ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) แต้ว ณฐพร สุดกลั้นอ่านคำอาลัยคุณพ่อณรงค์ ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ


(คลิป) “แต้ว ณฐพร” สุดกลั้นอ่านคำอาลัยคุณพ่อณรงค์ ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ


     ถือว่าเป็นความสูญเสียครั้งสำคัญของครอบครัว “เตมีรักษ์” หลังคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของแต้ว ณฐพร ได้จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา จากอุบัติเหตุจากการถูกรถไหลกระแทกบริเวณเชิงกราน ส่งผลให้ภายในกระทบกระเทือนและเสียเลือดมาก โดยทางครอบครัวได้ตั้งศพสวดพระอภิธรรม ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) เป็นเวลา 9 วัน ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงมาร่วมอาลัยและร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพอย่างต่อเนื่องตลอด 9 วันที่ผ่านมา     ล่าสุดวันที่ 13 กรกฎาคม พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ แก่ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของแต้ว ณฐพร ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) โดยมีพลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นประธานในพิธี และมี ร.ต.อ.พิชพงศ์ โสมกุล
รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบินตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้อัญเชิญกล่องเพลิงพระราชทานโดยมีรายชื่อผู้ทอดผ้าบังสุกุลดังนี้


1. คุณนงลักษณ์ ศรีผลิน
2. คุณเพชรี ฉันทอุดมลาภ
3. คุณสุจิตตราภรณ์ ศิริวรรณพร ประธานบริษัท KS Man Power จำกัด
4. คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
5. คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
6. คุณประวิทย์ มาลีนนท์
7. คุณภัคพล งามลักษณ์ ประธานคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ เครือเจริญโภคภัณฑ์
8. พลอากาศเอก สุทธิรัตน์ เกษมสันต์ อดีตผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ
9. พลตำรวจเอก สันต์ ศรุตานนท์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ
10. พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี ขึ้นทอดผ้ามหาบังสุกุล และ ประกอบพิธีพระราชทานเพลิงศพซึ่งมีนักแสดงผู้เชิญผ้าบังสุกุล ดังนี้
1. เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข
2. ต้น อาชว์ ไหลสกุล
3. อู๋ สมิทธิ ลิขิตมาศกุล
4. ท็อป ณวศพงษ์ โสรัตน์ (จรณ)
5. หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ
6. เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์นักแสดงแจกของชำร่วย ดังนี้
1. แมท ภีรนีย์ คงไทย
2. เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ
3. มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
4. พิมพ์ พริมา พันธุ์เจริญ     นอกจากนี้ภายในงานยังมีบอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี (พีชเมกเกอร์) ร่วมขับร้องร้องเพลง หัวใจผูกกัน และแก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ขับร้องเพลง เรือนแพ และขับร้องเพลง ฉันจะฝันถึงเธอ ร่วมกับเกศ จิณภัค เปียกลิ่น (น้องสาว) ด้วย     ขณะที่แต้ว ณฐพร ทำหน้าที่ลูกครั้งสุดท้ายในการอ่านสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเป็นผู้อ่านประวัติและคำไว้อาลัยคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ซึ่งในระหว่างอ่านคำอาลัยถึงคุณพ่อ แต้วก็กลั้นน้ำตาแห่งความรัก ความผูกพัน และความคิดถึงที่มีแค่คุณพ่อไว้ไม่อยู่ พร้อมกับให้คำสัญญาว่าจะรักษาลมหายใจที่คุณพ่อให้ และจะดูแลคุณแม่ คุณย่า พี่สาว และครอบครัวให้ดีที่สุด     ด้านบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีผู้ใหญ่ คนในวงการบันเทิง เดินทางมาร่วมงาน อาทิ คุณประวิตร มาลีนนท์,คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย,นก ฉัตรชัย,นก สินใจ,แดง ธัญญา,ต้น อาชว์,เจมส์ จิรายุ,อาเล็ก ธีรเดช,เต้ย พงศกร,ท็อป ณวศพงษ์(จรณ),หมอก้อง สรวิชญ์,อู๋ สมิทธิ,แมท ภีรนีย์,เต้ย จรินทร์พร,มิ้นต์ ชาลิดา,พิมพ์ พริมา ฯลฯ


ขอบคุณคลิปข่าว : INNNEWS


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: