ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แซบมากแม่ กุ๊บกิ๊บ เปลือยทั้งตัวแช่น้ำนม หลัง บี้ จัดสปาให้ผ่อนคลาย


จะไม่ให้ใครต่อใครอิจฉาได้ยังไงเมื่อล่าสุดสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชื่นชมสามีให้ฟังอีกแล้วโดยครั้งนี้หนุ่มบี้เคพีเอ็นเอาใจด้วยการพาไปนวดตัวที่สปาจนสาว กุ๊บกิ๊บ เขียนแคปชั่นชื่นชมเอาไว้ว่า *surprise from my baby
❤️😘 #thankyousomuch วันนี้นอนๆอยู่สามีเรียกให้ตื่นตอนเช้า บอกตื่นเร็ว(ไอ้เราก็เพิ่งส่งลูกออกไปเปลี่ยนผ้าอ้อมและกำลังจะนอนพัก) สามีบอกเด๋วค่อยไปนอนต่อที่สปาบี้จองสปาไว้ให้เห็นช่วงนี้กิ๊บบ่นเมื่อยๆและอุ้มลูกเลี้ยงลูกเด๋วพรุ่งนี้จะไปหัวหินด้วยกลัวจะเหนื่อยเลยอยากพาไปผ่อนคลายก่อน >< ดีใจมากเซอร์ไพรสมาก(เลยฝากลูกไว้บ้านกับยายอี๊ดกับยาย่า) มาถึงแบบฟินสปาสวยมากกกกสามีจองคอรส์แบบ4 ชมกว่าไว้ นวดหน้าหนวดตัวขัดตัวแช่น้ำนม โหหหสวรรค์ คือดีมากได้นอนคุยกันนวดไปได้หลับลึกแบบที่ไม่ค่อยได้นอนมานาน(บ้านไหนมีลูกเล็กน่าจะเข้าใจ) ขอบคุณสามีมากๆขอบคุณที่ใส่ใจในเรื่องเล็กๆของภรรยา วันนี้สนุกมากถึงรถจะติดมากหิวข้าวมากก็ได้สวีทกัน ฟังเรื่องผีด้วยกัน ร้องเพลงบ้าๆบอๆด้วยกันบนรถ >< รักนะคะคนดี @bie_kpn #สามีทำดีก็ต้องชม
 

 

 


View this post on Instagram


*surprise from my baby ❤️😘 #thankyousomuch วันนี้นอนๆอยู่สามีเรียกให้ตื่นตอนเช้า บอกตื่นเร็ว(ไอ้เราก็เพิ่งส่งลูกออกไปเปลี่ยนผ้าอ้อมและกำลังจะนอนพัก) สามีบอกเด๋วค่อยไปนอนต่อที่สปาบี้จองสปาไว้ให้เห็นช่วงนี้กิ๊บบ่นเมื่อยๆและอุ้มลูกเลี้ยงลูกเด๋วพรุ่งนี้จะไปหัวหินด้วยกลัวจะเหนื่อยเลยอยากพาไปผ่อนคลายก่อน >< ดีใจมากเซอร์ไพรสมาก(เลยฝากลูกไว้บ้านกับยายอี๊ดกับยาย่า) มาถึงแบบฟินสปาสวยมากกกกสามีจองคอรส์แบบ4 ชมกว่าไว้ นวดหน้าหนวดตัวขัดตัวแช่น้ำนม โหหหสวรรค์ คือดีมากได้นอนคุยกันนวดไปได้หลับลึกแบบที่ไม่ค่อยได้นอนมานาน(บ้านไหนมีลูกเล็กน่าจะเข้าใจ) ขอบคุณสามีมากๆขอบคุณที่ใส่ใจในเรื่องเล็กๆของภรรยา วันนี้สนุกมากถึงรถจะติดมากหิวข้าวมากก็ได้สวีทกัน ฟังเรื่องผีด้วยกัน ร้องเพลงบ้าๆบอๆด้วยกันบนรถ >< รักนะคะคนดี @bie_kpn #สามีทำดีก็ต้องชม


A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on Jul 24, 2020 at 8:46am PDT 

 

 


View this post on Instagram


*A great marriage is not when the perfect couple come together. It is when an imperfect couple learns to enjoy their differences. 🤍🌻:) รักในความต่างของเรา สนุกกันไป บ้าบอไปด้วยกัน @bie_kpn เมียอยากไปแต่ทะเลชอบทะเลสามีก็พาไปตลอด แต่พาไปก็บ่นไปนางกลัวดำ55555555555 ตอนจีบกันแรกๆกลัวแดดยังไงตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนั้น 😂 #สามีเจ้าสำอางค์มาก#รักผิวยิ่งชีพ


A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on Jul 27, 2020 at 9:21pm PDT 

 

 


View this post on Instagram


*My Team 🤍 อะดึงหน้าสุด!!!! ยัยคนกลาง!!! #ggbbpp


A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on Jul 18, 2020 at 3:17am PDT

 


ขอบคุณ - IG@gggubgib36


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: