ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย จรินทร์พร ตอบสาเหตุเลิก อาเล็ก ยันไร้ปัญหามือที่ 3 หลังคบจับตาคบไฮโซตามแก๊งเฟอร์บี้


“เต้ย จรินทร์พร” ตอบสาเหตุเลิก “อาเล็ก” ยันไร้ปัญหามือที่ 3 หลังคบจับตาคบไฮโซตามแก๊งเฟอร์บี้


     ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงสาเหตุลดความสัมพันธ์ หนุ่มอาเล็ก ธีรเดช หลังคบหาดูใจมากว่า 3 ปี สำหรับสาวเต้ย จรินทร์พร ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่บอกว่ามีหนุ่มไฮโซตามขายขนมจีบ และถูกจับตาว่าจะเป็นคู่ต่อไป เพราะเพื่อนๆในแก๊งเฟอร์บี้มีแต่แฟนไฮโซ ล่าสุดทางสาวเต้ยเองได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว เป็นการตัดสินใจคุยกันของทั้งสองฝ่าย หลังจากที่ให้โอกาสทั้งสองฝ่ายได้ศึกษาเรียนรู้กัน และมีการปรับจูนกันมาแล้ว และท้ายที่สุดตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อในฐานะของความเป็นเพื่อน ยืนยันไม่ได้มีปัญหาในเรื่องของมือที่ 3 หรือมีหนุ่มไฮโซมาตามจีบ อย่างที่มีข่าวออกไป เข้าใจและทำใจว่าจะต้องถูกพูดถึงและจับตามองในเรื่องนี้ แต่ตนเป็นคนที่รู้ตัวเองดีที่สุด การที่จะคบใครหรือตัดสินใจคุยกับใคร จะมองที่คุณค่าของความเป็นคนของคนคนนั้น และทัศนคติที่มีมากกว่า แต่ตอนนี้ไม่ได้มีใครเข้ามา
     “เราเองก็ตั้งใจเต็มที่กับความสัมพันธ์ครั้งนี้นะคะ มันก็ผ่านการที่เล็กให้โอกาสเตเยในการเรียนรู้เขา หรือปรับตัวเองตัวเอง เต้ยก็ให้โอกาสเขาในการเรียนรู้ และปรับตัวเอง มันผ่านอะไรพวกนี้มาอยู่เหมือนกันค่ะ แต่เราสองคนก็ทำดีที่สุดแล้วจริงๆค่ะ ก็เสียใจและเสียดายแหละสำหรับตัวเต้ยเองเล็กเขาก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่น่ารักมากๆคนหนึ่งในชีวิตเต้ยเลยและรู้สึกว่าเต้ยก็โชคดีและขอบคุณเขาด้วยกับเวลาที่ผ่านมากับเรื่องดีๆที่มันเกิดขึ้นด้วยกันทั้งคู่”


     อะไรที่ทำให้เราไปต่อกันไม่ได้?
     “ถ้าเป็นดีเทลเรื่องลึกๆสำหรับเต้ยขอเก็บเป็นเรื่องระหว่างเราดีกว่า แต่ว่าทั้งหมดทั้งมวลมาจากการที่เราตั้งใจที่จะเรียนรู้กันแล้วจริงๆและในความสัมพันธ์ของคนทุกคนมันจะต้องมีการที่เราทะเลาะกันบ้าง หรือว่ามีการปรับจูนเข้าหากันอยู่แล้วค่ะ แต่สำหรับเต้ย เต้ยมองว่าความสัมพันธ์ของเต้ยกับเล็กที่มันดีอยู่ ณ ตอนนี้ เต้ยก็อยากจะเก็บความสัมพันธ์ที่ดีอันนี้เอาไว้มากกว่าความสัมพันธ์ถ้าเราคบกันต่อหรือว่ามันมีอะไร เราอาจจะทะเลาะกันก็ได้ หรือว่าเราอาจจะต้องบาดหมางกันก็ได้ เราไม่อยากให้มันไปถึงขั้นนั้นเพราะฉะนั้นมันก็ไม่ง่ายค่ะ ที่เราจะตัดสินใจเลือกทางนี้ มันก็ต้องใช้ความกล้าหาญประมาณหนึ่งเหมือนกัน”     หลายคนเซอร์ไพรส์มากเพราะเราทั้งคู่ยังคอมเมนต์กันปกติ?
     “เราจบกันด้วยดีค่ะ คือจริงๆ2เดือน มันก็ผ่านจุดที่มันยากสำหรับเราไปแล้วส่วนหนึ่งค่ะ จริงๆกสรมาตอบคำถามทุกคนมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่ค่ะ”


     กลายเป็นคู่เราโดนจับตามองต่อไปว่าเดี๋ยวก็เลิก เพราะทุกคนในแก๊งเฟอร์บี้มีแฟนเป็นไฮโซหมด และพอวันหนึ่งมันเกิดขึ้นจริงๆก็โดนเราจริงๆ?
     “คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เต้ยกับเล็กคุยกันแล้วว่าต้องโดนประเด็นนี้แน่นอนค่ะ สำหรับตัวเต้ยนะคะ การที่เต้ยเลือกที่จะคบกับใครหรือจะรักใครความสำคัญจริงๆมันคือคุณค่าของการเป็นคนของคนคนนั้นมากกว่า จิตใจเขาเป็นยังไง ทัศนคติเราเข้ากันได้หรือเปล่า เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า คือเราไม่รู้เลยว่าอนาคตต่อไปจะเป็นอย่างไร เราจะเจอใคร อาจจะมีเจ้าของธุรกิจ หรือใคร ไฮโซ คนนอกวงการ คนในวงการ เราไม่รู้เลย ทั้งหมดมันคือเรื่องอนาคตหมดเลย ตอนนี้รู้สึกว่ากำลังโดนทำนายอนาคตอยู่ คนมักจะบอกว่าเต้ยต้องเป็นแบบนั้น ต้องเป็นแบบนี้ แต่มันเป็นเรื่องอนาคตทั้งหมด ซึ่งเราไม่สามารถรู้อนาคต แต่สิ่งที่ตัวเต้ยเองโฟกัสอยู่ ณ ตอนนี้ที่มันสำคัญคือปัจจุบัน เต้นกับเล็กต้องดูแลความรู้สึกของกันและกันให้ดีที่สุดค่ะ ณตอนนี้ ”


     เราก็คิดถึงประเด็นนี้ใช่ไหมว่าคนต้อฝจับตาเรื่องนี้แน่?
     “ก็คิดอยู่แล้วค่ะ ก็อย่างที่บอกแหละว่ามันก็ต้องใช้ความกล้าหาญ การที่เราเป็นคนตรงนี้ เราก็ต้องออกมาพูดแล้วออกมาตอบอยู่แล้ว ก็เป็นเรื่องที่เราเข้าใจ ก็เตรียมพร้อมแหละ เต้ยกับเล็กก็คุยกันตลอด ก็ต้องขอบคุณเขาด้วย เขาก็พยายามปกป้อง เขาไม่อยากให้เต้ยต้องโดนประเด็นอะไรแบบนี้ ”     มีบางสื่อบอกว่าเรามีไฮโซตามจีบจริงๆ?
     “อันนี้ คือพูดได้เลยว่าเรื่องของเต้ยกับเล็กที่เราตัดสินใจแบบ นี้มันไม่มีเรื่องของมือที่สามใดๆเข้ามาเกี่ยวข้องเลย เต้ยขอพูดในฐานะที่เต้ยเป็นเต้ย เต้ยเป็นคนที่รู้เรื่องของเต้ยมากที่สุดเลย ว่าไม่มีใครเข้ามาในชีวิตเต้ยตอนนี้เลยจริงๆ เหมือนที่อย่างบางสื่อเขาเขียนเป็นดารา เป็นไฮโซ ไม่มีเลยซักคนเลยค่ ะ”


     เราจบกันด้วยเรื่องของคน2คนจริงๆ?
     “มันจบด้วยเหตุผลของคนสองคนจริงๆค่ะ”


     พอมันมีคนโจมตีแบบนี้เรารู้สึกอย่างไรบ้าง?
     “ก็อย่างที่บอกแหละคืะว่ามันเป็นเรื่องของอนาคตหมดเลย แล้วมันยังไม่ได้เกิดขึ้นเลยด้วยอย่าพึ่งมากะเกณฑ์กันเลยว่ามันจะต้องเป็นยังไง ถึงวันข้างหน้าเต้ยอาจจะมีความสัมพันธ์ใหม่หรืออาจจะไม่มีก็ได้ใครจะไป รู้แต่อย่างน้อยเต้ยรู้กับตัวเองอยู่แล้ว เวลาที่เต้ยจะคบใคร ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เป็นแฟน หรือเป็นใครก็ตาม เต้ยว่าคุณค่าของความเป็นคนของคนคนนั้นมันสำคัญมากกว่า”


     อยากบอกอะไรกับคนที่ตีความคิดเราไปแล้วว่าเราต้องเป็นแบบนั้น แบบนี้ ด่าเราไปแล้วจากเหตุผลที่เราเลิก?
     “ก็ไม่เป็นไรค่ะ อยากให้อสู่กับปัจจุบัน เพราะเรื่องเหล่านั้นมันเป็นเรื่องอนาคตหมดเลย เต้ยรู้ว่าเขามีสิทธิ์ที่ตะคิดได้ แต่เต้นรู้อยู่กับตัวเองอยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาในชีวิตเต้ย แต่รู้สึกว่าเรื่องนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่เต้ยจะต้องเอามาตัดสิน สิ่งที่มันสำคัญในเรื่องของความสัมพันธ์คือเรื่องที่เราสามารถที่จะเข้ากันได้ไหม เขาเป็นคนที่มีทัศนคติยังไงมากกว่าค่ะ ”     หลายคนชื่นชมไม่ว่าเราจะเลิกกับใครก็ยังมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน?
     “สำหรับเต้ยนะคะ เต้ยคิดว่าคนที่เต้ยเคยคบไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ระยะเวลาเท่าไหร่ เขาถือเป็นคนที่เราสนิท เป็นคนที่คอยซัพพอร์ทในชีวิตของเรา เป็นคนที่หวังดีต่อกัน ทำไมเราถึงไปโกรธไปเกลียดกันด้วย ”


   
     “ก็..มันก็ยังมีบ้างค่ะ ก็อย่างที่บอกแหละว่าเราจะต้องช่วยกันดูแลทั้งความรู้สึกของเต้ยกับเล็ก เพราะเราคบกันมาก็สามปี เราก็ไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้หรอก มันก็ยังมีทั้งความรักความผูกพันอยู่แล้ว ดังนั้นการที่เราตัดสินใจแบบนี้โดยที่เราก็ไม่ได้ทะเลาะกัน เราก็ช่วยกันดูแลสภาพจิตใจของเราไป ก็คิดว่าการตัดสินใจในทางนี้ ณ ตอนนี้มันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วสำหรับเรา สองคนค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: