ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เด่นคุณ ไม่หวง แกรนด์ อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำ


ช่วงนี้ต่างคนต่างขยันฟิตหุ่น อวดกล้าม อวดความเซ็กซี่ สำหรับคู่ของหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร และสาว แกรนด์ กรณ์ภัสสร ที่ล่าสุดสาวแกรนด์ก็จัดเต็มอวดความแซ่บ แต่งานนี้หลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าหนุ่มเด่นคุณจะว่ายังไงบ้าง พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มเด่นคุณ เจ้าตัวก็ตอบแบบชิวๆว่าไม่เป็นไร ไม่ได้หวง เพราะเป็นเรื่องของความสวยงาม เชื่อว่าฝ่ายหญิงเองก็รู้ลิมิตตัวเองอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังอัพเดทผลงานซีรี่ย์ที่ฟิลิปปินส์ ที่ต้องพักไปอย่างไร้กำหนด หลังเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ล่าสุดแกรนด์อวดหุ่นแซบใส่ชุดว่ายน้ำ ก็มีคนสงสัยว่าเราว่ายังไงบ้าง เขาได้ส่งให้เราดูไหม?
“ไม่ได้ส่งครับ ผมเห็นในไอจี สวยดีครับ ถามว่าโป๊ไหม อันนี้แล้วแต่มุมมองของคน ถ้าถามในมุมผม ผมว่ามันเป็นอะไรที่สวยงามในสิ่งที่เขาชอบ ผมไม่หวงครับ”

รูปที่เขาลงเราชอบไหม?
“ก็ต้องชอบสิครับ”

มีลิมิตให้เขาไหม?
“ไม่มีครับ แกรนด์เป็นคนรู้ลิมิตทุกอย่าง มีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก ตัดสินใจได้ดี มีความระวังมากกว่าผมอีกด้วยซ้ำ ผมนี่นะจะไปห้ามเขา เขาระวังตัวมากกว่าผมอีก”

หรือเขาเอาคืนเรา เพราะก่อนหน้านี้เราชอบโชว์?
“ ไม่ แกรนด์ไม่ใช่คนเอาคืน เอาไม่ใช่คนแบบนั้น สไตล์ผู้หญิงก็ต้องมีความสวยความงาม”

เวลามีคนอื่นมามองมาแซว เราว่ายังไง เพราะทุกคนว้าวหมดเลย?
“ก็ว้าว ผมมองว่ามันเป็นความสำเร็จของเขาที่เขาทำให้คนอื่นว้าวได้ ก็ดีไป”

หลายคนอยากเห็นรูปคู่ เราถอดบน เขาบีกินี่ จะมีโอกาสได้เห็นแฟชั่นเซ็กซี่ไหม?
“คือผมจะเป็นอารมณ์แบบว่าเด็กขี้อวด โชว์ว่าเราเล่นมาแล้วมีกล้าม ของเขาก็จะเป็นแบบเซ็กซี่ จุดเป้าหมายของเรามันแตกต่างกัน ก็อาจจะมีโอกาสได้ถ่ายร่วมกัน ไม่แน่ อาจจะแบบว่าบังเอิญมีเวลาว่างไปเที่ยวทะเลก็อาจจะมีบ้าง"ช่วงที่ผ่านมาเจอกันบ่อยมั้ย?
"ยิ่งช่วงนี้เจอกันน้อยกว่าเมื่อก่อนอีก เพราะว่าเราไม่อยากออกไปข้างนอกด้วยกันแล้วช่วงวิกฤตโควิด-19 แล้วไปไหนมาไหนด้วยกัน เราต้องเป็นตัวอย่างให้คนเห็นว่ากักตัวดีที่สุด"

ต่างจากนี้ ถ้าหากมีทริปก็จะได้ไปด้วยกัน?
"ปลดล็อกแล้ว แต่ก็ยังค่อนข้างมีความน่ากลัวนิดนึง ยังมีความเสี่ยงอยู่นิดนึง"

ความรักลงตัวมั้ย?
"มันก็ทั่วไป มีดี มีไม่ดีไปธรรมชาติครับ ไม่ได้ว่าดีอย่างเดียวเลยหรือว่าแย่"

ซีรีย์ ABS-CBN Burado เห็นว่าโดนเลื่อนไปปีหน้าเลย?
"อะไรอย่างนั้นครับ เพราะว่าตอนนี้ ทางช่องของฟิลิปปินส์ เท่าที่ได้ยินมา ต้องพักงานไปก่อนแล้วก็ การที่จะต้องเดินทางไปต่างประเทศมันลำบากมากๆ ในการที่เราจะต้องกลับมาแล้วก็กักตัว ทางเขาก็ลำบาก ทางเราก็ลำบาก การทำงานต่างประเทศเป็นอะไรที่ลำบาก ไม่จำเป็นต้องเป็นซีรี่ย์ มันถ่ายไม่ได้จริงๆครับ"

ตอนนี้การถ่ายยังเหลืออีกเยอะมั้ย?
"ยังไม่ได้ถ่ายทำเลยครับ ยังไม่ได้ถ่ายสักซีนเลยตอนแรกจะได้ถ่ายแล้ว ก่อนเกิดวิกฤตินี้กำลังจะได้ถ่ายที่ภูเก็ต เขาก็เดินทางมา ซึ่งผมมีซีนประมาณบ่าย พอถึงเวลาบ่ายปั๊บเขาก็เดินมาหน้าเศร้า แล้วก็บอกว่าอืม...ก็ไม่ได้ ถามว่าเสียดายไหมก็ดีนะครับ ดีกว่าถ่ายแล้วหยุด แล้วเปลี่ยนแผนใหม่ อาจจะต้องถ่ายใหม่ ดีแล้วที่ยังไม่ได้ถ่าย อย่างน้อยถือว่าได้ไปพักร้อนที่ภูเก็ต พักร้อนคือร้อนกว่าเดิม(ยิ้ม)"

ซีรีย์ ABS-CBN Burado ยังคงมีอยู่?

"โปรเจ็กต์ซีรีส์เรื่องนี้ยังคงมีอยู่ แต่อาจจะต้องเลื่อนการถ่ายทำไป ชื่อเรื่องว่า ABS-CBN Burado เป็นนักมวย ที่ต้องฟิตหุ่นนี้แหละ จริงๆเริ่มต้นจากการที่จะต้องมาถ่ายเรื่องนี้ แบบว่านักมวยจะต้องลีนๆนิดนึง ไม่ใช่การประคองลีนเลย กดน้ำหนักตัวเองลง พอกดปั๊บร่างกายก็หิวก็กินตอนนี้ขึ้นมาหนักกว่าตอนที่ยังไม่ได้ลีนอีก ก็เล่นกับนักแสดงฟิลิปปินส์หมดเลย แต่ละคนรู้สึกว่าค่อนข้างจะมีชื่อเสียงในฟิลิปปินส์มาก เลยรู้สึกว่าตัวเองตัวเล็กทันทีเลยเวลาไปทำงานกับเขา นางเอกชื่อนาดีนครับ เขาบอกว่าเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก  เราก็เลยตัวเล็กเลยเวลาอยู่กอง ก็น่าจะเป็นปีหน้าครับที่ได้ถ่าย"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: