ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพนเค้ก-พี่หมี ดำน้ำอวดความหวาน ทริปนี้มีแต่รักจริงๆ


เป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดหวานที่ช่วงนี้หลายคนก็ลุ้นให้ประกาศข่าวดีได้แล้วสำหรับสาว แพนเค้ก เขมนิช กับหวานใจ สารวัตรหมี ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวแพน เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าหลังจากเรียนปริญญาโทจบด้วยกันอาจจะเริ่มมีแพลนวิวาห์ ซึ่งเร็วๆ นี้ทั้งคู่กำลังจะจบแล้ว เชื่อว่าอีกไม่นานเราต้องได้ยินข่าวดีอย่างแน่นอน แต่วันนี้เราขยับไปโฟกัสทริปสุดหวานของ สาวแพนเค้กกันดีกว่าที่ยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลแสมสาร ดำน้ำอย่างมีความสุข แถมยังมีภาพสวยๆ ให้เราได้ชมเพียบ


 


ทริปนี้แม้ว่า แพนเค้ก-พี่หมี จะไม่ได้ไปกันสองคนแต่ความหวานก็มีให้ได้เห็นนะจ๊ะ ไม่เชื่อลองไปส่องกันได้เลยดำน้ำก็ยังสวีทได้
 

 

 


View this post on Instagram


วันนี้ได้มีโอกาสปล่อยปลาฉลามกบค่ะ #ปลาฉลามที่ถูกจับมาใส่ตู้ ... เลยขอซื้อมาปล่อยให้กลับสู่ท้องทะเลค่ะ ปล่อยปลามาหลายอย่างไม่เคยนึกว่าจะได้ปล่อยปลาฉลามเลยค่ะ✌🏻 #พันธุ์นี้จะพบทั่วไปตามพื้นทรายแนวปะการัง เค้าชอบอยู่นิ่งๆกินพืชและสัตว์นำขนาดเล็กค่ะ . . . กลับสู่ท้องทะเลนะพี่ฉลามกบ ✌🏻🦈💕🌈🏖 🤿 ขอบคุณทีม @yayamaleeresort นะคะ 🙏🏻 ช่วยกันทุกอย่างแบบไม่ได้ตั้งตัว ตั้งใจปุ๊บ ทำปั๊บ 👍🏻 🚤 🧜🏻‍♀️🧜🏻‍♂️ @saksoonthorn_rise @katoonzz @beerandgopy @goprothailand #แพนแพนเรื่องราวดีดี #panpanjourney


A post shared by 𝗣𝗔𝗡𝗖𝗔𝗞𝗘 𝗞𝗛𝗘𝗠𝗔𝗡𝗜𝗧 𝗝𝗔𝗠𝗜𝗞𝗢𝗥𝗡 (@khemanito) on Jun 21, 2020 at 1:40am PDT

 


ขอบคุณ - IG@khemanito


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: