ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฝ่าอาถรรพ์รัก 7 ปี โบว์ ก๊อต เผยเกือบเลิกกันเพราะฝ่ายชายติสท์แตก!


ฝ่าอาถรรพ์รัก 7 ปี โบว์ ก๊อต เผยเกือบเลิกกันเพราะฝ่ายชายติสท์แตก!


          เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ทำให้ใครหลายคนต้องอิจฉาตาร้อน สำหรับหนุ่มก๊อต จิรายุ และสาวโบว์ เบญจวรรณ ที่คบหากันมานานถึง 7 ปี ฝ่าอาถรรพ์รักหวานออกสื่อ แต่ความรักของทั้งคู่กว่าจะลงตัวและเข้าใจกันได้ขนาดนี้ ต้องใช้เวลาปรับตัวเข้าหากันนานถึง 5 ปี ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดใจถึงเรื่องราวความสัมพันธ์เริ่มต้นจากการที่ฝ่ายชายแอบปลื้ม และเริ่มสนิทกันมากขึ้นจากการร่วมงานละครด้วยกัน จากนั้นหนุ่มก็อตเป็นฝ่ายบอกความในใจก่อน แต่กว่าที่จะคบหาดูใจกันมาได้ขนาดนี้ ก็มี่เรื่องราวให้ต้องปรับตัว และหวิดเลิกรากันไปหลายรอบ เพราะความติสส์แตกของตัวหนุ่มก็อตเอง ที่โหยหาการอยู่คนเดียว และพูดจากระแทกกระทั้นความรู้สึกอยู่หลายครั้ง แต่สุดท้ายแล้วก็สามารถปรับจูน และปรับความเข้าใจในสิ่งที่แต่ละคนต้องการได้  นอกจากนี้สาวโบว์ ยังเผยอีกว่าไม่หวั่นในเรื่องของมือที่ 3 เพราะหากตัดสินใจคบใคราสักคนหนึ่งแล้ว ความเชื่อใจและการให้เกียรติกันถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ


เป็นแฟนคลับมาก่อน?
ก๊อต : ครับ ผมตามเขาในไอจีแล้วเราก็ให้น้องที่รู้จักเขาติดต่อ ให้หน่อยขอเบอร์ให้หน่อย ให้เดินเรื่องมันเดินเล่นไม่ขออะไรให้เลย แค่ไปบอกเขาว่ามีคนชอบไม่ได้บอกว่าใคร แต่ผมก็ตามเขาอยู่แล้วเขาเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง เจอครั้งแรกก็ไปขอถ่ายรูป ตอนนั้นงานช่องครับ เราก็มุ่งตรงไปเลย
โบว์ : เราก็ถ่ายรูปตอนนั้นเป็นน้องร่วมช่อง วันนั้นถ่ายรูปเล่นกันเยอะ เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร แล้วทีนี้ก็ร่วมงานกันในละคร แต่ว่าเราไม่ได้คู่กัน ได้เจอที่กองบ้าง ก็มีพูดคุย เขาก็บอกเห็นโบว์ชอบออกกำลังกายให้ก๊อตเทรนด์ให้ไหม แล้วก็เริ่มชวนบ่อยขึ้น
เดทแรกเป็นยังไง?
ก๊อต : ก็ถ่ายละครด้วยกัน พอละครเริ่มใกล้จะจบแล้วก็ชวนเขาไปกินกาแฟ ลืมเอาตังค์ไปด้วยให้เขาเลี้ยง (หัวเราะ) สร้างความประทับใจครั้งแรกให้เขา
โบว์ : หนูสั่งเค้กสั่งกาแฟ เขาบอกโบว์ครับ ก๊อตลืมเอากระเป๋าตังค์มา เราก็จ่ายแบบเริ่มต้นดีจัง (หัวเราะ)


เริ่มขอเป็นแฟนยังไง?
ก๊อต : ผมจำไม่ได้
โบว์ : มีอยู่วันหนึ่งโบว์จำได้ มันเป็นที่คอนโดเราเขากำลังจะกลับ แล้วเขาบอกว่า โบว์ครับก๊อตรู้สึกว่าก๊อตเริ่มตกหลุมรักโบว์แล้ว เราก็อึ้ง เพราะว่าที่ผ่านมาเริ่มรู้สึกว่าเขาจีบแต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเบอร์นี้ ตรงมากเข้าเป้า แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้บอกความรู้สึกของเรามันเป็นหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวีทมาก
ก๊อต : จำได้แล้วครับตอนนั้นไปส่งเขาที่คอนโด นั่งอยู่ที่ห้องรับแขกแล้วก็พูดประโยคนั้นจำได้ เขาก็ได้แต่มองหน้า แต่ยังไม่ได้บอกรักกลับมา


ตอนเป็นแฟนประกาศหรือว่าปิด?
ก๊อต : ผมกับโบว์มีความคิดเหมือนกันว่าทุกคนมีอิสระที่จะคบใครก็ได้ เราไม่จำเป็นต้องให้ความคิดเห็นของคนอื่นมากลายเป็นความจริงของเรา


หลังจากเป็นแฟนสวีทไหม?
โบว์ : ตอนแรกๆ ที่เริ่มจีบนะคะก็จะมีของขวัญ มีตุ๊กตา มีดอกไม้ แค่เดือนเดียว หลังจากนั้นไม่มีอีกแล้ว
ก๊อต : บางทีเราก็โอเคทำให้ แต่หลังๆพอมันอยู่ใกล้กันเราก็มองว่าอะไรมันคือสาระสำคัญ สุดท้ายเราก็เลือกไม่ทำพร่ำเพรื่อกลัวเรื่องมือที่ 3 ไหม?
โบว์ : ไม่นะไม่เลย เพราะว่าตัดสินใจคบใครคนหนึ่งไปแล้ว เราต้องไว้ใจเขา ให้เกียรติเขา ถ้าเราเริ่มระแวงแปลว่าไม่ให้เกียรติเขาแล้ว ถ้าเราไม่สบายใจที่จะอยู่กับเขาก็ไม่ควรไปอยู่กับเขาตั้งแต่ต้น เช่นเดียวกับเรา โบว์สร้างความไว้ใจให้กับเขา เขาก็ทำให้โบว์เหมือนกัน ก๊อต : เรื่องบางเรื่องเรารู้ว่าถ้าทำไป เฉไฉออกนอกเส้นทางไปมันจะนำหายนะมากกว่านั้น


ปรับตัวเข้าหากันเยอะไหม?
ก๊อต : เยอะมากครับ ไม่ใช่แค่คู่ผมคิดว่าทุกคู่ครับ คือเราจะเอาความต้องการของเราเป็นหลัก และถ้าเราพยายามเข้าใจความต้องการของอีกคนหนึ่งด้วยมันจะแย่ แต่ถ้าเราเอาความต้องการของเรา ความต้องการของเขาวางไว้ตรงกลางแล้วมองจากมุมสูง อันไหนเราลดทอนของกันและกันได้ อันไหนคือตรงกลาง สุดท้ายแล้วเราคุยกันเยอะมากเพื่อให้เกิดเข้ากัน เราถามกันตรงๆ คุยกันอยู่ 5 ปีครับกว่าจะลงตัว
โบว์ : เมื่อก่อนก็ทะเลาะกัน ต่างคนต่างสุดโต่งของตัวเอง เราต่างมีอีโก้ เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ไม่รู้จักการเดินเข้าหากันคนละครึ่งทาง เราพูดคุยกันเยอะมาก กว่าจะถึงจุดที่ลงตัว


ทะเลาะกันที่เกือบเลิก?
ก๊อต : เลิกจริงๆ 4 วัน เราก็โทรไปหากินข้าวยัง (หัวเราะ) บอกเลิกเองง้อเอง


โบว์ : ตอนแรกที่โดนบอกเลิกก็แบบไปเลย เพราะว่าเรายังไม่ได้คบกันนานมาก ถ้าไปตอนนี้ก็ไม่เป็นไรมันไม่สายเกินไป แต่พอโดนบ่อยๆ ก็แบบเอาจริงๆ ไปจริงป่าว หรือจะให้รอ เขาก็จะแบบขอเวลาๆ ไปใช้ความคิด


ทะเลาะแรงสุดเรื่องอะไร?
ก๊อต : ผมว่าเรื่องที่ผมติสท์แตก อยากอยู่คนเดียว
โบว์ : เขาจะเป็นคนที่โหยหาการอยู่คนเดียว สมมติว่าอยู่กับเรามาสักพักนึงแล้ว เริ่มต้องการไปอยู่คนเดียว เมื่อก่อนวิธีในการใช้คำพูดของเขาจะเป็นคนตรง ก๊อตอยากอยู่คนเดียว ก๊อตต้องการใช้เวลา เธอต้องเข้าใจเรา เราก็แบบโอเคแล้วเธอเข้าใจเราไหม คำพูดของเขามันค่อนข้างแรงและกระแทกมาก แต่หลังจากนั้นก็ดีขึ้นบอกเราว่าจะไปไหน ทำอะไร เขาทำให้เราสบายใจในการที่บอก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: