ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย อรัชพร เคลียร์! ปัด พอร์ช ศรัณย์ ตามจีบ ลั่นไม่รู้จักส่วนตัว


ลักกี้อินเกมแต่ยังไม่ลักกี้อินเลิฟคอนเฟิร์มได้ สำหรับนางเอกป้ายแดง ก้อย อรัชพร โภคินภากร ที่ล่าสุดมีข่าวถูกจับตามอง หลังพระเอกช่องมากสีตามกดไลท์รัวๆรูปของสาวก้อย ในอินสตาแกรม แถมยังคอมเมนต์ส่งอิโมจิยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานนี้สาสก้อยก็ได้ออกมาเปิดใจ ยืนยันตอนนี้สถานะหัวใจโสดหนักมาก แถมยังไม่มีหนุ่มๆ คนไหนเข้ามาเฉียดใกล้เลยด้วย

“ได้เห็นข่าวที่ออกมาแล้วค่ะ งงเลยเพราะว่า ก้อย ไม่เคยเจอพี่เขาเลยแล้วก็ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ไม่เคยคุย แต่ก็เห็นพี่เขามาคอมเมนต์ พี่เขาเพิ่งมาคอมเมนต์เมื่อประมาณช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาในอินสตาแกรมเองค่ะ”

เห็นในข่าวบอกว่าเขามาคอมเมนต์แบบรัวๆมาก?
“พี่เขาอาจจะชื่นชมผลงานของเราเลยมากดไลค์แล้วก็คอมเมนต์ ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะ”

เขามีไดเร็คแมสเสจมาบ้างไหม ?
“ไม่เลยค่ะ ไม่มี ไดเร็คแมสเสจ มาเลยค่ะ”
 
สเปกไหมคนนี้?
“สเปกไหม หนูไม่รู้จักเขาเราไม่เคยทำงานด้วยเลยตอบไม่ได้ สเปกหรือไม่สเปก แต่ว่าข้างนอกไม่ได้ตรง แต่จะบอกว่าเราไม่ได้คบกันเพราะหน้าตาอยู่แล้ว”

สเปก ก้อย เป็นแบบไหน ?
“ชอบคนอารมณ์ดี ฉลาด ชอบทำงานเพราะเราทำงานหนักมาก เราเลยอยากหาคนที่เขาเข้าใจในการทำงานของเราด้วยค่ะ”
 
มีคอมเมนต์ที่เหมือนทุกคนพร้อมใจกันส่งเข้ามาบอก ก้อย ว่าให้หนีไปๆรู้สึกว่าแฟนๆเป็นห่วงเป็นใยก้อยมากพอมีข่าวออกมา?
“คือ ก้อย รู้สึกว่าทุกคนมีข้อดีของตัวเองอยู่ สุดท้ายคนเราจะคบกันคุยกันต้องรู้จักกันก่อน แต่ขอขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรเลยค่ะ เพราะว่าพี่เขาไม่ได้มาจีบ แต่ตอนนี้ยืนยันเลยค่ะ โสดสนิท ไม่มีใครมาจีบไม่ได้ปลูกต้นรักอะไรกับใครทั้งนั้นเลยค่ะ เพราะตอนนี้เรารู้สึกว่าเราอยากโฟกัสไปที่งานก่อนเพราะเราสนุกกับงานมาก ถามว่าคิดอยากจะมีแฟนหรือเปล่า ยังไม่คิดที่จะอยากมีแฟนค่ะ เพราะอยากทำงานที่เรารักก่อน ยังไงก็ฝากกด้วยนะคะกับบทบาทนางเอกครั้งแรกของ ก้อย  ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ที่จะออกอากาศวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ และละคร บ้านสาวโสด ที่มาฟิตติ้งในวันนี้ ซึ่งทั้งสองเรื่องจะออกอากาศทางช่อง GMM25 ยังไงฝากด้วยนะคะ “บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: