ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ความเดือดร้อนยังไม่หมด วาววา ควงหวานใจแจกถุงยังชีพ


ความเดือดร้อนยังไม่หมด วาววา ควงหวานใจแจกถุงยังชีพ


        เป็นสาวสวยสุดแซบของวงการอีกคน สำหรับ สาววาววา ณิชชา ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งไปอวดความแซบที่ทะเลมาหมาดๆ ล่าสุดเจ้าตัวขอแบ่งปันให้กับสังคมด้วยการมอบของใช้จำเป็นให้กับผู้ที่กำลังลำบาก โดย สาววาววา ได้เผยข้อความไว้ว่า
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


28/6/2020 สถานการดีขึ้น แต่ผู้คนมากมายยังเดือดร้อนอยู่ ขอบคุณ พี่ @buddy_suttada และร้าน @kor.ra.kang รวมถึงทีม @dinnerfromthesky และ @frisopoldervaart นะคะที่ยังคงแบ่งปันน้ำใจให้กับชุมชน ขอบคุณ @hjl022 ที่ชวนกันมาทำเพื่อคนอื่นๆ #โควิด19 #covid19 ส่วน outfit เกร๋พร้อมป้องกันไวรัสจากแบรนด์ @laurenandcaramelly droplet reflect mask ได้ขึ้นเเท่นเป็น หน้ากากที่หายใจสะดวกที่สุด ใส่สบายที่สุด เเละใส่เเล้วมั่นใจถึงความปลอดภัยได้เลย , มาพร้อมสินค้าใน collection เช่นเสื้อยืดสวยๆ ผ้าพันคอ หมอนอิงเเละอีกมากมาย สั่งซื้อได้ที่ ร้านอุปกรณ์ขี่ม้า 🐴line id: @horsemega


โพสต์ที่แชร์โดย วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด 🌈 (@wawwa_nc) เมื่อ มิ.ย. 28, 2020 เวลา 7:40pm PDT

   “สถานการดีขึ้น แต่ผู้คนมากมายยังเดือดร้อนอยู่ ขอบคุณ พี่ @buddy_suttada และร้าน @kor.ra.kang รวมถึงทีม @dinnerfromthesky และ @frisopoldervaart นะคะที่ยังคงแบ่งปันน้ำใจให้กับชุมชน ขอบคุณ @hjl022 ที่ชวนกันมาทำเพื่อคนอื่นๆ #โควิด19 #covid19”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: