ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้นต์ ชาลิดา ทำใจโดนโยงทุกดราม่า


 มิ้นต์ ชาลิดา ทำใจโดนโยงทุกดราม่า


     ล่าสุดกับปมเลิกราของสาวเต้ย จรินทร์พร และหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ที่งานนี้สาวมิ้นต์เองเผยเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ ยันไม่ซีเรียสถูกโยงทุกดราม่า เชื่อว่าเวลาจะพิสูจน์ทุกอย่าง พร้อมฝากแก้ข่าวหวานใจหนุ่มภูผา เตชะณรงค์ ไม่ใช่ไฮโซ


ถามถึงเรื่อง เต้ย กับ อาเล็ก เขาเลิกกัน เราก็โดนโยงดราม่าไปด้วย?
“ค่ะ ก็ไม่มีอะไรจะพูด เรัยกได้ว่าเคารพการตัดสินใจของพี่ทั้งสองคนค่ะ”


เจอแบบนี้เบื่อไหม มีดราม่าต้องมาหา มิ้นต์ ชาลิดา?
“ไม่เป็นไรค่ะ มิ้นต์ค่อนข้างชิน ก็ขอบคุณที่นึกถึงกันค่ะ(หัวเราะ) แต่ว่ามิ้นต์ว่าเวลาทุกอย่างจะทำให้ทุกๆคนรู้เองค่ะ”


คนมองว่าเรามีแฟนไฮโซ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆทุกคนก็ต้องมีแฟนไฮโซตาม?
“พี่ภูผาฝากมาแก้ข่าวนะคะ เขาไม่ใช่ไฮโซนะคะ เขาเป็นหนุ่มคาวบอย”


เขาซีเรียสเลยว่าไม่อยากให้ใช้คำนี้?
“เขารู้สึกว่าคำว่าไฮโซมันห่างไกล คือเขาจะเป็นหนุ่มบ้านๆอีสาน อยู่เขาใหญ่มากกว่า เขาฝากมาแก้ข่าว ถ้าเกิดใครพูดว่าเขาเป็นไฮโซ เขาบอกว่าเขาไม่ใช่ไฮโซ”


คำนี้มันตามแสดงหู แสลงใจเขาตลอด?
“เขาคงเป็นภาพติดตาค่ะ แต่ก็แซวกันขำๆค่ะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Stunning flower “Brownea macrophylla” Nature's gift 🏵️ #brownea #browneamacrophylla


โพสต์ที่แชร์โดย mint_chalida (@mint_chalida) เมื่อ มิ.ย. 23, 2020 เวลา 7:57pm PDT

เรารู้สึกยังไงบ้างที่คนมองภาพลักษณ์เป็นแบบนี้ มีแฟนเป็นไฮโซ เพื่อนๆก็ต้องมีแฟนไฮโซตาม?
“จริงๆมิ้นต์ค่อนข้างเข้าใจในมุมมองของทุกๆคน แต่มิ้นต์เชื่อว่าอย่างที่บอกค่ะ เวลาจะทำให้ทุกคนเห็นเอง และมิ้นต์เชื่อว่าด้วยตัวของพี่เต้ย พี่อาเล็ก เขาเป็นพี่ที่น่ารักกับมิ้นต์มากๆค่ะ คือเขามีการไลน์มาบอกมิ้นต์ล่วงหน้าว่าต้องโดนแน่เลย เพราะเขารู้อยู่แล้ว คือเขาแคร์ความรู้สึกเรา”


เราก้าวข้ามผ่านดราม่าของเรายังไง?
“มิ้นต์ว่ามิ้นต์โดนมาเยอะ มิ้นต์ค่อนข้างจะรับได้คือทุกคนพยายามให้กำลังใจมิ้นต์มาก แต่มิ้นต์ก็แบบมันโอเค เรารู้ความจริงว่าอะไรเป็นอะไร เราเลยไม่ได้เอาใจเราไปทุกจ์อยู่ตรงนั้นค่ะ มิ้นต์ไม่ค่อยซีเรียสกับข่าวดราม่าเพราะว่าถ้ามันเป็นความจริง หรือถ้ามีอะไรที่ผิด มิ้นต์จะซีเรียส แต่ถ้าอะไรที่มันไม่ได้มีมูลความจริง มิ้นต์ก็ตะปล่อยผ่านมาแล้วเดี๋ยวมันก็ไป”


เวลามีคนมาคอมเมนต์แล้วเราเจอมันจี๊ดไหม?
“สมัยก่อนจี๊ดแต่เดี๋ยวนี้ไม่บล็อคไม่อะไร เพราะเขามีสิทธิ์ที่จะพูดเพราะโซเชียลมันกว้าง เราห้ามความคิดใครไม่ได้ค่ะ มิ้นต์เลยรู้สึกว่าก็ให้เขาพูดไป ถ้าเขาสบายใจ มิ้นต์เจอมาเยอะจนทำให้รู้สึกว่ามันเข้ามาเดี๋ยวมันก็ผ่านไป มันทำให้เราได้รับรู้ว่ามันเกิดขึ้นแล้วเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ก็มีอ่านแต่อ่านขำๆ ก็แซวกันตลอด ก็เป็นเรื่องคอมเมดี้ดีนะคะ ถ้ามันเข้ามาก็เอาอีกละ”


ภูผาว่ายังไงบ้าง?
“พี่ผาเขาไม่ได้สนใจเรื่องข่าวที่เป็น แต่เขาสนใจความรู้สึกมิ้นต์ ซึ่งเขาจะเห็นว่ามิ้นต์โอเค ชิวมาก เดี๋ยวมันก็หมดไป”


อย่างเต้ย กับ อาเล็ก เขาเป็นห่วงเรื่องนี้ไหม?
“เขาไม่อยากให้เรารู้จากข่าว เขาก็ไลน์มา ด้วยความที่เขาก็แคร์ความรู้สึกเรา ซึ่งมิ้นต์ก็บอดว่ามิ้นต์สบายมาก และเป็นกำลังใจให้พี่ทั้งคู่มากกว่าค่ะ”


แสดงว่าเราพร้อมอยู่แล้วว่าเดี๋ยวก็มีข่าวเรามา?
“เอาจริงๆมิ้นต์ไม่ได้คิดว่าข่าวนี้มันจะมากระทบกับมิ้นต์ ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น แต่มิ้นต์ก็ค่อนข้างจะรับได้อยู่แล้วว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ หรือมีอะไรต่อจากนี้ มันไม่มีอะไรที่เป็นความจริงค่ะ ทุกอย่างมันจะทำให้ทุกคนเห็นเองว่ามันไม่มีอะไร”


ร่วมวงดรามาตลอด?
“ใช่ค่ะ เอาจริงๆ ยังไม่เคยแนะนำใครให้ใครเลยค่ะ เกิดมา (หัวเราะ) เป็นแม่สื่อที่ไม่ได้เรื่องเลยค่ะ คือถ้าเกิดคนรู้จักรอบๆ ตัวมิ้นต์ จะรู้อยู่แล้วว่าเป็นคนที่แนะนำคนไม่เป็น คือเราไม่กล้าที่จะแบบ เอาคนนี้มาจับคู่กับคนนี้ เราไม่รู้ว่าเดี๋ยวสุดท้ายเราจะเป็นหมาหรือเปล่า ก็เลยไม่กล้าเลยค่ะ (คือมิ้นต์ช่วยไม่ได้เลยเรื่องนี้?) ผ่านมิ้นต์ไปเลยดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) ทุกคนจะรู้ว่าเป็นน้องที่ไม่ได้เรื่อง พี่ๆ หลายคนก็จะแซวว่ามีเพื่อนเยอะ เพื่อนสวยๆ หาแฟนให้หน่อย ทุกวันนี้เขาก็จะแบบ หือ...เป็นแม่สื่อที่ไม่ได้เรื่อง เขาก็จะรู้กันในวงเพื่อนๆ ค่ะ ผ่านมิ้นต์ไปเลยค่ะ”


ได้ทราบข่าวคุณพ่อของแต้วแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?
“ช็อคมาก ช็อคจริงๆ ค่ะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


M O R N I N G บิดขี้เกียจแปปปป


โพสต์ที่แชร์โดย mint_chalida (@mint_chalida) เมื่อ มิ.ย. 5, 2020 เวลา 7:38pm PDT

ให้กำลังใจแต้วอย่างไรบ้างที่ผ่านมา?
“คือก็มีการพูดคุยกันอยู่ตลอดค่ะ พี่แต้วก็เข้มแข็งมาก ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราก็ถามว่าโอเคไหม เป็นกำลังใจให้ คือให้รู้ว่าพวกเราอยู่ตรงนี้ค่ะ ก็สะเทือนใจ รู้ข่าวประมาณ 2 อาทิตย์ แต่ก็ไม่คิดว่าจะหนักขนาดนี้ค่ะ”


ประสบอุบัติเหตุยังไง?
“คือถามว่าคุณพ่อประสบอุบัติเหตุจากอะไร ยังไง ก็ทราบค่ะ แต่คือมิ้นต์ว่าเรื่องรายละเอียดมันเป็นเรื่องของครอบครัวที่เป็นละเอียดอ่อน จริงๆ เรามีนัดกินข้าวกัน หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุได้ไม่กี่วัน แล้วพี่แต้วก็ไม่ได้มา เพราะต้องอยู่โรงพยาบาล”


ก็ซัพพอร์ตเนอะ?
“ก็ซัพพอร์ตค่ะ เพิ่งรู้ข่าวสดๆ เลย ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่แต้วด้วยค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: