ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิน-พีชญา อวยพรวันเกิดหวานใจ ไฮโซโอ๊ต พร้อมเล่าความประทับในตัวฝ่ายชาย


มิน-พีชญา อวยพรวันเกิดหวานใจ ไฮโซโอ๊ต พร้อมเล่าความประทับในตัวฝ่ายชาย


     เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันอยู่ไม่น้อยเลยจริงๆ สำหรับ สาวมิน-พีชญา กับ ไฮโซโอ๊ต โดยล่าสุดเป็นวันเกิดของฝ่ายชาย งานนี้ สาวมิน ก็ได้พามาดินเนอร์สองต่อสองพร้อมยกเค้กมาเป่ากันแบบเรียบง่าย โดย สาวมิน ได้เขียนเล่าไว้ในแคปชั่นว่า
 

 

 


View this post on Instagram


มินถามว่าวันเกิดปีนี้อยากชวนเพื่อนๆมาทานข้าวกันมั้ย พี่โอ๊ตตอบเบาๆ"ไม่เป็นไร พี่อยากให้เรียบง่ายที่สุด วันเกิดพี่ไม่มีอะไร ทุกคนงานยุ่งกันอยู่แล้ว" ตลอดการรับประทานอาหารไม่มีอะไรหวือหวา เกือบร้อยเปอเซ็นเราคุยเรื่องการงานกับตลาดหุ้น 😂 (โรแมนติกใช่มั้ยล่ะ) 555 #มันเรียบง่ายและเป็นเหมือนทุกๆวันจริงๆค่ะ #นี้แหละค่ะความเป็นพี่โอ๊ตที่น้อยคนจะได้สัมผัส #เอ็นดูความถ่อมตัวเรียบง่ายแต่ขยันขันแข็งทำงานทำการเสมอ #ไม่ดื่มไม่สูบพูดน้อยและทำงานอย่างเดียวจริงๆแหละ #สุขสันต์วันเกิดอีกปีนะคะพี่โอ๊ต


A post shared by minpechaya (@minpechaya) on Jul 15, 2020 at 8:39pm PDT

     “มินถามว่าวันเกิดปีนี้อยากชวนเพื่อนๆมาทานข้าวกันมั้ย พี่โอ๊ตตอบเบาๆ"ไม่เป็นไร พี่อยากให้เรียบง่ายที่สุด วันเกิดพี่ไม่มีอะไร ทุกคนงานยุ่งกันอยู่แล้ว" ตลอดการรับประทานอาหารไม่มีอะไรหวือหวา เกือบร้อยเปอเซ็นเราคุยเรื่องการงานกับตลาดหุ้น 😂 (โรแมนติกใช่มั้ยล่ะ) 555 #มันเรียบง่ายและเป็นเหมือนทุกๆวันจริงๆค่ะ #นี้แหละค่ะความเป็นพี่โอ๊ตที่น้อยคนจะได้สัมผัส #เอ็นดูความถ่อมตัวเรียบง่ายแต่ขยันขันแข็งทำงานทำการเสมอ #ไม่ดื่มไม่สูบพูดน้อยและทำงานอย่างเดียวจริงๆแหละ #สุขสันต์วันเกิดอีกปีนะคะพี่โอ๊ต”

 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: