ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้นท์ ณัฐวรา ห่วง หยาด เครียดโดนโยงเลิฟซีนดุพระเอกโอโม่ โอดข่าวแรงไป


ทำเอาบรรดาสายเผือกไม่ได้หยุดหย่อนพักผ่อนกันเลยทีเดียว หลังมัข่าวเม้าท์นักแสดงสาวสวยสุดแซ่บเลิฟซีนดุจนเกินงามพระเอกโอโม่มีครอบครัวแล้ว ซึ่งมีหลายคนพุ่งเป้าไปที่สาว หยาดทิพย์ ราชปาล จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความแจงลงในอินสตาแกรม งานนี้หนึ่งในเพื่อนสนิทอย่างสาว มิ้นท์ ณัฐวรา เองก็ยอมรับว่าเพื่อนค่อนข้างเครียดกับข่าวที่ออกมา ที่ดูเหมือนว่าข่าวจะเขียนแรงไป ตั้งแต่รู้จักกันมาอีกฝ่ายเป็นคนตั้งใจทำงานและระมัดระวังมาก


ถามถึงหยาดเพื่อนเรากับโพสต์ล่าสุดในไอจี เขาเครียดไหม?
“เครียดค่ะ เพราะว่าหยาดทิพย์เขาทำงานมานาน 20 กว่าปีนะ นานมาก แล้วเขาก็เป็นนักแสดงมืออาชีพที่มีฝีมือ แล้วพอมีข่าวแบบนี้ เขาก็ไม่อยากให้ตัวเองเสียหายค่ะ ก็สงสาร”

เขามีปรึกษาเราไหม?
“ก็ปรึกษา เขาก็บ่นๆ ค่ะ ว่าเซงจังเลย เราก็บอกไม่เป็นไร ให้กำลังใจกัน”

ในมุมเพื่อน เราเห็นการทำงานของเขาตลอดใช่ไหม?
“ใช่ เขาเป็นคนทุ่มเทค่ะ เขาจะถ่ายละครแต่ละที ฉากไหนที่มันต้องเล่นยังไง เขาคิดแล้วคิดอีกๆ เพราะฉะนั้นอะ ข่าวก็เขียนแรงไปนิดหนึ่งอะ มันไม่ได้มีการเล่นเกินเลยนอกเหนือจากที่ผู้กำกับสั่งอยู่แล้ว เพราะว่าเวลาเราถ่ายละคร เราก็ทำตามที่ผู้กำกับสั่ง ได้มากน้อยแค่ไหนก็ต้องดูกัน”

ตัวเราเองก็เชื่อว่าข่าวนี้ไม่น่าใช่เขาใช่ไหม?
“ไม่ใช่ค่ะ แล้วถึงแม้ว่าใครเขียนถึงเขา มิ้นท์ก็ว่ามันไม่โอเค มันเป็นงานเขา เราก็เป็นห่วงความรู้สึกเขา เขานอยด์เลยค่ะ เขาเครียดเลย เพราะว่าเขาเป็นคนไม่ได้โพสต์อะไรแบบนี้อยู่แล้วไง”


บางกระแสก็บอกว่าหยาดร้อนตัว น่าจะเงียบไปดีกว่า?
“มิ้นท์ไม่รู้ว่าคนส่วนใหญ่ชี้เป้ามาตรงนี่หรือเปล่า เพราะว่าเหมือนหลายๆ จุดมันตรงไงค่ะ ที่เหมือนว่าเล่นละครกับใคร มิ้นท์ว่ามันก็ต้องแก้ก่อน ไม่รู้อะ ก็ให้กำลังใจเขา เพราะเขาเครียดจริงๆ นอยด์ อยู่วงการมาตั้งนาน”

มีโทร.มาร้องไห้กับเราไหม?
“เขาก็เศร้าค่ะ”

แต่ไม่ได้จะดำเนินการอะไรเพิ่มเติมใช่ไหม?
“เรื่องนี้ไม่รู้ค่ะ แต่เขาแค่บอกว่าเขาเครียดนะ แต่นั้นเอง”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: