ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใหม่ สุคนธวา เล่าความฝัน เผื่อคนได้โชค ชาวเน็ตแห่ตีเลขเด็ด


เพราะมีคนชอบพูดว่าคนท้องมักจะดวงดีดวงเฮง งานนี้ ใหม่ สุคนธวา เลยขอเล่าความฝันของตัวเองเพื่อบอกให้แฟนคลับที่อาจจะมีโชคได้เอาไว้ตีเลขเด็ดกันบ้าง ไม่เพียงแต่บอกโชคคุณแม่ป้ายแดงก็ยังมีความเป็นห่วงแฟนคลับทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า อย่างมงายและทำมาหากินกันด้วย


โดย ใหม่ สุคนธวา ได้เผยถึงเรื่องความฝันให้ฟังว่า "แม่ๆ ฝันถึงงู ออกลูกในน้ำ 3 ตัว ไม่รู้แปลว่าอะไร แค่อยากมาบอก เผื่อคนได้โชค” ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้เขียนกำชับผ่านทางแคปชั่นอีกว่า “อายุแม่ 38 เกิดวันที่ 23 ลองดูกันนะคะ อย่างมงายนะคะ ทำมาหากินกันด้วยจ้า#แม่ไม่มีดวงด้านนี้จ้า แต่อย่าลืมกลับไปดูความฝันของใหม่เมื่อวานด้วยนะคะ"

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


คนเป็นแม่ แค่ขอให้นู๋ออกมาแข็งแรง สมบูรณ์ เป็นคนดี มีธรรมะติดตัวก็พอ😇👶🙏


โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ ก.ค. 13, 2020 เวลา 1:41am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


#19week2day🙏👶😇 แม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ลดลงไป7โล ทั้งๆที่บำรุงเยอะมาก ตอนนี้อาการแพ้ท้องยังเหมือนเดิม แต่อ้วกน้อยลงค่ะ อ้วกอาทิตย์ละ1-2ครั้งได้ แต่งหน้าก็ไม่ได้ แต่งได้เฉพาะวันทำงานเท่านั้น แล้วต้องรีบล้างออก แต่แม่ก็ยอมและสู้เพื่อนู๋นะจ๊ะ ขอให้ลูกแข็งแรง สมบูรณ์ เป็นเด็กดี เป็นคนดี มีธรรมะในใจนะลูก😇👶🙏 #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์


โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ ก.ค. 9, 2020 เวลา 12:48am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


แม่ๆฝันว่านั่งรถตู้ที่พึ่งซื้อมาใหม่ไปปล่อยปลา699ตัว ไม่รู้ว่าแปลว่าอะไร แต่ก็เลยเล่าให้สามีฟัง และก็อยากไปปล่อยปลาตามที่ฝัน เลยจัดปลาหน้าเขียงในตลาดมาซะเลยจ้า พี่หมอ233ตัว พี่ดุก233ตัว พี่ไหล233ตัว ทั้งหมด699ตัว ตามที่แม่ๆฝัน ขอให้ปลาทุกๆตัวจงรอดพ้นจากอุปสรรคอันตรายใดๆ อายุยืนยาวนะ และบุญกุศลที่ทำในวันนี้ ขอให้ลูกในท้องแข็งแรง สมบูรณ์ เป็นเด็กดี มีธรรมะในใจนะครับลูก สาธุ #สายขาว #สายธรรมะ #สายบุญ #ครอบครัวทำดี #ครอบครัวธรรมดี #ทำได้ได้ธรรม


โพสต์ที่แชร์โดย maisukhon (@maisukhon) เมื่อ ก.ค. 11, 2020 เวลา 8:52pm PDT

 


ขอบคุณ - IG@maisukhon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: