ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ พิชญ์นาฏ ห่วง เป้ย ลั่นให้ตัดสินใจเอง แต่พร้อมซัพพอร์ทเพื่อนเสมอ


ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังสาวเป้ย ปานวาด ถูกโยงเมื่อเพจดังแฉนางร้ายลูกสองสามีไม่ยอมเลิกเมียน้อยพริตตี้ งานนี้เพื่อนสนิทอย่างสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้เผยรู้สึกกังวลและเป็นห่วงเพื่อน แต่ก็ให้เพื่อนเป็นคนตัดสินใจเอง เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่ก็พร้อมซัพพอร์ทเสมอ


 


ถามถึงเรื่องของเป้น ปานวาด?
“คือเอาจริงๆนะ เมย์ก็เห็นตามข่าว ถามว่ากังวลไหม กังวล เป็นห่วง ส่งข้อความ โทรหา แต่เวลาที่บางครั้งหรือเมื่อไหร่ที่เขาไม่สบาย เป็นอะไรจริงๆ เขาจะโทรบอกเรา แล้วเราจะวิ่งไปหาทันที แต่เมย์คิดว่าครั้งนี้เขาอยากจะตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง ก็เลยปล่อยเขาค่ะ เลยยังไม่ได้ถามอะไรเลย ไม่รู่ว่าจะตอบอะไรใครว่ายังไงจริงๆ”


คิดว่าครั้งนี้เป้ยเข้มแข็งกว่าที่ผ่านมาไหม?
"ผู้หญิงเมย์ว่ามันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน เราเองมีแฟนเราก็รัก แต่อันนี้มากกว่าอีก เพราะเป็นพ่อของลูก อยู่กันสองคนด้วย เมย์คิดว่าสถาบันครอบครัวเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน ละเอียดอ่อนมากๆ ถ้าเกิดเป็นแค่แฟน อะไรไม่ถูกใจเราก็เลิกกันได้ คือบางทีอ่านข่าวอันนี้ความเห็นส่วนตัว เวลาอ่านข่าวบางคนก็บอกว่าเลิกไปเลย เลิกไปเลย คือพอมันเป็นครอบครัว คือตัวเองก็ไม่เคยมีครอบครัว ก็ไม่ค่อยเข้าใจนะ แต่ก็รู้สึกว่ามันไม่น่าจะง่ายขนาดนั้น กับการคิดว่าอยากจะเลิกก็เลิก แล้วลูกอีก 2 คนล่ะ บางคนอาจจะพูดง่ายๆ ว่าพังก็พังเลย แต่สำหรับตัวเมย์เป็นคนหนึ่งที่ว่า อะไรจะพังก็พังได้ แต่ไม่ใช่ ครอบครัวต้องไม่พัง ในความรู้สึก"


ต้องพาเพื่อนไปโด้ปไหม?
"ได้ทุกเมื่อนะ มาแบ่งอาหารเมย์ไปกินก็ได้ เยอะมากเลย เมย์ไม่ไหวแล้ว ก้นเมย์ไม่โอเคแล้ว"ตอนนี้แก๊งเราคือยังคุยกันส่งกำลังใจกันทุกวัน?
"คิดว่าเขาน่าจะคุยกับคนมีครอบครัวมากกว่า เพราะว่านี่เป็นคนเดียวที่ไม่ค่อยเข้าใจ ก็เลยไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่ แต่ก็รักเขา บอกเขาอยู่ทุกวันว่ารัก กอดๆ นะ"


ไม่ว่าเพื่อนเลือกทางไหนก็ตามใจเพื่อน เห็นด้วย?
"ไม่ได้เห็นด้วยกับทุกอย่างหรอก เพราะไม่เข้าใจด้วย แต่ว่าเขาเพื่อนเราอ่ะ"


พร้อมซัพพอร์ทเสมอ?
"ใช่ ถ้าไม่สบาย หรือไม่โอเคไปหาได้ตลอด"

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


@rush___official ♥️ #วันว่างของนางแบบ


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ พ.ค. 19, 2020 เวลา 5:58am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


#วันว่างของนางแบบ


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ มิ.ย. 11, 2020 เวลา 1:07am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: