง เฟสบุ๊คพี่ ไอจีพี่ ไอจีเรา #leklaonair ที่เพิ่งเปิด หรือแฟนเพจ ที่มีแต่คนชมพี่หล่อๆๆ แล้วก็มักจะมี คำสรรเสริญหนูตามท้ายมา ว่าหนูแก่ ขี้เหร่ หนูไม่ไหวอ่า หนูรับคนเดียวแบบหนักเกินไป หนูจะขอห่างจากพี่ก่อนนะ หนูไม่เคยโดนคนด่าเยอะขนาดนี้ เรื่องของหนูกลายเปงเรื่องด่าและดูถูกหนูที่พวกเค้าสนุก หนูอาจจะเหงแก่ตัวนะพี่ ที่ไม่ได้สู้ไปข้างๆพี่ แต่ตอนนี้แผลตามตัวหนู มันเหมือนโดนหมาบ้ากัด เพื่อนๆหนูเค้าก็ถามเสมอไหวมั๊ยเมิง หนูตอบทุกๆครั้งว่าไหว หนูจะสู้ สู้ไปข้างพี่ แต่ตอนนี้หนูขอถอยออกจากพี่ก่อน และขอแจ้งทุกๆท่านที่ติดตามพี่เล็กทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค Lek Jessada IG: lek_jessada IG: lekla_onair แฟนเพจ LekLaOnAir จะไม่มีลาล่าอีกแล้วนะคะ ทุกอย่าง จะมีพี่เล็กสุดหล่อของทุกๆคน เป็นคนดูแลแทน หนูขอโทษนะคะพี่เล็ก ขอโทษจิงๆ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


รอยยิ้ม หมายถึง ความสุข ยิ้มให้กันทุกวันแบบนี้ ก็สุขที่สุดล๊าววว @lek_jessada 😊😊😆😆 #leklaonair


โพสต์ที่แชร์โดย lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower) เมื่อ พ.ค. 18, 2020 เวลา 10:14am PDT

ขอโทษกับทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ลาล่านะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับพี่เล็กสุดหล่อ ที่ทุกคนต้องการนะคะ 😭😭😭🙏❤️ หนูขอบคุณพี่เล็กนะคะ ที่ใส่ใจหนู ดูแลหนูตั้งแต่หัวจรดเท้า ขอบคุณที่ทำธุรกิจหมูแดดเดียวให้หนู #เล็กล่าหมูแดดเดียว หนูขอโทษนะคะ ที่หนูอ่อนแอเอง หนูไม่สามารถทำในสิ่งดีดีที่มอบให้หนูได้ หนูขอโทษคะ🙏😭😭


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: