ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นุ้ย สุจิรา เลือดไหลออกจมูก! หลังถูก น้องรพี จระเข้ฟาดหางเต็มหน้าออกมาแชร์เรื่องราว ผลงานวีรกรรมของลูกชาย น้องรพี ที่ได้เล่นซน กระโดดหมุนตัวขึ้นไปบนโซฟาที่เธอนั่งอยู่ ก่อนที่เท้าจะฟาดเข้าหน้า สำหรับ นุ้ย สุจิรา จนมีเลือดไหลออกมาตรงจมูก เป็นเหตุให้ต้องรีบไปให้หมอเช็กอาการ

โดยล่าสุดทาง นุ้ย สุจิรา ก็ได้เข้าไปพบคุณหมอเพื่อตรวจเช็คเอ็กซเรย์จมูกและได้สรุปอาการว่า “สรุปไม่หักนะคะ ขอบคุณทุกความห่วงใย จากใจแม่เลยค่า คุณหมอบอกว่าเนื้อเยื้อฉีก เหตุจากรพีกระโดดหมุนตัวขึ้นบนโซฟาที่แม่นั่งอยู่ ทำให้ส้นเท้าเข้ามาที่หน้าแม่เต็มๆ ปล. รูปสุดท้ายน่ากลัวนิดนะจ๊ะ หน้าแม่เอง แม่ยังไหว”


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สรุปไม่หักนะคะ ขอบคุณทุกความห่วงใย จากใจแม่เลยค่า 🙏🏻 คุณหมอบอกว่าเนื้อเยื่อฉีกจ้า 💥 เหตุจากรพีกระโดดหมุนตัวขึ้นบนโซฟาที่แม่นั่งอยู่ ทำให้สนเท้าเข้ามาที่หน้าแม่เต็มๆ‼️‼️ ปล.รูปสุดท้ายน่ากลัวนิดนะจ๊ะ หน้าแม่เอง 😁#แม่ยังไหว @kidakornk ขอบคุณหมอกิผู้ใจดี ออกจากห้องผ่าก็มาดูให้น้องเลย 🤟🏻


โพสต์ที่แชร์โดย Nui Sujira (@nuisujiraa) เมื่อ ก.ค. 4, 2020 เวลา 4:51am PDT
พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ได้อัดคลิป น้องรพี ขอโทษระบุอีกด้วยว่า "Mama เจ็บ nose  แม้รพีจะไม่ได้ตั้งใจทำให้แม่เจ็บ แต่รพีก็ขอโทษนะครับ แม่รักหนูนะครับ แม่ไม่โกรธเลยลูก เดี๋ยวแม่พาไปเรียนมวยน้า #ใช้ความสามารถในทางที่ถูก 5555 #rapeeleeraphante #radarapee"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ไปห้างอย่าลืมใส่แมสนะคะ 🤟🏻❤️🤟🏻ไปแบบคู่ ไม่หลงน้า😁 @nittibodean #แมสผ้าแม่ลูก #น่ารักใช้ดี


โพสต์ที่แชร์โดย Nui Sujira (@nuisujiraa) เมื่อ พ.ค. 16, 2020 เวลา 10:13pm PDT

 


ขอบคุณ - IG@nuisujiraa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: