ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณเดชน์ ยิ้มออก ป๊าโยชิ อาการดีขึ้นหลังผ่าตัดสมอง


ณเดชน์ ยิ้มออก ป๊าโยชิ อาการดีขึ้นหลังผ่าตัดสมอง


     เห็นภาพคุณพ่อโยชินอนโรงพยาบาลหลายคนก็ออกอาการเป็นห่วงว่า คุณพ่อโยชิ ของหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นอะไรรึเปล่า ซึ่งล่าสุด คุณแม่แก้ว ได้แจงรายละเอียดและแจ้งแล้วว่า ป๊าโยชิ กลับบ้านอย่างปลอดภัยแล้ว โดย แม่แก้ว ได้เผยรายละเอียดไว้ว่า
 

 

 


View this post on Instagram


วันแรกที่ป๊าโยชิโอออกจากห้องผ่าตัด...คุณหมอธีรศักดิ์ พื้นงาม ได้เล่าและอธิบายเรื่องน้ำในโพรงสมองของป๊า...หลังจากการผ่าตัดสมองเพื่อฝังตัวปรับระดับน้ำให้น้ำในโพรงสมองสามารถระบายลงที่ท้องได้ อย่างพอดี...เป็นที่น่าพอใจ และเราสามรถปรับได้ตลอดหากปริมาณนำ้มากหรือน้อย เพื่อให้พอดี กราบขอบพระคุณมากๆนะครับ....และตอนนี้ป๊าโยชิโอถึงบ้านเรียบร้อย ทานเก่ง ขึ้นกว่าเดิม...และเพิ่มเติมด้วยรอยนิ้มและเสียงหัวเราะครับ🙏🙏🙏❤️😂😀 #นพ.ธรศักดิ์ พื้นงาม โรงพยาบาลพญาไท1


A post shared by keaw_jung (@keaw_jung) on Jun 15, 2020 at 11:15pm PDT

     "วันแรกที่ป๊าโยชิโอออกจากห้องผ่าตัด...คุณหมอธีรศักดิ์ พื้นงาม ได้เล่าและอธิบายเรื่องน้ำในโพรงสมองของป๊า...หลังจากการผ่าตัดสมองเพื่อฝังตัวปรับระดับน้ำให้น้ำในโพรงสมองสามารถระบายลงที่ท้องได้ อย่างพอดี...เป็นที่น่าพอใจ และเราสามรถปรับได้ตลอดหากปริมาณนำ้มากหรือน้อย เพื่อให้พอดี กราบขอบพระคุณมากๆนะครับ....และตอนนี้ป๊าโยชิโอถึงบ้านเรียบร้อย ทานเก่ง ขึ้นกว่าเดิม...และเพิ่มเติมด้วยรอยนิ้มและเสียงหัวเราะครับ🙏🙏🙏❤️😂😀 #นพ.ธรศักดิ์ พื้นงาม โรงพยาบาลพญาไท1" 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: