ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อั้ม อธิชาติ ไม่ติดคนโฟกัสเป้าชุดออกกำลังกาย


อั้ม อธิชาติ ไม่ติดคนโฟกัสเป้าชุดออกกำลังกาย 


       เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักชวนกันดูแลตัวเองและออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่มอั้ม อธิชาติ และสาวนัท มีเรีย แต่ล่าสุดคนดันโฟกัสผิดจุดกับชุดออกกำลังกายของหนุ่มอั้ม งานนี้พอได้เจอเจ้าตัวเลยต้องขอถามไถ่สักหน่อย พร้อมเผยถึงวันครบรอบแต่งงาน 6 ปีที่ผ่านมา มีอะไรพิเศษให้กันและกันหรือเปล่า


ถามถึงวันครบรอบที่ผ่านมาฉลองยังไง?
“ครบรอบเราก็มีครกกับสากเป็นเครื่องAniversary ก็อยู่บ้านตำกันอย่างเดียว หมายถึงตำน้ำพริกนะครับ มันก็เป็นอะไรที่เรียบง่าย ชีวิตคนเรามันไม่ต้องการอะไรเยอะหรอก อยู่บ้าน ทำอะไรกัน เข้าใจกันมันก็เพียงพอแล้ว แล้วช่วงสถานการณ์โควิดมันทำให้เราต้องเจอกันตลอดเวลา มันก็มีกิจกรรมใหม่ๆขึ้นมาบ้าง ทำอะไรบ้าง ปีนี้ปีที่6 ของขวัญพิเศษยังไม่มีครับ เพราะช่วงนั้นหาซื้ออะไรไม่ได้เลย แล้วจริงๆคู่เรา ไม่ได้เป็นคู่ที่จะต้องมองสิ่งของเป็นหลัก บางวันเรามองว่าอันนี้เหมาะกับเขา เราก็อาจจะหาบางอย่างที่เหมาะกับเขา ไม่ได้แยากให้รู้สึกว่ามูลค่าของของมันมีค่ามากกว่าความตั้งใจของเรา เราให้คุณค่ากับสิ่งที่เราตั้งใจมากกว่า”


เขามีรีเควสย้อนหลังไหม?
“นัทก็ไม่ได้รีเควสหรอก แต่เรารู้ว่าเขาชอบอะไรแบบไหน ช่วงไหนเราสะดวก เรามีเวลา ก็จะเซอร์ไพรส์เขาเป็นตามโอกาสไป”


ช่วงนี้มาสานออกกำลังกาย แต่คนโฟกัสผิดจุด?
“อ๋อ คือจริงๆต้องบอกว่าเราเป็นคนออกกำลังกาย เมื่อก่อนเรามีจุดด้อยคือขา คืเป็นคนโครงสร้างขาเล็ก เราเลยรู้สึกว่านากปรับเปลี่ยนตัวเอง เพราะการเล่นกล้ามเนื้อขาคนไม่ค่อยชอบเล่นหรอก เพราะมันเหนื่อยมันเจ็บ เราเป็นคนชอบออกกำลังกายที่บ้าน มันร้อนมาก ใส่ขายาวแล้วมันร้อน เราก็ออกกำลังกายแบบเหงื่อตกๆไป ก็ถกกางเกง ใส่ขาสั้นมันก็สบาย พอเราใส่ขาสั้นเราก็เห็นพัฒนาการในการออกกำลังกาย มันทำให้กล้ามเนื้อขามันเปลี่ยนไป”


เขินไหมคนมองเป้าเราขนาดนี้!
“ก็มองที่กล้ามข้างบนสิครับ ข้างบนก็มีให้มองครับ”


มีรีเควสมั้ยว่าอยากให้ออกกำลังกายแบบนี้บ่อยๆ?
“ก็มีครับ คือเหมือนตอนเล่นละครพอถอดเสื้อ เราก็จะมองช่วงบน อันนี้กางเกงสั้นก็มองช่วงล่าง ถ้ามีความสุขก็โอเคครับ”มอบความสุขให้ประชาชน?
“ใช่ครับ จริงๆเรามองว่ามันไม่ได้มีอะไร มันตือชุดออกกำลังกาย แต่คนอาจจะไม่ค่อยเคยเห็นเราใส่ขาสั้นเท่าไหร่”


นัทว่ายังไงบ้าง?
“ก็บอกว่าขาสั้นกว่าฉันอีก ขาขาวกว่าฉันอีก แซวไป”


การเล่นกล้ามของเรามีปัญหากับการใส่เสื้อผ้า?
“ไม่มีหรอกครับ แค่บางทีตะเข็บแตก กระดุมติดไม่ถึงบ้าง เสื้อเก่าๆก็ต้องโละให้คนอื่นใส่บ้าง(หัวเราะ) มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับผม แต่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณนัท เพราะเขาจะบ่นบ้างว่าเสื้อมันเล็กไปไหม หรือบางทีแขนไปจีบเขา เขาบอกว่าเขาหนัก เขาบอกเหมือนโดนผีอำ พอพาดไป เขาก็จะหยิบแขนออก เราเลยรู้สึกว่าเอ๊ะ! ความสวีตมันจะเกิดขึ้นที่ตรงไหน (ยิ้ม) จับตัวก็ไม่ได้ อะไรก็ไม่ได้”


กล้ามเป็นอุปสรรคเรื่องสัมพันธ์รัก?
“ก็นิดหนึ่ง(หัวเราะ)”


ลดกล้ามลงไหม?
“คือจริงๆนี่ก็ลดแล้วนะ เงลาออกกำลังกายเราก็เล่นหลากหลาย วิ่งบ้าง เตะฟุตบอลบ้าง เราไม่ได้เน้นสร้างกล้ามเนื้ออย่างเดียว เราเน้นเรื่องของความแข็งแรงด้านอื่นๆ ต้องไปเรางคุณนัทขึ้นมาดีกว่า”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: